หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เราจะรู้ได้ไงว่ามีอสุจิแล้ว
กระทู้คำถาม
ตามหัวข้อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
จะรู้ได้ยังไงว่ามีใครแอบรักเราอยู่
จะรู้ได้ยังไงว่ามีใครแอบรักเราอยู่
สมาชิกหมายเลข 4386358
อสุจิติดที่ปลายหัวองคชาตได้กี่นาทีครับ
เหตุการณ์คือมีเซ็กกับแฟนเรียบร้อยดึงถุงออกแต่ไม่ได้ล้าง ผ่านไปหนึ่งชั่วโมงกำลังจะนอนแล้วองคชาตโด่แฟนแกล้งเอาสอดใส่เข้าไปในจิ๋มหนึ่งครั้งแต่เราผลักออกเพราะไม่คิดว่าจะมีไรต่อ บวกกับยังไม่ได้ใส่ถุงยางครั
สมาชิกหมายเลข 8890286
ตรงนี้คืออะไรคะ ตรงแสตมป์ดวง ใช้เป็นส่วนลดได้หรอคะ แล้วจะรู้ได้ไงว่ามีกี่อันให้ใช้
เห็นมันขึ้นเลยสงสัย -ได้มาจากไหน เพราะซื้อของหรอ? -มีไว้ทำไม หรือใช้เป็นส่วนลด? -ดูยังไงว่ามีให้ใช้กี่ดวง?
สมาชิกหมายเลข 6273921
กลิ่นสาปสาวคืออะไร ? แล้วจะรู้ได้ยังไงว่ามี?
อยากรู้ว่ามันคือกลิ่นอะไรคะ ? มันจะมีลักษณะเป็นกลิ่นยังไงหรอ? แล้วแต่ละคนมีกลิ่นเหมือนกันไหม? ที่สำคัญ เราจะรู้ตัวเองได้ยังไงว่ามีแล้วมีกลิ่นสาปสาวเป็นกลิ่นอะไร?
สมาชิกหมายเลข 2197042
ปลูกผักแล้วเราจะมั้นใจได้ไงว่ามีตลาดรองรับ
สมาชิกหมายเลข 4152667
ช่วยตัวเองจนเสร็จ แล้วมันเปื้อนกางเกง จากนั้นเอามือไปเช็ดคราบอสุจิอีกเปื้อนกางเกง จะมีโอกาสท้องไหม ขอคำตอบจริงจังนะครับ
เหตุการณ์ในวันนั้น คือแฟนผมก็ช่วยผมจนเสร็จและจากนั้นมันกระเด็นไปเลอะกางเกง ผมก็เอามือไปเช็ดคราบอสุจิที่เลอะกางเกง จากนั้นนำมือที่เช็ดคราบอสุจิที่เลอะกางเกง จะมีท้องไหม แต่ก็กินยาคุมฉุกเฉินไปแล้วนะครับ
สมาชิกหมายเลข 8655543
สอบถามหน่อยค่ะ พอดีกว่าสงสัยถ้าผู้ชายตอนเสร็จเปลี่ยนจากเป็นน้ำเมือกขุ่นใสเป็นน้ำเหลวๆเหมือนปัสสาวะนี้มันจะเป็นอะไรไหมคะ
คือพอดีสงสัยว่าถ้าผู้ชายเวลามีกิจกรรมร่วมรักกัน แล้วเสร็จกิจ(โดยปกติผู้ชายทั่วไปจะหลั่งเป็นเมือกขาวขุ่นหรืออสุจิ)แต่มันจะมีไหมคะ ที่ผู้ชายบางคนเวลาเสร็จเขาจะหลั่งออกมาเป็นน้ำเหมือนฉี่หรือปัสสาวะอะค่ะ
สมาชิกหมายเลข 4992944
ธนาคารอสุจิในประเทศไทย
รบกวนสอบถามคะ ปัจจุบันธนาคารอสุจิในประเทศไทย มีที่ไหนบ้างคะ ขอบคุณคะ
สมาชิกหมายเลข 5739186
แค่ถูจะท้องไหม
แค่ถูตอนถูไม่ได้มีการหลั่งอสุจิมาก่อนจะท้องไหม? มีใครเคยท้องเพราะแค่ถูกันบ้างคะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะหนูเครียดมาก😭😭
สมาชิกหมายเลข 9315519
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เราจะรู้ได้ไงว่ามีอสุจิแล้ว