เพลิงเสน่หา ช่อง 7 ( 19 พฤศจิกายน 2562 ) ขอชื่นชมนักแสดงทุกคนแสดงได้ดี ครบรสทุกอารมณ์เลยฮับ.

ตามกระทู้ด้านบนเลยฮับ..เพิ่มเติมคือ..ดูละครแล้วได้แง่คิดมากมาย..ยอมรับเลยฮับว่าคนเขียนบทละคร(เขียนเก่งมากๆ) ปกติผมไม่ชอบละครที่ดราม่าแย่งผัวตบตีกันนะฮับ แต่เรื่องนี้ดูแล้วได้แง่คิด.. แง่คิดที่ผมได้รับจากตัวละครคือ..
-(การสอนลูกของแม่ชบานั้น❎)ไม่ดี ถึงขนาดยอมให้ลูกมีสามีคนเดียวกันเพราะฐานะเงินทอง หน้าตาทางสังคม และ แม่ชบาก็ได้ฆ่าพุดไป(ถึงจะไม่ได้ตั้งใจก็ตาม)แต่ก็ถือว่าฆ่าคนตายซึ่งเป็นสิ่งที่ผิด 
-(การมักมากเรื่องผู้หญิงของขุนสักนั้น❎)ไม่ดี จริงๆขุนสักมีเมียแล้ว(ชบา) แต่ก็ยังไม่หยุดที่จะสานต่อความรักกับเทียนหยดฟ้า(เหมือนหลอกเทียนหยดฟ้าให้รักตนเอง)
-(การแก้แค้นไม่รู้จักจบสิ้นของเทียนหยดฟ้านั้น❎)ไม่ดี ถึงขั้นใช้ไสยศาสตร์ สกุณายาสั่งเพื่อแก้แค้นขุนสักและครอบครัวขุนสัก..แม้ไสยศาสตร์นั้นจะต้องแลกมาซึ่งชีวิตของคนรอบข้าง!!
-(การทำตามเจ้านายทุกอย่างแบบโมกทั้งๆที่รู้ว่าผิดนั้น❎)ไม่ดี โมกไปหลอกผู้หญิงสองคน(พี่น้อง)คือ พวงแสด และ พวงชมพู ที่เป็นลูกของขุนสักและแม่ชบาให้หลงรักตนเอง เพราะทำตามคำสั่งของเทียนหยดฟ้า..ผู้หญิงที่โมกรัก..
-(พวงแสด.,พวงชมพู ที่เป็นพี่น้องกันยอมทำทุกอย่างเพื่อได้มาซึ่งผู้ชายคนเดียวกันคือ "โมก" ที่ตนรักแม้ต้องทะเลาะกันระหว่างพี่น้องนั้น❎)ไม่ดี ถึงแม้ตอนหลังพวงแสดจะได้คิด แต่ก็สายเกินไป!!
-(คุณหญิง มณฑา คอยสั่งสอนให้ "เทียนหยดฟ้า" แก้แค้นเอาคืนขุนสักนั้น❎)ไม่ดี ถึงแม้ตอนหลังคุณหญิง มณฑา จะคิดได้ ถึงการเลิกแก้แค้น แต่ก็สายเกินไป เพราะ เทียนหยดฟ้า ยังคิดที่จะแก้แค้นครอบครัวขุนสักอย่างไม่ลดราวาศอก!!
**จริงๆยังมีอีกเยอะนะฮับนักแสดงทุกคน แสดงได้ดีมากๆ ตีบทแตกกันทุกคน แถมได้ข้อคิดมากมายจริงๆ ละครเรื่องนี้ไม่น้ำเน่านะฮับ ถ้าตั้งใจดูจะได้แง่คิดมากมาย**
**แล้วเพื่อนๆได้ดูเปล่าฮับ? ถ้าดูละครเรื่องนี้ มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันฮับ**

แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ละครโทรทัศน์ 7 HD เพลิงเสน่หา (ละคร) นักเขียนบทละครโทรทัศน์
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่