หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ย้ายจากais มา true ทำไมคุณทำแบบนี้
กระทู้คำถาม
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
AIS
truemove
AIS eService
4G
ผมกดย้ายค่าย*151*...# แล้วก็มีsms มาเสนอโปรโมชั่น และโทรเข้ามา ผมขี้เกียจรับสาย... ไม่ถึง5นาทีก็มีsms เลข8หลักให้ไปยืนย้ายค่าย ...และอีกไม่นานก็มีsms มาให้เน็ตผมฟรี200m นาน6เดือน ผมก็ไม่คิดอะไรเพราะเราไม่ได้สมัครหรือติดข้างค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่ม เลยเดินเข้าไปทรูชอป รอทำเรื่อง ได้รับซิมกลับมารอเวลาย้ายสำเร็จประมาณ2วัน ผมก็รอ จนวันนี้มีข้อความ ปฎิเสธการย้ายต้นทาง บอกว่าผมติดค่าบริการหรือบริการพิเศษ ผมได้โทรไป1175 ผมก็ถามผมติดปัญหาอะไรถึงย้ายไม่ได้...พนง.ติดโปรเน็ต200m 6เดือน ผมก็ถาม..ใครสมัครให้ผม ผมคนย้ายแล้วก็ได้เลข8หลักย้ายค่ายมาแล้ว คุณสมัครให้ผมทำไม พนง.เป็นบริการพิเศษ ผม.ผมไม่ได้สมัครแล้วผมก็ได้ซิมทรูมาแล้ว ให้ผมทำไงต่อ พนง.ให้กดขอเลขย้ายใหม่ส่วนโปรเราจะยกเลิกให้เลยตอนนี้(เหมือนมันกลัวอะไร) ผม. ให้ผมต้องเดินเรื่องใหม่แล้วเบอร์ที่ย้ายก็เป็นของแฟน ทำงานต่างจังหวัด เสียเวลา ทางคุณทำกับลูกค้าแบบนี้หรือ ......ฝากบอกใครย้ายค่ายมีข้อความทำนองนี้ให้รีบโทรหาแล้วยกเลิก ไม่อย่างนั้นจะเสียเวลา เสียความรู้สึกหมด ทั้งๆที่บ้านใช้ais หลายเบอร์ กดย้ายค่ายเล่นๆให้หมดทุกเบอร์ ทำนิสัยไม่ดี
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
สวัสดีครับคุณ สมาชิกหมายเลข 1226565 หากท่านสมาชิกได้ติดต่อยื่นเรื่องย้ายค่ายอีกครั้งเรียบร้อยแล้ว สามารถแจ้งหมายเลขที่ย้ายค่ายเข้ามาทางหลังไมค์เพื่อให้ผมตรวจสอบสถานะการย้ายค่ายได้ครับ
สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 9
เหมือนยัดเยียดให้กลายๆ เลยครับ
ดูจากข้อความที่ส่งมา "หากไม่ต้องการรับสิทธิ์ ให้กด...."
