รู้สึกดีกับชอบเหมือนกันไหม?

ขอปรึกษาหน่อยค่ะ พอดีว่าเรามีเพื่อนผู้ชาย 2 คนที่ทำให้เราสับสนกับความรู้สึกอะค่ะ ว่าตกลงแล้วรู้สึกยังไง รู้สึกดีหรือชอบทั้ง 2 คนเลย

คนนึงคือคนที่เราชอบตั้งแต่แรกที่เจอ เขาคือสเปคเราทุกๆอย่าง เขาเป็นคนชอบใส่ใจเพื่อน อบอุ่น และเขาก็ทำแบบนี้กับทุกคนรวมถึงเราด้วย เราไม่เคยเจอเพื่อนที่ดีได้ขนาดนี้ เขาช่วยเหลือเราเรื่องเรียนตลอด ช่วยสอนต่างๆ ให้กำลังใจเราตลอด เรารู้สึกดีที่มีเพื่อนแบบนี้ เพราะไม่เคยเจอเพื่อนผู้ชายดีๆมาก่อน พักหลังๆเขาก็ดูคุยกับเรามากขึ้น เขาวนเวียนในชีวิตเรามากขึ้น จนเราก็สงสัยว่ามันคืออะไรกันแน่ แต่ตัวเรา เวลาที่อยู่กับเขา เราจะไม่ค่อยเป็นตัวเองสักเท่าไหร่ และความรู้สึกดีนี้ยังคงเป็นแบบนั้น แต่มันไม่เพิ่มขึ้น

ส่วนอีกคนนึง เขาคือเพื่อนที่ชอบแหย่ ชอบแกล้ง เขาเฟรนลี่มาก แอบเจ้าชู้นิดๆ เขาก็ชอบเล่นกับทุกคนนั่นแหละ แต่เพื่อนเราชอบแซวเรากับเขา เพราะเขาชอบแกล้งเรา จนเราชอบเขาจริงๆ จากที่เกลียดเขา กลายเป็นว่าเปลี่ยนความรู้สึกทันที เรารู้ว่าเราได้เป็นตัวเองเวลาอยู่กับเขา ไม่อึดอัด สบายใจ แต่ถามว่าเขาดีมั้ย ก็ดีแหละในมุมบางมุม เราแคร์เขา สนใจ ห่วงเขาตลอด จนเขารู้ว่าเราชอบ เขาก็ยังคงทำตัวปกติเหมือนเดิม เขาบอกกับเราว่าเราคือเพื่อนเขา แต่การกระทำที่เขาทำมันช่างส่วนทางมากๆ เขาชอบให้ความหวังเรา จนเราไม่รู้ว่าเขารู้สึกยังไงกันแน่ แต่เรารู้ตัวเองว่าเราชอบเขาแล้วแน่นอน

เราเองก็อยากรู้ว่าเรารู้สึกกับสองคนนี้ต่างกันหรือเหมือนกัน กันแน่ เพราะเพื่อนเราบอกว่าเราชอบเพื่อนผู้ชายสองคนนี้ทั้งสองคน
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่