อยากให้ความสัมพันธ์ ชาดัลกอน กับ โกแฮรี เป็นลักษณะไหน ใน Vagabond SS2 (ถ้ามี)

ดูซีรีส์จบไปสองรอบ ยังอินจัด หาทางออกไม่เจอ ลองมานั่งจินตนาการว่าตัวเองเป็นคนเขียนบทซีซั่นสอง เกี่ยวกับ ตัวละคร ชาดัลกอน กับ โกแฮรี ว่า ความสัมพันธ์ของพระนางจะดำเนินไปอย่างไร เจอกันแบบไหนถึงพีคที่สุด คิดพล็อตได้ประมาณ

1 เป็นคู่หูร่วมทีมกันเหมือนเดิม ลุยทะลายเครือข่ายซามาเอล ไปด้วยกัน ...โดยพล็อตแบบนี้ พระเอกนางเอกอาจจะเจอกัน แบบอารมณ์คอมเมดี้ เจอขณะไปงานเลี้ยง โดยทั้งคู่ไปเป็นสายลับ จากนั้นพอที่ลับตาคน โกแฮรีวิ่งเข้าทุบตีชาดัลกอน ฐานปล่อยให้เข้าใจผิดคิดว่าตายแล้ว จากนั้นค่อยกอดแล้วร้องไห้ พูดว่า ‘’ขอบคุณนะ ที่ยังมีชีวิตอยู่’’ (เห็นประโยคนี้หลายเรื่องแล้ว)

2 เป็นพันธมิตรร่วมรบกัน แต่ก็เป็นคู่ต่อสู้กันด้วย ...มีเป้าหมายใหญ่โค่นซามาเอลเหมือนกัน แต่อยู่คนละองค์กร มีผลประโยชน์ และวิธีการที่แตกต่าง จึงมีการชิงไหวชิงพริบกันด้วย ...โดยพล็อตแบบนี้ ชาดัลกอน กับ โกแฮรี จะเจอกันตอนต่อสู้กัน

3 พระเอกรับบทผู้พิทักษ์ ...โกแฮรี ต้องการโค่นซามาเอลเพื่อแก้แค้นให้ ชาดัลกอน แต่ก็ไม่รู้ว่าจริงๆชาดัลกอนยังไม่ตาย แถมยังไปเพิ่มสกิลเป็นน้องๆแรมโบ้ ขณะที่โกแฮรีทำงานแล้วตกอยู่ในอันตรายจะมีชาดัลกอนคอยช่วยเหลืออยู่ลับๆ ...พล็อตแบบนี้ โกแฮรีจะหลงกลคนร้าย ถูกต้อนจนมุม โดนคนร้ายโยนลงจากตึกห้าสิบชั้น ขณะที่ลอยอยู่กลางอากาศ สะลืมสะลือคิดว่าต้องตายแน่ ชาดัลกอนโหนสายเคเบิลรับไว้ได้ทัน โกแฮรีเห็นหน้าพระเอกแว้บหนึ่ง แล้วค่อยสลบไป

4 โกแฮรีตาย พระเอกมีคู่หูใหม่ ...กรณีซูจีงานเยอะรับงานนี้ไม่ได้ ผู้สร้างจึงต้องปรับบทให้นางเอกคนเก่าตาย พระเอกเจอคนใหม่ (ขำๆนะครับ)

ปล อ่านจากไอจี ลีซิงกิ เขาขอบคุณทุกคนในการเดินทางอันยาวนาน และเขาก็ไม่แน่ใจว่าจะได้เดินต่อไปหรือไม่ นั่นหมายถึง ซีซั่นสอง ถ้าจะมี ก็คือยังไม่ได้สร้าง ผมคิดว่า ถ้าจะโชคดีได้ดู ก็คงอีกนานพอสมควรเลย ....เลยคิดเล่นๆ ขำๆ แบบรักซีรีส์เรื่องนี้ รักตัวละครในเรื่องนี้ ครับ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่