คือถ้าเราอ่านผ่านๆ ก็คือเราไม่ได้กดอะไร คงไม่สมัครให้เรา แต่จริงๆ แล้ว การที่เราไม่กดนั่นแหละ
"มันคือการสมัคร"
แย่มากนะครับทำแบบนี้
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
มีข้อความ SMS ของ AIS
หมายเลขนี้ข้อมูลลงทะเบียนซิมไม่สมบูรณ์ตามประกาศ กสทช. กรุณาปรับปรุงข้อมูลโดยยืนยันตัวตนใหม่ ภายใน 19 มิ.ย.2569 ได้ 2 ช่องทาง ดังนี้ 1.กด *161*2*เลขบัตรประชาชน# โทรออก >รอรับSMS>ทำตามขั้นตอน 2.ติ
สมาชิกหมายเลข 9350457
ย้ายค่ายออกจาก True ไม่ได้
กด *151* ตามด้วยเลขบัตรแล้ว แต่ไม่มี SMS แจ้งเลข PIN ให้ย้ายค่ายเลยค่ะ ติดต่อทรูก็ไม่มีพนักงานรับ มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้มั้ยคะ
สมาชิกหมายเลข 9354999
AIS เบอร์สิ้นสุดการให้บริการ แก้ไขยังไงครับ
ตอนนี้เบอร์ใช้งานไม่ได้ครับ พอดีใช้เป็นsim1 แต่ว่ารับsms otpไม่ได้เลยครับ ต้องทำยังไงให้กลับมาใช้ได้ครับ
สมาชิกหมายเลข 7600747
ต้องการย้ายค่ายมือถือ จาก ais ไป my แต่ไม่ได้
ต้องการย้ายค่ายมือถือ จาก ais ไป my กรอกแบบออนไลน์ โดยการใส่เลขบัตรประชาชน และเบอร์ที่จะย้ายแล้วระบบ my แจ้งผ่าน sms ว่า ข้อมูลไม่ถูกต้อง ไม่สามารถย้ายได้ จึงกลับมาเช็ค เลข 13 หลัก กับเบอร์ ผ่าน *179*
สมาชิกหมายเลข 8354608
ควรดำเนินการย้ายค่ายต่อดีไหมครับ จาก True ไป AIS
คือวันอาทิตย์ ผมไปดำเนินการทำเรื่องที่ AIS มาแล้วครับ ทีนี้เมื่อวันอังคารเย็นได้รับ SMS จาก AIS ว่าไม่สามารถทำการย้ายค่ายได้เนื่องจากชื่อหรือเลขบัตร ปชช. ไม่ตรงกับทาง True ตะกี้ผมเลยโทรไปเช็คที่ AIS
สมาชิกหมายเลข 704687
ขอเพิ่มวงเงิน AIS รายเดือน
ต้องการเพิ่มวงเงิน AIS รายเดือนเบอร์ 092-258-4492
สมาชิกหมายเลข 8657994
ซิมทรู ชอบสมัคร SMS ขยะเอง
เป็นมาหลายครั้งแล้วครับ ชอบสมัคร SMS ขยะกินเงินเอง บางทีไม่มี SMS บอกนะ แต่กินเงินไปดื้อ ๆ เลย แย่มาก true แถม call center ยังเป็น ai ตอบอีก ในแอพก็ใช่ว่าจะดี ai มะลิหน่วงสุด ๆ แก้ปัญหาอะไรก็ยาก พอ
อาร์ทกับความโสดของเขา
อยากย้ายค่ายจาก True ไป AIS แต่กด *151*เลขบัตร# แล้ว SMS ส่งมาว่าย้ายไม่ได้
เดิมทีตอนแรกไปย้ายไป AIS ที่ศูนย์ตอนนั้นเหมือนจะย้ายได้แล้ว ให้ซิมมาแล้ว รอระยะเวลา2วัน แต่ทรูโทรมาเสนอโปรโมชั่น 10Mb ไม่ลดความเร็วในราคาไม่แพงมาก ถูกกว่า AIS ผมก็ตอบโอเคไป แต่ใช้ไปใช้มา ผมก็ไม่โอเคกั
กัปตันนีโม่
Ais โปรรายเดือน
โปรเน้ต เอไอเอสตอนนี้มีอะไรน่าสนใจบ้างคะ พอดีจะทำการเปลี่ยนชื่อซิม มองดูเน้ตอยู่ กับคิดว่าจะย้ายไปค่ายทรูดีมั้ย
สมาชิกหมายเลข 7958113
ตรวจสอบสถานะการย้ายค่ายเบอร์เดิม
อยากทราบว่าตอนนี้ขั้นตอนการย้ายค่ายได้ดำเนินการถึงไหนแล้ว ย้ายจาก Ais ไป True ตามขั้นตอนแจ้งว่าใช้เวลาดำเนินการประมาณ 2 วันทำการ ซึ่งนี้ก็เข้าวันที่ 3 ของการดำเนินการแล้ว แต่ซิมเดิมก็ยังใช้งานได้ยังไม
สมาชิกหมายเลข 6750397
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ย้ายค่ายเบอร์เดิม
AIS
truemove
AIS eService
4G
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 26
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ย้ายจากais มา true ทำไมคุณทำแบบนี้