หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน
กระทู้คำถาม
แอบรัก
puppy love
ปัญหาความรัก
คือเป็นเพื่อนกันตั้งแต่ม.1อยู่ห้องเดียวกัน ก็ไม่ค่อยสนิทกันแต่ก็มีคุยกันบ้าง ตอนนั้นก็เริ่มรู้ว่าเราตกหลุมรักเค้าไปแล้ว พอจบม.3 ขึ้นม.4 ก็ห่างกันออกไป ก็เหมือนว่าเราหักห้ามใจตัวเองได้แล้ว พอมาม.5เราก็เค้าก็เรียนอาคารเดียวกันแต่คนละห้อง เจอหน้ากันบ่อยขึ้น มีทักกันบ้าง จนบางครั้งเค้าทักมาถามนู่นถามนี่ทำให้เรากลับไปคิดอีกแล้ว เริ่มรู้ว่าตัวเองชอบเค้าอีกรอบ เวลาเจอกันเค้าก็หยอกแรงเกิน แต่กับคนไม่เห็นมีเลย พอมาม.6 ได้สนิทก็ตอนติวo-netที่โรงเรียน ได้ติวห้องเดียวกัน ก็
ละ ชอบเค้า พอเจอในห้องติวก็ยิ่งเขินไปใหญ่ ก็เก็บอาการ เค้าเดินมาหา ละพูดว่า คิดถึงกูมั้ย นี่สั่นเลย ปากลั่นตอบกลับไปว่า ไม่ คือไม่รู้ว่าเค้าคิดไงกับเรา มีบางทีให้เราช่วยทำงานด้วย นี่ก็ช่วย เพราะชอบเค้า อยากอยู่ใกล้ ละบางทีตอบกลับสตอรี่เราบ้าง เล่นมุกยังกลับจีบบ้าง แต่เราก็ทำใจ เพราะเห็นสตอรี่เธอมีคาสายคนนู้นคนนี้ บางทีเราก็คิดว่าเป็นแค่เพื่อนอะดีแล้ว เค้าขอคำปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องเรียนบ้าง เราก็แนะนำในความเป็นเพื่อน บางทีเธอก้เรียกเราน้องบ้าง เพื่อนบ้าง ไม่แน่ใจเลยเธอคิดไงกับเรา และตอนนี้ก็ยังคุยกันอยู่ ในแชทกันตัวเป็นๆมันต่างกัน แต่ทั้งหมดนี้เค้าเป็นฝ่ายเข้าตลอด เหมือนกับว่าเราตอนนี้บอกตัวเองว่า ถ้าเค้าอยากคุยคงทักมาเอง เจอหน้าหลบตาทุกครั้งทั้งเราและเค้า แต่ก็เผื่อใจไว้บ้างมาเป็นเพื่อนก็ดีแล้ว มีแค่นี้ค่ะอยากเล่าเฉยๆ อ่านจนจบนะเราอะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ไปต่อหรือพอแค่นี้
คุยกับคนเดิมมาสองปีกว่าแล้วค่ะ บางทีเค้ามีคนอื่น บางทีเรามีคนอื่น เราเริ่มกันใหม่หลายครั้ง ก็นะ เพราะสุดท้ายเราก็แคร์เค้าที่สุด เค้าเป็นคนค่อนข้างโลกส่วนตัวสูง
สมาชิกหมายเลข 3089820
รักเพื่อนผิดมั้ย?????
เพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนสมัยมัธยม เราเรียนห้องเดียวกันตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรนะ รู้สึกเกลียดบางครั้งด้วยแหละ เพราะมันอ่ะชอบแกล้ง แล้วแกล้งแบบแรงแล้วเจ็บตัว แต่บางคร
สมาชิกหมายเลข 3939411
แอบรักเพื่อน
เกิดจากการชอบเพื่อนนิแหละ เพื่อนใหม่ม.4 แอบชอบ พอได้คุยก็โอเครู้สึกชอบ ยอมเค้าทุกๆอย่าง แล้วยังได้อยู่ห้องเดียวกัน เหตุเกิดจากวันนั้นเราได้@Facebook ของเค้าไป เ
สมาชิกหมายเลข 5334217
ความสัมพันธ์ชอบเพื่อนแบบนี้ควรทำไงดีคะ
ก็คือว่าเป็นเพื่อนห้องเดียวกัน ตอนแรกไม่ได้สนิทกัน แต่มาสนิทกันช่วงม.2 ก็แกล้งๆกันจนสนิท ตอนแรกเรไม่ได้รู้สึกหรือชอบเขาเลย จนขึ้นม.3เทอม2 ช่วงเปิดจากโควิดรอบ2 เ
สมาชิกหมายเลข 6371444
เค้าแอบชอบเรา??
สวัสดีค่ะ อยากปรึกษาค่ะ ด้วยความที่เราค่อนข้างขี้มโนนิดนึง5555 เลยไม่แน่ใจ อยากให้ทุกคนลองแสดงความคิดเห็นดูค่ะ มีรุ่นพี่คนนึง รู้จักกันตั้งแต่เด็กแล้ว เคยทำกิจก
สมาชิกหมายเลข 5250412
เริ่มรู้สึกไม่มั่นใจเกี่ยวกับร่างกายตัวเองตั้งแต่มีแฟนคนนี้
สวัสดีค่ะเรามีแฟนอยู่คนนึงซึ่งเค้าเป็นคนที่ดีมากแต่ไม่รู้ทำไมสวัสดีค่ะเรามีแฟนอยู่คนนึงซึ่งเค้าเป็นคนที่ดีมากแต่ไม่รู้ทำไมตั้งแต่คบกับคนนี้เราเริ่มกลัวเพราะว่าเ
สมาชิกหมายเลข 7757939
สถานการณ์แบบนี้คืออะไรหรอครับ ผมค่อนข้างอ่อนเรื่องความรัก
ต้องเกริ่นก่อนว่าตัวผมเองพึ่งขึ้นมหาลัยได้ไม่นาน ประสบการณ์เรื่องความรักของผมน้อยมาก เนื่องจากช่วงมหาลัยผมไม่ค่อยได้มีความรักส่วนใหญ่จะโฟกัสกับเรื่องเรียนเป้นส่
สมาชิกหมายเลข 7955191
แอบชอบแฟนของเพื่อน ทำไงดี
สวัสดีค่ะ เรามีเพื่อนคนหนึ่ง นางชื่อวี เราสนิทกันมากอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่สมัยประถม บ้านอยู่ใกล้กันไปมาหาสู่กันบ่อย ช่วงเราขึ้นมัธยมเราก็ได้อยู่ห้องเดียวกันอีก เล
สมาชิกหมายเลข 8763984
สามีไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เขาแค่อยู่เฉยๆนี่ผิดไหม
***ขอความกรุณาไม่แคป ไม่แชร์ลงเฟซบุคนะคะ อยากแลกเปลี่ยนแค่ในสังคมพันทิป*** เรากับสามีแต่งงานกันมาสี่ปี ก่อนหน้านั้นก็ดูใจกันมาหลายปีก่อนจะแต่ง เราสองคนรับราชการ
สมาชิกหมายเลข 8156230
แฟนผมมีโลกใบที่ 2 โดยที่ผมก็รับรู้ด้วย
สวัสดีครับ ผมคบก้บแฟนคนนี้มาตั้งแต่ช่วงมัธยม-มหาลัย จนถึงตอนนี้ทำงานแล้ว ครับตอนนี้ก็เป็นปีที่ 8 แล้ว อยู่กินด้วยกันมา 4-5 ปีแล้วครับ เรื่องคือ แฟนผมมีโลกอีกใบโ
สมาชิกหมายเลข 1827270
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
แอบรัก
puppy love
ปัญหาความรัก
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ไม่อยากเป็นแค่เพื่อน