โดนรังแกมาก่อนพอผมสู้มันผิดมากเลยหรอครับ???

ผมสมัครไอดีใหม่เพื่อตั้งกระทู้นี้โดยเฉพาะเลยครับ ผมเป็นเด็กม.6ครับ ชีวิตผมก็ไม่มีอะไรมาก เรียนเสร็จแล้วก็กลับบ้าน ลืมบอกผมมีแฟนนะครับแฟนผมอยู่คนละห้องกัน แต่มีเพื่อนที่เป็นตุ๊ดครับ แอบชอบแฟนผม(ผมเป็นเกย์ไม่ออกสาว)แอบชอบเพื่อนผมก่อนที่ผมจะคบกับแฟน นางเคยบอกให้ผมเลิกยุ่งกับแฟนตั้งแต่ตอนที่แค่คุยกันแต่ยังไม่เป็นแฟนกัน แต่พอนางรู้ว่าผมคบกับแฟน นางยิ่งไม่พอใจ นางเอาคนมารุมตบผมครับครั้งแรกผมไม่ตอบโต้เลยนะ ตอนนั้นนางมารุมตบผมเพื่อนผมก็พยายามห้ามสรุปคือผมปากแตก เลือดกลบปาก เลือดกำเดาไหล ตอนนั้นพอแฟนผมรู้เรื่องจะพาคนไปรุมกระทืบตุ๊ดคนนั้นแต่ผมห้ามใว้กลัวจะเป็นเรื่องใหญ่ แต่นางก็ยังไม่หยุดครับ นางส่งข้อความมาซ้ำๆว่าให้ผมเลิกกับแฟน ผมก็งงสิเราคบกันไม่ได้ไปแย่งของใครมาน่ะอยู่ๆจะให้มาเลิกกัน ผมเลยเอาข้อความให้เพื่อนดู เพื่อนผมเลยบอกว่าถ้ามันมาเดี๋ยวจะช่วยเอง แล้วนางก็มาจริงๆครับ ตอนนั้นเป็นช่วงเปลี่ยนคาบเรียนครับต้องเดินไปเรียนอีกห้องที่อยู่คนละตึก ผมเลยแวะเข้าห้องน้ำครับ ปกติผมจะแวะประจำอยู่แล้วเพราะเป็นทางผ่านที่จะไปเรียนห้องต่อไป ด้วยความบังเอิญหรือความจงใจก็ไม่รู้ผมก็เจอ กลุ่มของเพื่อนตุ๊ดอยู่ในห้องน้ำ ผมเลยกำลังจะเดินออกแต่เพื่อนนางมาขวางใว้แล้วล็อคประตู ตอนนั้นผมเริ่มกลัวล่ะแต่เพื่อนผมก็มากระซิบว่าไม่ต้องกลัวมีพวกกูอยู่ด้วย นางเริ่มเปิดฉากด่าผมครับ สมมุตินางชื่อ A ครับ
แฟนผมชื่อพรีมครับใช้ชื่อจริงได้ขออนุญาตแล้ว

A:ทำไมถึงยังไม่เลิกกับพี่พรีม

ผม:ทำไมต้องเลิกชั้นไม่ได้ไปแย่งของใครมาน่ะ ชั้นต่างหากที่ต้องบอกให้แกเลิกยุ่งกับชั้นแล้วก็แฟนของชั้น

A:ก็กูบอกให้เลิกตั้งแต่ก่อนจะเป็นแฟนกันไง

ผมเศร้าผมเริ่มโมโหล่ะ)ก็ทำไมกูต้องเลิกว่ะ ตอนกูคุยกับพี่พรีมเขาก็โสด และที่สำคัญเขาไม่ได้ชอบ ต่อให้เลิกกันเขาก็ไม่เอามาเป็นแฟนหรอก เขาไม่ได้ชอบตุ๊ดแบบ(ผมไม่ได้เหยียดเพศนะครับแฟนผมชอบเกย์ที่ไม่ออกสาว ไม่ได้ชอบตุ๊ดที่ออกสาว)

A:เหยียดเพศหรอ

ผม:กูไม่ได้เหยียดเพศ กูแค่จะบอกว่าต่อให้กูไม่ได้คบกับเค่าก็ไม่เอามาเป็นแฟนหรอก

A:มันไม่เกี่ยวหรอกว่าเค้าจะเอากูมั้ยแต่กูบอกให้เลิกกับเค่า

ผม:ตลกล่ะเป็นพ่อ แม่กูหรอมาสั่งกูอ่ะ

A:โดนตบรอบที่แล้วไม่เข็ดหรออยากโดนกูตบอีกรอบหรอ

ผม:กูไม่อยากเสียเวลากับเรื่องไร้สาระแบบนี้หรอก หลีกไป

พอพูดจบผมเดินออกไปแต่Aถีบผมกระเด็นกลับเข้ามา แล้วตบหน้าผม ผมเลยตบคืน เพื่อนAเห็นว่าผมสู้เลยจะมารุมแต่เพื่อนผมเลยมากันเพื่อนของA ทำให้เหลือแต่ผมกับเอ พอผมตบเอคืน เอเลยว่ากระชากผมของผมแล้วเหวี่ยงลงพื้นแล้วตามมานั่งทับแล้วบีบคอผมแล้วตบผมไม่ยั้งเลย แต่ผมไม่ยอมแพ้ต่อยสวนขึ้นไปจนเอกระเด็น แล้วผมก็มานั่งทับเอแล้วต่อยไม่ยั้งเลย จนมีอาจารย์ไขลูกบิดเข้ามาแล้วเรื่องทุกอย่างเลยจบ โดนเรียกเข้าห้องปกครองทั้งคู่ พออาจารย์ถามผมเลยเล่าเรื่องทั้งหมด ผมด่าว่าทำไมไม่ใช้สติในการแก้ปัญหา ทำไมต้องใช้กำลัง ทำไมอาจารย์ไม่เข้าใจเลยครับว่าผมก็พยายามเลี่ยงแล้วอธิบายละเอียดเหมือนๆกับที่ตั้งกระทู้ไป ผมพยายามเลี่ยงแล้วนะ แต่ก็ยังดีที่แค่ด่า เพราะโดนรุมตบตอนนั้นผมไม่สู้เลยไม่นับว่าเป็นความผิด ส่วนเอโดนเรียกผู้ปกครองเพราะไม่ใช้ครั้งแรกแล้วถ้าเอทำอีกจะโดนไล่ออก เอาตรงๆ ผมคิดว่าผมไม่ผิดเลยนะ ไม่น่าจะโดนด่าเลยด้วยซ้ำตอนผมพิมว่าโดนแค่ด่าจริงๆอาจดูไม่เยอะแต่ของจริงคือขึ้นกูขึ้นหยาบคายมาก ทำไมไม่เข้าใจว่าผมพยายามเลี่ยงแล้ว แต่เลี่ยงไม่ได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่