บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ มงกฎแรกแห่งประวัติศาสตร์ประเทศไทย Miss International 2019

ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ นางสาวไทยประจำปี 2562 สร้างประวัติศาสตร์เป็นสาวไทยคนแรกคว้ามงกุฏ Miss International 2019 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่59 ที่ประเทศญี่ปุ่น
คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ

จขกท.ติดตามตลอดการประกวดลุ้นหนักมากค่ะ555 ไทยแลนด์เราถือเป็นม้ามืดเลยนะ ช่วงเก็บตัวติดโพลรองๆทั้งนั้น แต่บิ๊นท์ก็ไม่ยอมแพ้ทำกิจกรรมดีมากในแต่ละวันมาshining on stage เอาวันไฟนอลนี่แหละ ที่สำคัญคือสปีชดีมากค่ะ แสดงให้เหฦ้นถึงความเป็นสาวไทยที่อ่อนโยนแต่มความสตรองในตัวเอง ได้ใจกรรมการและเพื่อนๆนางงามไปเต็มๆ
บิ๊นท์" กล่าวบนเวทีว่า {Cr.NineEntertain}
"คุณรู้ไหม ฉันโดนวิจารณ์อย่างหนัก เมื่อครั้งได้รับตำแหน่งนางสาวไทย แต่ฉันไม่เคยยอมแพ้ และตอนนี้ ฉันมายืนบนเวทีแห่งนี้แล้ว ฉันกล้าที่จะฝันที่จะเป็นนางงาม แม้จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเชื่อมโยงกับอาชีพของฉันที่เป็นเภสัชกร ฉันเก็บเอาคำวิจารณ์ต่างๆ มาเป็นพลังในการพัฒนาปรับปรุงตัวเองเพื่อจะเป็นตัวแทนของประเทศที่ดีที่สุด และสร้างความภูมิใจให้แก่ประเทศของฉัน ดังนั้น คำจำกัดความ ของคำว่า พลังแห่งผู้หญิงของฉัน คือ เราจะให้กำลังใจ สนับสนุน และ เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทั่วโลก ที่จะสร้างฝันให้เป็นจริง และสร้างสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้แก่โลกของเรา ถ้าฉันได้รับเกียรติให้เป็นมิสอินเตอร์เนชันแนล 2019 ฉันจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ทุกคนว่า ถ้าผู้หญิงธรรมดาอย่างฉันสามารถทำได้ พวกคุณทุกคนก็ทำได้เช่นกัน ขอบคุณค่ะ"

เพี้ยนหลงรักเพี้ยนเฮงเฮง

ปล.แอดมินคะ ขอเพิ่มแท็ก
1.บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์
2.Miss International
 
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่