แฟนคลับมิสแกรนด์เตรียมเฮ อีก 7 ปี จะขึ้นเเท่นเป็นเวทีอันดับ 1 ของโลกเเทน Miss Universe

https://www.thairath.co.th/entertain/news/1699041

เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ พูดเสียงดังฉะฉานมากๆ “ตั้งแต่เข้ามาทำงานที่นี้ ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นที่สองรองใครนะ (ยิ้มแรง) เราคิดว่ารออีก 3 ปี จะโค่นตำแหน่งที่สองลงได้ คือมิสเวิลด์ Miss World” อ๋อ ตั้งเป้าไว้ที่ 3 ปี? “ใช่!” เป้าหมายต่อไป คือจะโค่นเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe? “จริงๆ ตอนนี้เวทีมิสยูนิเวิร์สลงแล้ว นึกออกมั้ยค่ะ (หัวเราะ)”

คนทำงานก็ต้องมีเป้าหมายเนอะ ไม่ใช่ทำไปเรื่อยเปื่อย? “ถูกต้องๆ เราทำมา 7 ปีแล้ว ขอเวลาอีกเท่าตัว 7 ปี เราเป็นคนไทยคิดว่าเรามีความสามารถทำได้ ไม่คิดว่าจะสองรองใครนะคะ เราต้องคิดว่าเป็นที่ 1”

ทำไมถึงคิดว่าต้องใช้เวลา 7 ปี ในการที่จะพุ่งไปเป็นที่ 1 เวทีนางงามระดับโลกได้? “การทำงานของมิสแกรนด์ คือการทำงานแบบก้าวกระโดดนะ ด้วยความมั่นใจที่มีกับคุณณวัฒน์ แกมีความคิดที่สามารถจะพาเราก้าวไปสู่จุดนั้นได้ เรารู้จักกันมา 23 ปี” ก็เลยไว้ใจกัน? “ใช่! เราเป็นเพื่อนกัน เราจะไม่ฆ่ากัน เราไว้ใจกันมาก”.

หลายคนตั้งข้อสังเกตุ การจะโค่น MU MW ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเวทีในประเทศต้องมาจากคนชนะขากเวทีอันดับ 1 ของเเต่ละประเทศ เช่น Miss Grand Russia ต้องโค่นเวที Miss Russia ให้ได้ เพราะเวทีนี้ส่ง Miss Universe เเละ Miss World หรือ Miss Grand France ต้องโค่น Miss France ให้ได้เป็นต้น
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่