ประวัติสมาชิกวง TXT (แบบละเอียด)

สวัสดีค่ะ  กระทู้นี้เป็นกระทู้ที่เรารวบรวมข้อมูลและแฟคของเมมเบอร์วง TOMORROW X TOGETHER (투모로우바이투게더) หรือ TXT เผื่อว่าแฟนคลับหรือมักเกิ้ลอยากจะรู้จักพวกเขามากขึ้น มักเกิ้ลหลายคนอาจจะงงว่า TOMORROW X TOGETHER เป็นวงคอนเซ็ปต์อะไรทำไมเป็นวงรุกกี้ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก

เราจะอธิบายให้แล้วกันว่ารุกกี้บอยกรุ๊ปนี้อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย BigHit Entertainment หรือค่ายที่ดูแลวง BTS อยู่นั่นเอง สมาชิก TXT มี 5 คนคือ ซูบิน (ลีดเดอร์) , ยอนจุน , บอมกยู , แทฮยอน และฮิวนิงไค TOMORROW X TOGETHER เดบิวต์ในมินิอัลบั้มแรก 'The Dream Chapter: STAR' และกล่าวว่าไม่มีตำแหน่งที่แน่นอน เพราะอาจจะเปลี่ยนตำแหน่งแต่ละการคัมแบ็ก/เพลง ส่วนชื่อแฟนคลับได้เผยออกมาเดือนเมษายน 2019 แต่ทาง BigHit Entertainment ได้ตัดสินใจเปลี่ยนชื่อแฟนคลับ TXT เนื่องจากคล้ายกับชื่อแฟนคลับอื่นที่มีอยู่แล้ว และในวันที่ 22 สิงหาคม 2019 TXT ได้ประกาศชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ ผ่านช่องทาง SNS ของพวกเขาแล้ว ชื่อแฟนคลับคือ 'MOA' (모아) อ่านว่าโมอา โดยมาจากประโยค ‘Moments of Alwaysness’ ซึ่ง TXT ได้ให้ความหมายเพิ่มเติมคือ ‘เป็นช่วงเวลาที่ TOMORROW X TOGETHER และ แฟน ๆ จะได้อยู่ด้วยกันเสมอและตลอดไป’ และ ‘TOMORROW X TOGETHER และ MOA เป็นชิ้นส่วนที่จะประกอบรวมกันเพื่อทำให้ความฝันนั้นสมบูรณ์’ สีประจำวงตอนนี้ยังไม่มีค่ะ ถ้ามีจะมาอัปเดตค่ะ
อย่าลืมฟังเพลงที่เพิ่งคัมแบ็กเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา ในชื่อเพลง 9와 4분의 3 승강장에서 너를 기다려 (Run Away) ด้วยนะคะ ยิ้ม ประวัติและ Facts จะแปะไว้ด้านล่างกระทู้นี้นะคะ

TXT Official Sites:
Instagram : @txt_bighit
Twitter (official) : TXT_bighit
Twitter (personal) : @TXT_members
Twitter (Japan) : @TXT_bighit_jp
YouTube : TOMORROW X TOGETHER OFFICIAL
V-Live : TOMORROW X TOGETHER
Official Website : txt.ibighit.com
Facebook: TXT
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่