“กสิกร” ยืนยัน พร้อมช่วยเหลือ “อาม่าฮวย” ฟ้องลูกสาวคืนเงิน 250 ล้าน ไร้เจตนาทุจริต

          ธนาคารกสิกรไทย ยืนยันไม่มีเจตนาโกงเงิน 250 ล้าน ของอาม่าฮวย เผยเหตุเกิดตั้งแต่ปี 57 ถอนเงินตามประสงค์ของญาติสนิทอาม่า - ยินดีให้ความร่วมมือในชั้นศาล
 

          ความคืบหน้ากรณี นางฮวย ศรีวิรัตน์ อายุ 76 ปี ขอความช่วยเหลือจาก ทนายอนันต์ชัย ไชยเดช เหตุถูกลูกสาวร่วมมือกับพนักงานธนาคาร แอบพิมพ์ลายนิ้วมือและใช้เอกสารปลอมไปถอนเงินในบัญชี 250 ล้าน ตอนที่อาม่าป่วยเส้นเลือดหัวใจตีบ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเอง ซึ่งขณะนี้เรื่องอยู่ในขั้นตอนฟ้องร้องในศาลนั้น

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2562) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขั้นตั้งแต่ปี 2557 พนักงานธนาคารได้ดำเนินการไปตามความประสงค์ของลูกค้าผ่านทางญาติสนิท โดยไม่มีเจตนาทุจริต ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการฟ้องร้องเป็นคดีเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ซึ่งจะต้องมีการพิสูจน์ข้อเท็จจริง ทั้งรายการที่เกิดในฝั่งธนาคาร ข้อมูลความสัมพันธ์ทางครอบครัว และข้อมูลแวดล้อมอื่น ๆ โดยธนาคารพร้อมให้ข้อเท็จจริงและนำเสนอพยานหลักฐานต่อศาล และยินดีปฏิบัติตามคำวินิจฉัยของศาลยุติธรรม
 
ข่าวจาก : กระปุกดอทคอม
https://hilight.kapook.com/view/196438

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่