@ ลินการ์ด พรรณนา...ตัวเองไม่กากนะ

กระทู้ข่าว

  ไม่รู้ว่าแฟนบอลจะเห็นด้วยกับ "เจสซี่ ลินการ์ด" หรือเปล่า เมื่อล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโทษต้นสังกัดอย่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ทำสิ่งนี้จนส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นของตน

   ในซีซั่นนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือว่าออกสตาร์ทได้อย่างน่าผิดหวังหลังจากที่เก็บได้เพียงแค่ 17 คะแนนจากการเอาชนะคู่แข่งได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้นและแพ้ไปแล้วถึง 4 เกม ส่วนหนึ่งเป็นเพราะนักเตะตัวหลักบางรายได้รับบาดเจ็บ ซึ่งนักเตะบางรายก็กลับเค้นฟอร์มเก่งไม่ออกทั้งๆที่ก่อนหน้านี้คือผู้เล่นตัวหลักของทีม และลินการ์ดเข้าข่ายหลังอย่างชัดเจน เนื่องจากตั้งแต่เริ่มฤดูกาลมาดาวเตะชาวอังกฤษรายนี้ยังทำประตูให้กับทัพ "ปีศาจแดง" ไม่ได้เลยแม้แต่ประตูเดียวรวมทุกรายการ 

 ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับกับสื่อว่าการที่ต้นสังกัดเปลี่ยนผู้จัดการทีมบ่อยครั้งทำให้ตนไม่สามารถรักษาฟอร์มการเล่นให้คงเส้นคงวาได้ เพราะเขาเคยร่วมกับทั้งเซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กสัน, เดวิด มอยส์, หลุย ฟาน กาล, โชเซ่ มูรินโญ่ และ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา

   ผมเคยมีความมั่นใจในตัวเองในบางช่วงนะ แต่ผมคิดว่าตัวเองต้องการมันเพิ่มขึ้น แม้ว่าในทุกวันนี้ก็ตามที ความเชื่อมั่นในความสามารถของตัวเองในการรับบอลแล้วทำสิ่งต่างๆให้เกิดขึ้นมา นี่คือนักเคะในแบบที่ผมเป็นและผมจำเป็นต้องเริ่มต้นกลับไปอยู่ที่เดิม เล่นตามแบบที่ตัวเองเคยเล่นได้ตอนแจ้งเกิดขึ้นมา หากผมย้อนกลับไปทำแบบนั้นได้ผมก็จะกลับมาได้ในตอนนี้ มันลำบากจริงๆนะกับการที่ผู้จัดการทีมหลายคนเปลี่ยนเข้ามา ทั้งหมดมันคือเรื่องของแท็กติกและความคิดของผมที่มีต่อผู้จัดการทีมทุกคนในฐานะบุคคลซึ่งคุณทราบดีว่าคุณควรได้ลงสนามในทุกๆสัปดาห์" ลินการ์ด กล่าว

Credit : เพิ่มเติม
https://www.smmsport.com/reader/news/281125
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่