เธอมีเขา แต่ฉันไม่มีใคร คุณสามารถรออะไรที่รู้ว่าสุดท้ายก็ไม่ใช่ของเรา ได้นานแค่ไหน?

กระทู้คำถาม
เรารู้จักกันมานานแค่ไหนแล้ว...ในคำถามนี้มันมีหลายคำถามที่เราไม่เคยได้บอกได้พูดได้ถามมันออกไป 
เธอบอกว่ามีเราแล้วเธอสบายใจ มีความสุข เราเป็นรอยยิ้มเป็นความสูขของเธอ ในวันที่เธอต้องการใครสักคนรับฟังเธอคนๆนั้นก็จะเป็นเรา ไม่ว่าเธอจะมีปัญหาอะไรมาเราก็จะเป็นผู้ฟังที่ดีให้เสมอรับฟังทุกอย่างที่เธออยากระบาย ค่อยให้กำลังใจตลอด รับรู้เสมอว่าเธออยู่ที่ไหนทำอะไร ชอบอะไรไม่ชอบอะไร เวลาที่เธอต้องการเรา เราก็อยู่ตรงนี่เสมอ
แต่ในทางกลับกัน เวลาที่เราต้องการเธอ เธอไปอยู่ไหน เธอเคยรู้ไหมว่าเราชอบอะไรไม่ชอบอะไร เวลาที่เราเจอปัญหามากมายเธอเคยอยากเป็นผู้ฟังที่ดีให้เราไหม เราถอดชิ้นส่วนของเราไปเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปให้กลับเธอจนเราเองแทบไม่เหลือความเป็นตัวเอง **ในวันนี้ เรามีคนพร้อมถอดชิ้นส่วนเขามาเติมเต็มส่วนที่เราขาดไป เธอกลับมาบอกให้เราทบทวนอีกครั้ง เราก็ไม่เข้าใจเธอ เธอก็มีคนของเธอจะให้เราจะยื้อเราไว้ทำไม
#เธอบอกว่าอนาคตเป็นสิ่งไม่แน่นอนแต่ปัจจุบันเธอไม่มีเรา แล้วอนาคตจะมีเราได้ไง
#เราเป็นรอยยิ้มให้เธอเธอเป็นอะไรให้เรา
#ขอโทษที่ไม่อาจจะอยู่เป็นสิ่งดีๆให้เธอได้อีก 
#อาจจะยังไม่เต็มร้อย แต่ก็ยังดีกว่าติดลบ
#เก็บไว้แต่ความทรงจำที่ดีๆ -----ขอบคุณ ขอโทษ ขอโทษ ขอโทษอมยิ้ม14อมยิ้ม08...... #คนรักคนที่สอง
แก้ไขข้อความเมื่อ
คำตอบที่ได้รับเลือกจากเจ้าของกระทู้
ความคิดเห็นที่ 1
จะรอทำไมครับ ดูแลตัวเอง และหาคนที่ดีจะดีกว่าครับ พ่อผมเคยสอนว่า ถ้าเรารอใครสักคนทั้งที่เราไม่รู้ว่าเขาเป็นของเรามั้ย เราจะเสียเวลาในการพบเจอกับคนที่ดีสำหรับเราไปในทันที
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่