หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
Pantip MALL
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
ประปามาต่อท่อเพิ่มหน้าบ้าน ปูนซีเมนต์มาโดนรถ
กระทู้คำถาม
ดูแลรักษารถยนต์
ซ่อมบำรุงรถยนต์
ปูนซีเมนต์
ปรึกษาหน่อยครับ มีประปามาต่อท่อเพิ่มหน้าบ้านผม หน้าบ้านติดถนนใหญ่พอดีอ่ะครับ แล้วรถผมจอดอยู่หน้าบ้าน เพิ่มท่อประปาแล้วโบกปูนทับ โดยไม่เรียกให้ขยับรถใดๆเลยครับ พอตกเย็นผมออกมาหน้าบ้านก็เห็นทำใกล้เสร็จแล้ว ก็ไม่คิดเอะใจอะไร เพราะห่างกันเยอะอยู่ วันนั้นปูนไม่แห้งก็เลยไม่ได้ออกจากบ้าน ผ่านมาประมาณอาทิตย์นึง ผมก็ไม่ได้ล้างรถเลย ฝนก็ตก วันนี้ก็ยังตกอยู่ แต่ไม่ไหวอยากจะล้างพอล้าง ก็เจอปูนติดหลังรถเต็มไปหมด ถูก็ไม่ออก ทำไงดีครับ หมั่นใส้ช่างประปามากๆ ฟ้องร้องได้ไหมครับแบบนี้ ชุ่ยจริงๆ แทนที่จะเรียกสักคำให้ย้ายรถออก
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
เครียดๆๆ บ้านอยู่ท้ายซอย
เรื่องมีอยู่ว่า ผมได้ซื้อบ้านหลังนึง เป็นหมู่บ้านจัดสรรแถวพระราม2 ตอนแรกๆอยู่ก็ไม่มีปัญหาอะไร พอคนเริ่มเยอะ รถก็เยอะตาม ขยะก็เยอะ บ้านของผมอยู่สุดซอย ที่เลือกหล
สมาชิกหมายเลข 4032774
น้ำรั่วเข้าที่ต่อเติมครัวใหม่ แก้ไขอย่างไรได้ผลดีครับ
รบกวนสอบถามเพื่อน ๆ ใน pantip หน่อยครับ พอดีผมพึ่งได้ทำการต่อเติมห้องครัวไป โดยใช้เป็นแผ่นสำเร็จรูปและโครงเหล็กครับ ตอนแรกกะจะเปิดช่องให้ลมถ่ายเทได้บ้างแต่บ้านห
นายคิ้วขมวด
หาวิธีอุดรอยรั่วท่อประปา (ข้องอ 90 องศา)
รบกวนสอบถามครับ ท่อประปานอกบ้านต่อจากมิเตอร์น้ำจะเข้าภายในบ้านแตกรั่วตรงข้องอ 90 องศา ซึ่งเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้วช่างรับเหมาการประปานครหลวงมาขุดเปลี่ยนท่อประปาใ
สมาชิกหมายเลข 8245396
HomePro เจาะโดนท่อน้ำฝังผนัง ทำงานซุ่ยมาก
คือผมได้ซื้อเครื่องทำน้ำอุ่น ยี่ห้อ Stiebel Eltron ที่ HomePro ก็มีช่างมาติดให้ที่คอนโด ปรากฏว่าตอนที่ช่างติดตั้งได้เจาะสว่านไปโดนท่อน้ำดีน้ำเลยทะลักออกมา ผมก็ถ
สมาชิกหมายเลข 4238012
น้ำรั่วจากหน้าต่างคอนโด ทำยังไงดีครับ
เมื่อเย็นนี้ฝนตกแรงมาก แล้วก็เป็นทิศห้องผมพอดี ตอนแรกทำงานอยู่ก็ไม่คิดว่ามีอะไร ปรากฎว่าน้ำเทลงมาเป็นน้ำตกเลยครับ ไหลจากขอบบนหน้าต่าง ลงมากระทบวงกบแล้วกระเด็นออ
PROCRASTINATOR
เทปูน ลงเสาเข็ม ราคาประมาณเท่าไหร่หรอคะ
กำลังจะต่อเติมบ้านใหม่ ต้องการทำ แบ่งพื้นที่เป็น 1.สวนนั่งเล่น ขนาด 20 ตรม - ลงเสาเข็ม + ทำคาน - เทปูน 10ซม 2.ที่จอดรถข้างบ้าน ขนาด 31 ตรม - ลงเสาเข็ม + ทำคาน -
สมาชิกหมายเลข 4374362
ไม่อยากให้หญ้าขึ้น จะเทปูนก้องบน้อย มีวิธีอื่นแนะนำบ้างมั้ยคะ
พื้นทีข้างบ้านเป็นดิน หญ้าขึ้นรกบ่อยมากจะเทพื้นก็งบน้อย ขอคำแนะนำ หน่อยค่ะ กำลังคิดอยู่ว่าจะเทหินดีมั้ยขอคำแนะนำจากหลายๆท่านหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ปล. บ้านท
สมาชิกหมายเลข 7580829
ปูนเสือ 1 ถุง ฉาบได้กี่ ตรม ครับ
ตามนั้นครับ ปัจจุบันช่วงงานที่บ้าน แม่มาสอบถาม ขอให้ช่วยค้น หากูเกิ้ลก็ไม่ค่อยเจอ
สมาชิกหมายเลข 1433773
🚗⚡🔌รถยนต์ไฟฟ้ามีน้ำหม้อน้ำไหม? มีไว้ทำอะไร ทั้งที่ไม่มีเครื่องยนต์
🚗⚡🔌รถยนต์ไฟฟ้ามีน้ำหม้อน้ำไหม? มีไว้ทำอะไร ทั้งที่ไม่มีเครื่องยนต์ ทุกวันนี้หลายคนเลือกซื้อ รถยนต์ไฟฟ้า หรือ EV ไม่มีเครื่องยนต์สันดาป ไม่มีการเผาไหม้ ไม่มีหม
สมาชิกหมายเลข 1183951
w140 ปลาวาฬ
สวัสดีครับ ปัจจุบัน 22 พ.ค 69 ผมจะเล่าหรือเเบ่งปัน ประสบการณ์ การใช้งานรถรุ่นนึงที่เคยผ่านมือมาเเละยังได้ใช้งานอยู่ จนถึงปัจจุบัน เจ้ารถรุ่นนี้คือ เจ้าวาฬยักษ์
สมาชิกหมายเลข 5593351
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ดูแลรักษารถยนต์
ซ่อมบำรุงรถยนต์
ปูนซีเมนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
ประปามาต่อท่อเพิ่มหน้าบ้าน ปูนซีเมนต์มาโดนรถ