แฟนบอกเลิกเพราะอยากอยู่คนเดียว&อยากให้ปรับปรุงตัวเอง

ผมโดนแฟนบอกเลิกเมื่อสามวันที่เเล้ว เธอให้เหตุผลว่าอยากอยู่คนเดียวเธอเคยพูดมาหลายครั้งเเล้วตอนที่ยังคบกันเเต่เพิ่งมีครั้งนี้ที่บอกมาเลิกแบบจริงจังและอีกสาเหตุคืออยากให้ผมปรับปรุงตัวเองดูแลตัวเองให้ได้ก่อนก่อนจะไปดูแลดูคนอื่น  ด้วยความที่ไม่อยากให้เธอเหนื่อยหรือยื้อไปมากกว่านี้ผมเลยตอบตกลง(เพราะผมยื้อเธอก็หลายครั้งเวลาทะเลาะกัน) แต่ใจจริงคือไม่อยากเลิกเลยเเละเสียใจมากด้วยผมเลยพูดไปว่า "ถ้าเค้าปรับปรุงตัวเองได้ขอกลับไปคบกันเหมือนเดิมได้มั้ย"
เธอบอกว่าได้ เธอจะรอนะ เเล้วหลังจากนั้นด้วยความที่ผมเสียใจเเละเฮิทพอสมควรผมมีติดต่อไปบ้างเเต่เธอไม่ค่อยอยากจะตอบเท่าไหร่สี่ห้าชั่วโมงมาตอบทีคือต่างจากเดิมเลยแบบสิ้นเชิง จนผมรู้สึกว่าก่อนที่เราจะแยกย้ายกันไปคนละที่(เราเรียนมหาลัยคนละทีเธอพักที่ส่วนผมอยู่บ้านเจอกันศ,ส,อา)ผมอยากจะเจอเธอก่อนสักครั้งกอดก่อนสักครั้งได้ลาแบบจริงจัง แต่ดูเธอไม่ค่อยอยากสักเท่าไหร่เธอบอกว่า"ไม่เหมาะมั้ง"น่าจะเพราะสถานะที่เปลี่ยนไปเเต่ทำไงได้ล่ะ ผมยังไม่ทันทำใจกับเรื่องนี้เลย
สรุปคืออยากจะรู้ว่าที่เธอบอกว่ารอ มันจะได้สักเเค่ไหนเเล้วถ้าผมปรับปรุงตัวได้ล่ะเธอจะยังอยากกลับมาแบบเดิมเเน่เหรอถ้าถึงเวลาเเล้วเธอไม่ต้องการเเล้วล่ะจะทำยังไง ผมยังไม่พร้อมที่จะไม่มีเค้าอยู่ด้วย ผมควรจะไปต่อกับชีวิตใหม่หรือทำตามที่เธอพูดเเล้วกลับไปง้อดีเพี้ยนสะอื้น
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่