▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
มหาวิทยาลัย
การศึกษา
ปริญญาตรี
การเรียน
การวางแผนการศึกษาต่อและประกอบอาชีพ
เรียนราชภัฏหางานดีๆยากจิงไหมหรือควรเรียนที่เดิมต่อ
เพราะใกล้บ้านประหยัดค่าใช้จ่าย ค่าเดินทาง ตอนแรกผมจะสมัครเรียน ลาดกระบัง กับ ราชมงคลเพราะมีโควต้าที่วิทลัย แต่พ่อที่ทำงานคนเดียวที่ กทม
ส่งมาให้ผม 4000 ทุกเดือนและ เลี้ยง แม่และ น้องอีก 1คน เท่ากับว่าเลี้ยง 4ชีวิต รวมตัวเอง ทำงานคนเดียว จึงไม่สามารถส่งให้เรียนม.ดังๆได้เพราะต้องมีค่าห้อง ค่าไฟ ค่าใช้จ่ายๆ ต่อเดือนเยอะ ผมเลยอยากถามพี่ว่าๆ ถ้าผมเรียน ม.ราชภัฏ มันจะสามารถทำงานดีๆในบริษัทใหญ่ๆหรือทำงานราชการได้ไหมครับ
#ไม่ได้จะดูถูกม.ราชภัฏนะครับเพราะครูผมก็จบม.ราชภัฏมา #เพราะเพื่อนชอบพูดว่าไปเรียนก็หางานยากตกงาน #ส่วนตัวผมอยากเรียนสาระสนเทศต่อ
หรือ ผมควรเรียน ป.ตรีสาขา อิเล็กต่อเนื่อง ที่วิทลัยเดิมดีครับ
ตอนนี้ผมมีความรู้เกี่ยวกับคอมพอสมควร ถอดประกอบทุกชิ้นลงโปรเกรม ซ่อมเครื่องปลิ้นเดินสายแลนด์ เขียนเว็บ ถ่ายรูป แต่งภาพตัดต่อภาพต่างๆ
ตัดต่อวีดีโอ ทำอินโทรได้ ทำARสื่อต่างๆ เขียนโปรแกรมพอได้ครับ
ครับ ผมควรไปทางอิเล็กโทรนิก หรือไป สารสนเทศดีครับ แล้วถ้าผมเรียน ม.ราชภัฏจะหางานยากไหมครับ
#ขอบคุณพี่ๆทุกคนนะครับสำหรับคำตอบเพื่ออนาคตตัวเองครับพี่ๆ #น้อมรับทุกความเห็นครับ #ไม่ได้ดูถูกม.ราชภัฏ