voice สัมผัสเสียงมรณะ : หลังจากได้ดูสาม ep กว่า ๆ มี comment ดังนี้ค่ะ

เราชอบดูซีรี่ย์สืบสวน     พวก  csi  bones  911   ซึ่งหลังจากที่ฤกษ์สังหารจบไป    เลยดูเรื่องนี้ย้อนหลังได้ดูไป 3  ep   กับ ep 4  อีกนิดนึงถึงตอนที่สาโดนจับตัวไป      คือไม่ได้รู้สึกว่าอยากดูรวดเดียวจนจบอ่ะค่ะ   อีกอย่างดูย้อนหลังผ่าน true id   สูบ mobile data   หนักมาก   เลยเอาไว้ถ้ามี wifi  ค่อยดูต่อค่ะ   อยากขอ comment  ดังนี้ค่ะ 
1.    งานภาพเสียงดีมาก   สมจริง   แต่งหน้าบาง ๆ  ดูเหมือนจริง   ภาพสีหม่น ๆ  ให้ความรู้สึกน่าสงสัย   อึมครึมดีค่ะ     การลงเสียงก็ชัดเจนดี    
2.   งาน production  ดีค่ะ    สถานที่ต่าง ๆ ดูสมจริง   ตึกตอน ep 2  ก็ดูเป็นตึกที่คนชั้นกลางใช้อยู่จริง   ไม่ใช่ว่ากว้างขวาง  หรูหราเกินฐานะ    
3.   นักแสดงแอนดริวเล่นดีค่ะ    ฉากบู๊ก็ดูแข็งแรง    ฉากดราม่าก็เอาอยู่  แพนเค้กก็เช่นกัน  ฉากที่ฟังเสียงพ่อโดนฆ่าที่สุด  ๆ เลย   ก่อนหน้านี้ภาพจำของแพนเค้กสำหรับเราคือดาราและนางแบบ     แต่ไม่รู้สึกว่าเป็นนักแสดงที่เก่ง   อาจเพราะเราไม่ค่อยได้ดูผลงานแพนเค้กสมัยช่อง 7    หรือเรื่องศรีอโยธยานี่ก็เปิดไปดูแล้วชวนง่วงมาก      แต่เรื่องนี้ทำให้แพนเค้กได้พิสูจน์ฝีมือตัวเอง
4.  หลายอย่างยังขาดความสมเหตุสมผล   เช่น 
    4.1  การที่ฆาตกรปล่อยให้เหยื่อมีมือถือไว้กับตัวใน  ep 1  และ 3   ปรกติจาก series  อื่น  ฆาตกรมืออาชีพต้องทำลายมือถือก่อนเลย     
   4.2   หน่วย golden  time  นี่ก็ขึ้นกับความสามารถของนางเอกอย่างเดียว    ถ้านางเอกไม่อยู่   เหมือนจะทำงานต่อไม่ได้   ตอนที่พี่สาวของสาโทรมา  นางเอกออกเวรแล้ว   ยังต้องตามเรื่องให้ต่อ    และยังงงเหมือนกันว่าตั้งมาทำไมให้ซ้ำซ้อนกับหน่วย  112   ที่เป็น call center   แล้วกระจาย case  ในตำรวจใกล้เคียงที่เกิดเหตุ       นอกจากนี้    golden time   เหมือนรับทีละ case    เพราะเห็นขึ้นหน้าจอพร้อมเวลาถอยหลังทีละ case  ในชีวิตจริงไม่น่าเป็นไปได้     ในการใช้ทร้ัพยากรเยอะขนาดนี้ในการทำงานทีละ case  
  4.3  พระเอกขับรถไปในสถานที่ต่าง  ๆ   เพื่อช่วยเหยื่อ  ไม่น่าทันใน 19  นาที  ด้วยสภาพการจราจรกทม. นอกจากเป็นเหตุบังเอิญที่ทุก case    เกิดใกล้กับหน่วย golden time  
5.  ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ทีมผู้ผลิตนะคะ     นาน ๆ  จะมีละครแนวสืบสวนให้ดู    ขอบคุณมากค่ะ 

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่