ทไยังไงเมื่อเขาไม่เป็นแบบวันแรกที่เราตกลงคบกัน ?

กระทู้คำถาม
เราพึ่งคบกันได้แค่ 3 เดือน แต่ทะเลาะกันเกือบทุกวันเขาเป็นผู้ชายขี้งอนน้อยใจเก่งตอนแรกที่เขาเข้ามาจีบเราต้องบอกก่อนว่าแต่ก่อนเราเป็นคนชอบเที่ยวติดเพื่อนไปหาเพื่อนต่างจังหวัด อาทิตเว้นอาทิตเลยก็ว่าได้พอมีเขาเข้ามาก่อนตกลงคบกันเราบอกเขา ว่าเราเป็นคนติดเพื่อนนะชอบเที่ยวเขาบอกเรา ว่าโอเคเขาเราชอบมากถึง กับบอกเราว่ารับตรงนี้ของเราได้ และเขาบอกว่าพี่รับหนูได้ทุกอย่างชอบมากจริงๆเราคบกันไปพี่จะไม่ทำให้หนูเสียใจแบบก่อนๆผ่าน มา (ตอนคุยกันเขาเป็นผู้ชายน่ารักค่ะคำพูดทุกอย่างดูหวานไปหมด) พอตกลงคบกันพอคบกันเขาไม่เป็นเหมือนที่เราคิดเลยสักนิด เขาบอกว่าไม่ชอบที่เราแต่งตัวโป๊ เราก็โอเคไม่แต่งตัวเสื้อยืดธรรมดาๆ ต่อมาก็งอนทุกครั้งที่เราออกไปไหนมาไหนเราต้องบอกก่อนว่าเรากำลังเรียน มหาลัยค่ะ เราย้ายของมาอยู่หอด้วยกัน งอนแม้กระทั่งเราออกไปหาเพื่อนพาเพื่อนไปซื้อเสื้อผ้าเฉยว่าเราไปนานกับเวลาออกไปแค่ไม่ถึงชั่วโมง โทถามเรากลับ
- งอนเรา เรื่องเราจะกลับบ้านวันศุกหาพ่อแม่เขางอนไม่คุยกับเราหลายชั่วโมงบอกว่าเรากลับบ้านทำไมเขาไม่อยากห่างอันนี้เราก็ไม่กลับให้ค่ะเพราะไม่อยากทะเลาะกัน
- เราทะเลาะกันทุกครั้งที่เราจะไปเที่ยวเขาจะขนของกลับบ้านเขาตลอดบอกว่าไม่ชอบเราที่เที่ยวไม่อยากให้ไปเที่ยวอีกเราลดลงมากจากอาทิตละ3วันตอนนี้1เดือนก็ไม่ไปค่ะ งานวันเกิดเพื่อนถึงไปเพราะไม่อยากทะเลาะกัน
- ต่อมาหนักขึ้นเรื่อยๆเขางอนเราได้ทุกเรื่องเลยค่ะอย่างเรื่องเราไม่รับสายโทรศัพท์ เพราะเราล้างจานไม่ได้ยินเสียงเขากลับมาโว้ยวายใส่เราว่าเราขึ้นกูว่าเขาเหนื่อยนะไปทำงาน(เขาเป็นรุ่นพี่เรา 1 ปี ค่ะ ตอนนี้เขาฝึกงานแต่เราเรียนปีสุดท้าย)มาแทนที่เราจะรับโทรศัพท์จะได้ถามเราจะกินอะไรจะซื้อเข้ามาเราบอกในแชทก่อนเราล้างจานแล้วนะคะว่าอะไรก็ได้เรากินได้หมด แล้วมันยังมีปัญหา ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเราง้อเขาตลอดเลยค่ะ เราเหนื่อยท้อมากมันเหมือนตอนที่เรากลับ
ปล . ทะเลาะกันถ้าเขาไม่พอใจเราชอบทำอะไรที่รุนแรงบีบแขนเราผลักเราบางครั้งแขนเราช้ำที่รอยเขียวม่วงๆ
ย้อนคิดไปถึง 
ตอนที่เขาบอกกับตอนที่เขาจีบเราใหม่ๆคำพูดหวานๆรับทุกอย่างที่เราเป็นได้ตอนนี้ไม่มีในเขาเลย
เราไม่รู้เราเริ่มรักเขาแล้วแต่ก็เหนื่อยกับเขา ที่เรางอนเก่งไม่เคยง้อเราไม่ฟังเหตุผลจากที่เราไม่เป็นคน
ชอบง้อคน เขาเป็นคนแรกเรารู้สึกว่าเราเหนื่อยมากตอนนี้ไม่รู้จะทำยังไงต่อค่ะ รู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง
เหมือนสูญเสียตัวเองไป กลับจากการที่เขาจะเปลี่ยนปรับกลายเป็นเราทำทุกอย่างเอง 😢
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่