"จิตสังหาร" เวอร์ชั่นช่องวัน 31 แคสนักแสดงแบบนี้แล้ว ภาคต่อ "เดือนเดือด" กับ "คมคน" จะตีความใหม่แบบไหนกัน ?

https://www.instagram.com/p/B5JwiG2F09m/?utm_source=ig_web_button_share_sheet

จขกท.พึ่งจะรับทราบวันนี้ ไม่กี่ชั่วโมงเอง ว่า จิตสังหาร รีเมคที่ช่องวัน 31 แต่แคสนักแสดงแบบว่าอะไรกันเนี่ย ตีความใหม่เหรอ คือยังจำบทดร.ทัศไท ที่ป๋อ ณัฐวุฒิ เวอร์ชั่นช่อง 7 เคยเล่นไว้เท่มาก สมาทสุดๆ แต่การรีเมคที่ช่องวัน กลับเป็นว่าพระเอกจบ ดร.อายุยังน้อย อัจฉริยะยังหนุ่มยังแน่น ที่ได้ โอบนิธิ หรือไม่ก็ แบงค์ ธิติ (แน่มีความเป็นไปได้อาจจะเป็นบท "นภัส" )

พีค ภัทรศยา เล่นนางเอก "คริมา" ที่สมัยอั้ม พัชราภา เคยเล่นไว้ดีมากๆ

ส่วน ณัฐ เทพหัสดิน ไม่รู้เล่นบทไหน ดูจากทรงคาร์แรคเตอร์ "ทิวไม้" (พี่บุญธรรมของสุธิดา ที่เมธี อมรวุฒิกุล เคยเล่น) หรือไม่ก็ "ธงชัย" (ณัฏฐพล กรรณสูต  เคยเล่น)

ส่วน ชิน ชินวุฒิ ทรงนี้น่าจะเป็น "จ่าสิงห์" (สมัยที่วิทิต แลนด์ เคยเล่น)

ส่วนอาต้น จักรกฤษณ์ น่าจะเล่นบท อาพินิจ (ที่อาบ๊อบ ทูน หิรัญทรัพย์ เคยเล่น)

แล้วใครจะมารับบท พ.ต.อ.เศรษฐพงศ์ แก่นเพชร (พระเอกเดือนเดือด) กับ พ.ต.ท.ภูมิ บูรณศิลป์ (พระเอกคมคน) อยากให้แคสนักแสดงคนเดียวกันทั้ง 3 ภาค เพื่อไม่ให้งงสับสนกัน เชื่อมอยู่จักรวาลเดียวกัน

แคสนักแสดงแบบว่า มาจาก นาดาว และ GDH 559 


ถ้าหากว่า เดือนเดือด กับ คมคน (ภาคต่อจากจิตสังหาร) ยังคิดไม่ออกเลยว่า นางเอก "ปกีรณัม" สมัยที่กบ สุวนันท์ เคยเล่นไว้ เท่มากๆ สมเป็นนางเอกซุปตาร์แถวหน้าช่อง 7 ยุคนั้นเลย แคสที่ใคร เป็นเด็กนาดาว หรือไม่ก็เคยร่วมงานกับ GDH 559 อีกรึเปล่า หวั่นอาจจะเป็น ใหม่ ดาวิกา (คนนี้ โอเคสุด) รองลงมา คือ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ปกรีณัม เวอร์ชั่นช่องวันจะแบบไหนกันน่ะ ? ถ้าหากไม่ใช่ ใหม่ ดาวิกา กลัวแคสแหวกแนว เช่น ปันปัน สุทัตตา , แพตตี้ อังสุมาลิน , หนูนา หนึ่งธิดา (กลัวแคสพัง แบบแก้วขนเหล็ก อยู่ด้วย) ฯลฯ ถ้าเป็นที่เห็นบ่อยๆ คือ วิว วรรณรท , มารี เบิร์นเนอร์, เอสเธอร์ (อยากเห็นเล่นบู๊จัดหนักมาก)

ส่วน คมคน นั้น นางเอกสายน้ำ ไม่รู้ว่าใครเหมาะสุด 
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่