[CR] ผมสวยไม่แห้งเสียได้จริงด้วยเครื่องหนีบผมเลอซาช่า โกลด์ เพลต


สวัสดีค่าเพื่อนๆทุกคน 

นานๆจะรีวิวทีเพราะไม่ค่อยเจอของถูกใจ แต่ตัวนี้คือไม่ได้ของมันต้องมี ต้องแนะนำด่วนๆ นั่นคือเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่น โกลด์ เพลต นั่นเองค่า มันดีงามแตกต่างจากตัวอื่นๆยังไงวันนี้จะมารีวิวให้ได้อ่านกันค่า

 
พูดถึงภาพรวมภายนอกกันก่อน 

 
เครื่องหนีบผมเลอซาช่าตัวนี้จะหน้าตาคล้ายๆเครื่องหนีบตรงทั่วไปและมีหวีซีกๆทำให้สามารถใช้ดัดลอนได้ด้วย สีดำทองแบบผู้ดีๆซึ่งนุ่นชอบส่วนตัวเลย เป็นการตัดสีได้สวยหรูมีระดับดี 555 

แผ่นหนีบสีทองอันนี้เค้าบอกว่าเคลือบด้วย Nano Gold Tourmaline ซึ่งอย่าถามว่ามันคืออะไร เพราะนุ่นก็ไม่รู้ T_T รู้แค่ว่ามันช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ทำให้หนีบผมได้ลื่นและรวดเร็ว 

 
แต่เหตุผลหลักๆที่ทำให้เลือกเครื่องหนีบผมเลอซาช่าตัวนี้มาเลยคือ

ตัวนี้มีระบบไอโอนิคที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้เส้นผม ทำให้ผมเงางามไม่ชี้ฟู 

หน้าจอดิจิตอลที่ปรับอุณภูมิได้ตั้งแต่ 150-230 องศาแถมมันยังขึ้นเลขให้เราเห็นเลยว่าความร้อนๆมันกำลังไต่ระดับไปถึงเท่าไหนแล้ว พร้อมทำงานหรือยัง เพราะอย่างเครื่องเก่าๆบางเครื่องต้องมานั่งลุ้นเองว่าได้หรือยัง บางเครื่องก็ขึ้นแค่ว่าพร้อมใช้งาน แต่นี่มีเลขขึ้นให้เห็นชัดๆแถมร้อนไวด้วย ไม่ต้องนั่งลุ้นนั่งเดาให้เสียเวลาเลย 

สุดท้ายคือสายไฟที่ยาวถึง 3 เมตร หมุนได้รอบ 360 องศา ก็คือเสียบไว้หน้าบ้านแล้วมาหนีบหลังบ้านได้เลย(เว่อร์มาก 555)

----------------------------------------------

ถึงเวลาทดสอบการใช้งานจริง
นุ่นลองหนีบตรงเปรียบเทียบให้ดูระหว่างข้างที่หนีบและข้างที่ยังไม่ได้หนีบ
 
ด้านซ้ายคือผมที่แค่เป่าให้แห้งก็จะชี้ๆฟูๆประมาณนึง ส่วนด้านขวาคือผมที่หนีบด้วยเครื่องหนีบผมเลอซาช่า ปกตินุ่นใช้ไฟ 200 องศาค่อยๆแบ่งช่อผมให้พอดีๆแล้วค่อยๆหนีบลงช้าๆ 

ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือผมตรงสวยเลยในครั้งเดียวไม่ต้องหนีบหลายรอบให้เปลืองเวลาและทำให้ผมไม่ต้องโดนความร้อนหลายรอบด้วยย

 
ซึ่งด้วยแผ่นหนีบที่เคลือบ Nano Gold Tourmaline แบบที่เค้าว่าหรือเปล่าไม่รู้ แต่รู้สึกได้ว่าผมที่หนีบไม่แห้งขึ้นไม่เหมือนกับที่เคยใช้เครื่องอื่นๆหนีบ เอาง่ายๆคือไม่เป็นผมตรงที่แห้งๆไม่เงาสวย ถือว่าประทับใจมาก

 
แต่ยังไม่พอเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้มีปุ่มไม่ลับที่เซอร์ไพรซ์มากๆ

นั่นคือปุ่ม ION ซึ่งต้องกดก่อนสัญลักษณ์ตัวล็อคจะขึ้นบนหน้าจอดิจิตอล ที่เค้าเคลมว่าจะช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผม ซึ่งไอความชุ่มชื้นนี้อาจจะมองด้วยตาไม่ค่อยออกแต่สัมผัสดูจะรู้แน่นอน เพราะนุ่นลองเลือกผมช่อที่แห้งๆมาทดสอบหนีบผมด้วยระบบไอโอนิค ปรากฎว่าปลายผมที่รู้สึกว่าแห้งสากกลายเป็นรู้สึกนุ่มลื่นขึ้นไม่เหมือนก่อนใช้ ดีงามมาก ให้กอไก่ล้านตัวไปเลยย

 
สรุปเลยเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่น โกลด์ เพลต คือดีงามคุ้มค่าน่าลงทุนมาก เพราะหนีบง่ายหนีบลื่นด้วยแผ่นหนีบที่เคลือบ Nano Gold Tourmaline ให้ผมที่ตรงสวยได้ไวแถมไม่แห้งเสีย ระบบไอโอนิคที่ดีงามเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมนุ่มนิ่มขึ้นได้จริงๆ แถมยังแสดงผลเป็นหน้าจอดิจิตอลรันเลขอุณหภูมิไฟที่ขึ้นลงให้เห็นจะๆไม่ต้องเสียเวลาเดา


ใครที่กำลังมองหาเครื่องหนีบผมตัวใหม่หรือจะลองซื้อตัวแรกนุ่นแนะนำเครื่องหนีบผมเลอซาช่ารุ่นนี้เลย มีสาขาตามห้างให้ไปลองก่อนซื้อได้เยอะมากๆ นุ่นก็โดนเครื่องหนีบผมเลอซาช่าตัวนี้ตกเพราะไปลองที่เคาน์เตอร์มาเหมือนกัน 555 


ส่วนใครที่มีอยู่แล้วหรือไปลองซื้อมาแล้วก็สามารถคอมเม้นท์พูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้นะคะว่าใช้แล้วเป็นยังไง มีเทคนิคการใช้แบบไหนกันบ้าง จะได้เป็นข้อมูลให้เพื่อนๆคนอื่นๆที่สนใจด้วยค่า
ชื่อสินค้า:   เครื่องหนีบผมเลอซาช่า โกลด์ เพลต
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่