แฟนคลับมิสแกรนด์เตรียมเฮ อีก 7 ปี จะขึ้นเเท่นเป็นเวทีอันดับ 1 ของโลกเเทน Miss Universe

https://www.thairath.co.th/entertain/news/1699041

เทเรซ่า ชัยวิสุทธิ์ พูดเสียงดังฉะฉานมากๆ “ตั้งแต่เข้ามาทำงานที่นี้ ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาเป็นที่สองรองใครนะ (ยิ้มแรง) เราคิดว่ารออีก 3 ปี จะโค่นตำแหน่งที่สองลงได้ คือมิสเวิลด์ Miss World” อ๋อ ตั้งเป้าไว้ที่ 3 ปี? “ใช่!” เป้าหมายต่อไป คือจะโค่นเวทีมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe? “จริงๆ ตอนนี้เวทีมิสยูนิเวิร์สลงแล้ว นึกออกมั้ยค่ะ (หัวเราะ)”

คนทำงานก็ต้องมีเป้าหมายเนอะ ไม่ใช่ทำไปเรื่อยเปื่อย? “ถูกต้องๆ เราทำมา 7 ปีแล้ว ขอเวลาอีกเท่าตัว 7 ปี เราเป็นคนไทยคิดว่าเรามีความสามารถทำได้ ไม่คิดว่าจะสองรองใครนะคะ เราต้องคิดว่าเป็นที่ 1”

ทำไมถึงคิดว่าต้องใช้เวลา 7 ปี ในการที่จะพุ่งไปเป็นที่ 1 เวทีนางงามระดับโลกได้? “การทำงานของมิสแกรนด์ คือการทำงานแบบก้าวกระโดดนะ ด้วยความมั่นใจที่มีกับคุณณวัฒน์ แกมีความคิดที่สามารถจะพาเราก้าวไปสู่จุดนั้นได้ เรารู้จักกันมา 23 ปี” ก็เลยไว้ใจกัน? “ใช่! เราเป็นเพื่อนกัน เราจะไม่ฆ่ากัน เราไว้ใจกันมาก”.

หลายคนตั้งข้อสังเกตุ การจะโค่น MU MW ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เพราะเวทีในประเทศต้องมาจากคนชนะขากเวทีอันดับ 1 ของเเต่ละประเทศ เช่น Miss Grand Russia ต้องโค่นเวที Miss Russia ให้ได้ เพราะเวทีนี้ส่ง Miss Universe เเละ Miss World หรือ Miss Grand France ต้องโค่น Miss France ให้ได้เป็นต้น
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  Miss Grand International Miss Grand Thailand Miss Universe Miss Universe Thailand Miss World
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่