"อินทรีแดง" ฮีโร่ไทย จะอยู่ในใจเสมอ

ก่อนอื่นต้องขอบคุณข่อง 7 และไนน์บีเวอร์ ที่ปลุกฮีโร่ไทยในตำนานขึ้นมาอีกครั้งให้คนรุ่นใหม่รู้จัก ขอบคุณนักแสดงและทีมงานที่สร้างผลงานโปรดักชั่นดีๆ มาให้เราได้ชม 

"อินทรีแดง" เวอร์ชั่นนี้ หล่อ รวย เท่ เก่ง ไฮเทค และล้ำมาก CG ตื่นตาตื่นใจ ใส่ใจรายละเอียด แต่เนื้อหาบางอย่างออกจะไกลตัวเข้าใจยากนิดนึงสำหรับคนดูอย่างเรา ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเวอร์ชั่นอื่นหรือหนังสือเป็นยังไงเหมือนกัน วาสนาสวย ฉลาดเป็นคนรักที่ช่วยสนับสนุนอินทรีแดงได้ดี สารวัตรมนตรีกับคงคาก็น่ารัก เสียดายตำรวจเรื่องนี้พลาดเยอะไปหน่อย คู่จิ๊บกับญาติวาสนาก็น่ารัก เก่ง ไฮเทค เป็นทั้งคู่รักและคู่ปรับ อินทรีแดงเวอร์ชั่นนี้ดูสนุก ทันสมัย เสื้อผ้าหน้าผม อุปกรณ์ประกอบฉากดูดีเหมาะสม แต่โลเคชั่นต่างๆ ที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ น่าจะมีภาพห้องทดลองที่สมจริงกว่านี้ บทละครถ้าปรับปรุงให้สุด มากกว่านี้ บางทีกำลังสนุก มันส์ ก็มาผ่อน บางมีเหตุการณ์ก็คลี่คลายง่ายไป ตัวร้ายถูกจับ หรือตายง่ายไป ฉากฟินบางทีไม่ถูกจังหวะ กลายเป็นคั่นความมันส์ อันนี้เป็นความเห็นส่วนตัวนะ

สุดท้ายก็ขอบคุณทุกฝ่ายที่ทำให้ "อินทรีแดง" ฮีโร่ไทยกลับมาให้เด็กรุ่นใหม่รู้จัก และระลึกถึง ในรูปแบบใหม่ที่ทันสมัย ไฮเทค และอยู่ในใจคนไทยตลอดไป
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่