ปัญหาย้ายค่ายจากทรูไปAIS มหากาพย์ไม่จบไม่สิ้น! แถไปเรื่อยไม่มีความรับผิดชอบ

เอาจริงๆไม่เคยเขียนกระทู้มาก่อนนะคะ แต่มันแบบไม่ไหวจะเคลียแล้วจริงๆ ไม่รู้จะเข้าถึงทรูยังไงแล้ว กระทู้นี้เราจะมาเล่าให้ฟังถึงลูกไม้ต่างๆไปของทรูที่เราเจอมา
  คือเราซื้อมือถือติดโปรมาจากทรู ซึ่งใช้โปร 1299/เดือน ซึ่งแถวบ้านเราสัญญาณทรูไม่มีเลย คือเป็นเฉพาะตรงบ้านเรานะคะ พอเดินออกไปข้างนอก ก็มีสัญญาณปกติ อาจจะตรงนั้นพอดีที่สัญญาณมันไม่ถึง คือไม่ได้มีอะไรมาขวางนะ กลางแจ้งภายในบ้าน ก็คือไม่มีสัญญาณ เราก็โทรแจ้งทรูไปหลายรอบมากๆ จนแบบนางบอกจะรายงานเราเองเป็น sms อีก4วันไรเงี้ย แต่สุดท้ายที่รายงานมาความคืบหน้ามันเท่าเดิมอ่ะบอกว่ากำลังดำเนินการให้ค่ะคือทุกครั้งที่โทรไปก็จะได้ยินแต่การตอบรับแบบนี้ จนแบบครั้งสุดท้ายเราบอกเออ ไม่โอเคแล้ว กลับบ้านไปใช้รายเดือนตั้งแพงสุดท้ายไม่มีสัญญาณ มันก็เท่านั้นรึเปล่าแล้วจะดูสัญญาณให้ก็ไม่มีใครมาดู นางก็ตอบ ต้องใช้ระยะเวลา 6-12เดือน (แต่ตั้งแต่แรกไม่ยอมบอก)  เราเลยบอกจะย้ายค่ายล้ะ นางเลยเสนอส่วนลด30%ต่อเดือนให้..
  จนถึงเดือนสุดท้ายที่จะหมดสัญญาล้ะ เรายังไม่จ่ายค่าโทรสองเดือนเพราะราคามันเท่าเดิมอ่ะ ไม่เห็นลด30% จนถึงตอนนี้เลยติดต่อทรูไป คือนางตอบว่า "โปรที่ติดสัญญาอ่ะ ไม่สามารถลดอะไรใดใดได้" ขออภัยอย่างสูง จบ! คืองงหนักมากอย่างงี้ง่ายๆเลยหรอ
  ต่อมาเราเลยขอย้ายค่าย ยอมขาดเวลางานไปช็อปทรูเลย เพราะไม่ชอบอะไรหลอกลวงๆแบบนี้อ่ะ เคลียเงินเรียบร้อยที่ช็อป เราไปวันอังคาร พนักงานบอกว่าคิดเงินให้ถึงวันศุกร์เลย มีรหัสPINใช้ย้ายค่ายเรียบร้อย ซึ่งเราก็ติดต่ออีกค่ายแล้ว ทำตามขั้นตอนทุกอย่างครบ
พอถึงวันศุกร์ กลับมีsmsมาว่าย้ายค่ายไม่สำเร็จเพราะมียอดค้างชำระ(ยื้อสุดๆ) เราเลยโทรไปหาทรู นางบอกว่าติดค้างอยู่21บาท เราก็งงว่าตอนไปช็อปเขาบอกว่าคิดเงินจนถึงวันศุกร์ให้แล้ว ย้ายได้เลยไม่มีติดค้างอะไรงี้ แต่ตอนนี้call centerเช็คให้ กลับบอกว่าพนักงานน่าจะคิดถึงวันพฤหัสบดีนะครับ น่าจะคิดผิด!!(งงหนักมาก เห้ยมันมั่วๆกันแบบนี้ได้ด้วยหรอวะ) แล้วเขาจะคิดให้ใหม่ เอาเป็นถึงวันอังคารหน้า คือเดี๋ยวนะอะไรเนี่ยจะต่อเวลาไปอีกเฉยเลย แล้วเงินก็คิดเราไปด้วย   และบอกเลยเน็ตเราช้าลงมากไป ปกติเล่นเกมส์ไม่เคยค้างสักครั้ง!แต่อาทิตย์ช่วงที่ไปยกเลิก คือเล่นเกมส์ค้างตลอดเลย IG รูปแทบไม่โหลด สรุปแล้วเราต้องจ่ายเงินต่ออีกหรอ ทั้งๆที่เคลียไปแล้วว่าจบวันศุกร์ ถึงจะบอกว่าขอโทษทีพนักงานคิดผิด แต่มันไม่ใช่คงามผิดเรานะ!! เราต้องการย้ายค่ายมาพูดมั่วๆซั่วๆแบบนี้ ทำไมเราต้องรับผิดชอบด้วย ถ้าใครใช้ทรูอยู่แล้วคิดจะย้ายออกก็วางแผนกันดีดีนะคะ ลูกไม้เยอะมาก จบที่ขออภัยอย่างสูง เสียความรู้สึกสุดๆกะบค่ายนี้ บาย~
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่