หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
รีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือ2 by เรากับแฟน❤️
กระทู้สนทนา
บ้าน
รีโนเวทบ้าน
ตกแต่งบ้าน
ดูแลและซ่อมแซมบ้าน
แฟนได้ทาวน์เฮ้าส์มือ2ย่านเสรีไทยมาค่ะ สภาพก้ ตามราคาค่ะ ได้มาถูก แต่จะบอกว่าที่จิงตัวบ้านยังดีอยู่มากๆเลย แค่เจ้าของเก่าไม่ดูแล ไม่ทำความสะอาดเลย มันเลยดูสาหัสทีเดียว 555 ซื้อมาแล้วก้ ดูแลกันไปค่ะ ทำกันเองจิงๆค่ะ ตั้งแต่ขัดพื้น ขัดฝา ขัดสี ทาสี ทำสีลอท์ฟ ... มีเวลาทำแค่เสาร์-อาทิตย์นะคะ เพราะเราทำงานกันทั้งคู่ มีที่จ้างช่างก็คือกั้นห้องเพิ่มแค่นั้นเองค่ะ นอกนั้นลุยกันเอง ศึกษากันไป คิดกันไป ทำกันไป ตามประสา ตามงบที่มีลิมิตของเราค่ะ มีลูกน้อง+เพื่อนแฟนมาช่วยบ้างนิดหน่อย ... เหนื่อยค่ะ เหนื่อยมาก แต่โคตรภูมิใจเลย 🤔 ผลงานของเรา2คนจะเป็นไง มาดูกันค่ะ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
รีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 30 ปี ให้เหมือนใหม่! เติมเต็มความสุขให้บ้านเรากันจ้า
กว่าจะได้มาแชร์ ก็อยู่มาเกือบ 6 เดือน ช่วงนี้ WFH เลยได้โอกาสซักที ต้องเริ่มเล่าจากบ้านหลังนี้เป็นบ้านของครอบครัว ซึ่งเป็นทาวน์เฮาส์ขนาดประมาณ 36 ตารางวา 3 ห้องน้ำ
สมาชิกหมายเลข 1327127
ผมทำพื้นลิ้นชัก built in แตก ควรแก้ปัญหายังไงดีครับ
แผ่นลิ้นชักของเฟอร์นิเจอร์ built in บังเอิญว่าเอาไปผึ่งแดดลมพัดแล้วตกลงมากระแทก ได้แผลตามรูปเลยครับ มันสามารถได้จากซ่อมแซมด้วยวิธีไหนได้ไหมครับ หรือว่าต้องเปลี่ยนแผ่นไม้สถานเดียว
คนบนทางดอย
ทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียว หน้าตาแบบนี้จะทำให้ดูดีขึ้นได้ยังไงคะ
พอดีซื้อทาวน์เฮ้าส์มือสอง ชั้นเดียว ขนาด 29 ตรว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สภาพบ้านโทรมมาก ตอนนี้กำลังให้ช่างรีโนเวทใหม่เพื่อให้เช่าค่ะ เพิ่งจะเริ่มทำเมื่อวานนี้ ก็เลยอยากขอความอนุเคราะ์ไอเดียว่าจะปรับปรุงหน
สมาชิกหมายเลข 3810894
ขอสอบถามครับ เมทัลชีทแบบนี้เรียกว่าอะไรครับ
ผมหาในเกิ้ลไม่เจอเลยครับรบกวนสอบถามคนรู้หน่อยครับ หลังคาที่บ้านนี่แหละครับ เมทัลชีท แต่จำไม่ได้ เรียกอะไรหาเจอแต่พวก PU ขอบคุณครับ
สมาชิกหมายเลข 738586
อยากเปลี่ยนพื้นไม้ระแนงเป็นพื้นอื่น เพราะลูกจะทำอาหารตกร่องแนะนำด้วยค่ะ
อยากเปลี่ยนพื้นไม้ระแนงเป็นพื้นอื่นแนะนำด้วยค่ะ สาเหตุที่จะเปลี่ยนเพราะเพิ่งซื้อบ้านมือสองมากำลังย้ายเข้า และจะทำเป็นห้องเด็กplayroom ทานข้าว เด็ก3 และ 5 ขวบ พื้นแบบนี้ตามรูป&n
มิสเจีย
ต่อเติมทาวน์เฮ้าส์ ต้องขออนุญาตโครงการก่อนไหมครับ
สอบถามหน่อยครับ ผมชื้อทาวน์เฮ้าส์มือสองไว้ แต่ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ กะว่าจะต่อเติมก่อนสิ่งที่อยากจะต่อเติมคือ ทำระเบียงด้านหลังบ้าน ชั้นสอง ซึ่งต้องมีการทุบกำแพงทำทางเดินออกไปอยากจะทราบว่าการทำแบบนี้ต้อ
Yodmnaud
จะรีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือสอง แล้วช่างมาตีราคา มันแพงขนาดนี้เลยเหรอคะ รบกวนผู้รู้ดูราคาให้หน่อยค่ะ
ราคานี้ยังไม่รวมของที่เราต้องซื้อให้ช่างค่ะ
เอสเตอร์
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
อยากตกแต่ง ซ่อมแซม รีโนเวทบ้าน มีสินเชื่อตัวไหนให้ดอกเบี้ยถูกๆ บ้างครับ และกู้ได้เท่าไหร่ คิดจากอะไร
สมาชิกหมายเลข 1300702
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
บ้าน
รีโนเวทบ้าน
ตกแต่งบ้าน
ดูแลและซ่อมแซมบ้าน
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ : 709
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
รีโนเวททาวน์เฮ้าส์มือ2 by เรากับแฟน❤️