หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
true ครับ ผมไม่สามารถใช้ volte หรือ vowifi ได้ครับ
กระทู้คำถาม
Mobile Operator
truemove H
คุณ intelligence ครับ ผมไม่สามารถใช้งาน volte และ vowifi ของทรูได้
เหตุการณ์มีดังนี้ครับ
วันนี้ผมไปเปลี่ยนจาก esim (xs max) เป็นซิมแผ่น เพื่อมาลองไอแพดให้แม่ หลังจากนั้นมาเปลี่ยนเป็น e sim xs max เหมือนเดิม ผลปรากฎว่า
ก่อนเปลี่ยน esim ใช้ volte กับ vowifi ได้ แต่พอเปลี่ยนเป็นซิมแผ่น และเปลี่ยนกลับมาเป็น esim อีกครั้ง กลายเป็นไม่สามารถใช้ volte และ vowifi ได้อีก
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ทํา esim ด้วยตัวเองได้ใหม?
ทํา esim ด้วยตัวเองได้ใหม? คือ ตอนนี้มีซิมปกติ อยากทำเบอร์นั้นให้เป็น esim เลือกถามทั้ง 3 ค่ายเลย เพราะมีเบอร์ทุกค่าย AIS True Dtac (เพราะเหมือนแต่ก่อนทำได้ แต่ตอนนั้นเข้าแอพทั้ง 3 ค่าย ไม่เห็นมีให้ทำ
สมาชิกหมายเลข 1127980
xs max ไม่มี eSIM
เรากดรหัสที่เขาเอาไว้เช็ค EME กัน *#06# แล้วทีนี้ของเรามันขึ้นแค่ 3 แถบ ไม่มีเลข EID พอเข้าไปดูก็คือ ของเราไม่มี eSIM ค่ะ แถมในการการตั้งค่ายังขึ้นข้อซิมด้านหลังอีก แต่ถาดซิมที่เราแกะออกมาดู มันก็ใส่ไ
สมาชิกหมายเลข 7091941
เปลี่ยนจากซิมการ์ด เป็น eSIM
พอดีว่าต้องการเปลี่ยนจากซิมการ์ด เป็น eSIM ครับ เข้าไปดูในเว็บแล้วให้เปิด VoLTE กับ VoWIFI ผมเปิด VoLTE ได้แล้ว แต่ VoWIFI (*399*1#) ขึ้นแบบนี้ครับ ไม่สามารถสมัครบริการผ่านช่องทางนี้ได้ โปรดนำบัตรประช
สมาชิกหมายเลข 8781571
IPHONE 11 ไม่มีเมนูเพิ่ม eSIM เครือข่าย AIS
เรื่องมีอยู่ว่าอยากจะลองใช้ 2 Sim เลยหาข้อมูลใน youtube เลยเจอว่าเราสามารถใช้ E-SIM ได้ ผมใช้เครือข่าย AIS เลยลองทำตามคลิปที่สอนทำ AIS แต่กลับไม่มีเมนู เพิ่ม e-SIM หรือ เปลี่ยนเป็น e-SIM มาเลย เพิ่มแผ
สมาชิกหมายเลข 7734592
สมัคร voLTE AIS บนไอโฟนไม่ได้ค่ะ
จะย้ายมาใช้ eSIM สมัคร vowifiได้แต่แต่สมัคร volteไม่ได้ ต้องทำยังไงคะ ส่วนตัวใช้ ไอโฟน 14proค่ะ
สมาชิกหมายเลข 8319972
เปิด VoLTE กับ VoWIFI Ais ไม่ได้
จะเปิด eSIM แต่ต้อง เปิด VoLTE กับ VoWIFI ของ AIS แต่มันขึ้นว่าขออภัยไม่สามารถทำรายการได้ในขณะนี
สมาชิกหมายเลข 8393745
ตั้งค่า esim ไม่ได้
อยากตั้งซิม ais ให้เป็นesim แต่ในโทรศัพท์ไม่ขึ้นอะไรให้กดเลย ไอโฟน xs maxต้องทำยังไง ไม่สะดวกไปที่shopด้วย
สมาชิกหมายเลข 8111286
เปลี่ยนเป็น eSIM กับ True แล้วใช้งานไม่ได้ ขึ้นว่า “SIM not provisioned” ติดต่อทรูไม่ได้เลยครับ
สวัสดีครับ ผมเป็นลูกค้า TrueMove H ใช้งานเบอร์ 064-540-xxxx เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2568 ผมได้ดำเนินการเปลี่ยนจากซิมปกติเป็น eSIM ผ่านช่องทางของทรู (เช่นแอปหรือเว็บไซต์) ตามขั้นตอนที่แนะนำ แต่หลังจากดำ
สมาชิกหมายเลข 6788892
เปิด VoLTE กับ VoWiFi ไม่ได้
ผมเปิด VoLTE กับ VoWiFi ไม่ได้ ผมจะทำ esim มันไม่ขึ้นให้เปลี่ยน กด *412*1# แล้วบอกไม่สามารถทำรายการได้
สมาชิกหมายเลข 3763041
รบกวน true intelligence หน่อยครับ
จะขอรบกวนให้ช่วยเปิดใช้บริการ VoLTE และ VoWiFi ให้หน่อยครับ
สมาชิกหมายเลข 976176
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
Mobile Operator
truemove H
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
true ครับ ผมไม่สามารถใช้ volte หรือ vowifi ได้ครับ
เหตุการณ์มีดังนี้ครับ
วันนี้ผมไปเปลี่ยนจาก esim (xs max) เป็นซิมแผ่น เพื่อมาลองไอแพดให้แม่ หลังจากนั้นมาเปลี่ยนเป็น e sim xs max เหมือนเดิม ผลปรากฎว่า
ก่อนเปลี่ยน esim ใช้ volte กับ vowifi ได้ แต่พอเปลี่ยนเป็นซิมแผ่น และเปลี่ยนกลับมาเป็น esim อีกครั้ง กลายเป็นไม่สามารถใช้ volte และ vowifi ได้อีก