ฤกษ์สังหาร : comment จากตอนสุดท้ายค่ะ

1.  เคล็ดลับความหน้าตึงของท่านดำริห์คือพกโบท็อกซ์ไว้ตลอดนี่เอง    เห็นรอยย่นเมื่อไหร่   ก็คงฉีดทันที    เมื่อวานเห็นสารวัตรศรีลอดหลับอดนอนมาหลายวัน  หน้าเหี่ยว  ท่านยังใจดีแบ่งฉีดให้เลยนะคะ     แต่สารวัตรไม่เข้าใจนึกว่าท่านจะทำร้าย

2.    ท่าน  ๆ วงโต๊ะแชร์นี่ตายง่ายไปหน่อยนะคะ     ไม่ทรมานสาสมกับความเลวที่ทำกับคนอื่นเลย    เจ้าสัวนี่น่าจะให้ลมหอบไปติดสายไฟ  ให้สายไฟรัดคอและช็อตจนเกือบตาย  แล้วค่อยตกกระแทกพื้นอีกที    ดำริห์นี่ก้ควรให้โดนฉีดโบท็อกซ์ทีละเข็ม ๆ ๆๆๆๆ  จนเป็นอัมพาตแต่ยังรู้สึกตัวแล้วค่อย ๆ  จมน้ำเดือดตาย     รวีนี่ก็ตายง่ายแต่ภาพตอนตายน่ากลัวใช้ได้     ส่วนอุทธินี่เป็นคนเหล็กเปล่า     รอดมาได้   ถึงจะเหลือหล่อแค่ครึ่งหน้า   เผลอ ๆ  ระเบิดก็ทำไรไม่ได้   ยังรอดไปต่อภาคสอง  555 

3.  มหานี่ก็สะเพร่า  ไม่เคยเรียนรู้จากอดีต  ยังเก็บตำราไว้ที่เดิม   ถ้าหากไม่อยากทำลายก็ควรไปเก็บในตู้นิรภัยธนาคาร  gringotts

4.   มหาจะให้เจ้าสาวเข้าหอตอนแปดโมง   แล้ว ๆๆๆๆๆ   จะทำพิธีกันกี่โมงคะ      หรือจะเข้าหอก่อนค่อยทำพิธี  เห็นทีมหา ฯ คงยืนรับแขกได้ไม่นาน  คริคริ 
  5.   ขอบคุณทีมงานทุกท่านนะคะ  ที่ตั้งใจทำงานมาเป็นอย่างดี   ข้อผิดพลาดก็ขอให้นำไปปรับปรุง   และรบกวนผลิตผลงานสนุก  ๆ แบบนี้มาอีกเรื่อย ๆ  นะคะ     เป็นกำลังใจให้ค่ะ  

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่