[CR] ลองแหลก >> ปลาทูต้มอ้อย - ร้านบ้านคราม ซอยพหล 67 (สั่งกลับบ้าน)

วันนี้แอดฯมีของดีมาแนะนำอีกแล้วค่ะ 😁👌👍 และนี่คือ...ปลาทูต้มอ้อย(เรียกตามทางร้านเค้าค่ะ) หรือที่บางคนเรียกว่าปลาทูต้มเค็มแหละ 💁🐟🐟 จริงๆก็มีขายทั่วไปล่ะค่ะ แต่ แต่ แต่... ของที่ร้านบ้านครามนี่พิเศษกว่าที่อื๊นนน 😄 ตรงที่เค้าจะใช้ปลาทูบ้าน จับแบบใช้อวนลอยค่ะ 🐟💙 ปลาทูแบบนี้จะตัวไม่โต แต่ด้วยความสด เนื้อจะนุ่มอร่อย ไม่เหมือนปลาทูต้มเค็มทั่วไปที่มักจะใช้ปลาลังตัวโตๆ แต่เนื้อจะแข็ง 😅 ถึงจะต้มมารสชาติอร่อย แต่เนื้อปลาจะเหมือนเราเคี้ยวเนื้อไก่แบบนั้นอ่ะค่ะ แฮ่
ปลาต้มอ้อยร้านนี้รสชาติอร่อยพอดีเป๊ะ 😍 ที่ว่าเป๊ะคือไม่หวานโดดออกมา หรือเค็มเกิน รสชาติกลมกล่อมพอดีจริงๆค่ะ แอดฯขออวยหน่อยเถอะ 😄👍👍 รสชาติเหมือนที่คุณป้าเคยทำให้แอดฯกินตอนเด็กๆเลย 👧 น้ำตาจิไหล 555
คุณป้าเคยสอนว่าคนที่ปลาทูแบบนี้เป็น เวลาสุกแล้ว เนื้อปลาจะออกสีแดงๆ เนื้อนุ่ม และก้างปลาจะนิ่มกินได้ทั้งตัว 😁👍👍 และของที่ร้านนี้ทำมาเนี่ยได้คุณสมบัติครบทุกประการ 👌 แอดฯขอให้ผ่านนนนนเรยจ้าาา 👏👏👏
ป.ล. เวลากินให้โรยหอมแดงซอย ขิงซอย พริกขี้หนูสวนซอย บีบมะนาวเยอะๆ 🍋 แค่นี้ก็อร่อยลืมตายแระ เอ้อลืมบอก 1กล่องมี 4ตัวนะคะ ราคากล่องละ 200บาท ใครอยากชิมก็ตามไปสั่งที่ link ด้านล่างนี้เองนะคะ 😋 แอดฯไม่ได้อะไรใดๆจากการนี้ นอกจากความอร่อยยจ้าาา ปาดแพร๊บบบบ 😁😂👌
#ลองแหลก #longlack #อย่าเชื่อจนกว่าจะได้ลอง #ครัวบ้านคราม #บ้านครามพหล67 #พหล67 #BanKram #Bankramphahol67 #บ้านคราม #ปลาทูต้มอ้อย #ปลาทูต้มเค็ม #ปลาทูอวนลอย #ปลาทู #ปลาทูสด #ปลาทูอร่อย #ปลาทูไทย #อาหารทะเลพื้นถิ่น 
พิกัด : 332 ซอยพหลโยธิน67 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. โทร. 081-668-4656
https://www.facebook.com/Phahol67/

สามารถติดตามเพจ ลองแหลกที่ Facebook : https://www.facebook.com/pagelonglack/   
Instragram : @longlackpage

ชื่อสินค้า:   อาหารไทย
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  อาหารคาว อาหารไทย อาหารพื้นบ้าน ปลาทู ร้านอาหาร
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่