ว่าด้วยละครชุดเรื่อง ภารกิจรัก

เพิ่งได้ดู สนุกมาก แว๊ก
1) เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน อันดับ 1 เลย สนุกสุดล่ะ พระเอก รู้สึกว่าพระเอกเก่งจริง เวียร์นี่เด่นมาก หล่อมาก เท่ห์มาก
2) มือปราบเจ้าหัวใจ อันดับ 3 บทรักเยอะไปหน่อย เนื้อหาวน นิดๆ ไม่รู้สึกว่าพระเอกเก่ง ดูแล้วรู้สึกเรื่อยๆๆมากกว่า
3) ราชนาวีที่รัก ให้อันดับ 4 แต่แอบสงสัยว่า ทำไมคนชอบ ตอนนี้มากที่สุด เราดูแล้วแบบว่า กดข้ามเยอะมาก บทรัก อย่างเยอะ ยืดเยื้อ วนไป ดูแล้วหลับ พระเอกไม่ได้แสดงถึงความเก่งเลย
4) ยึดฟ้า หาพิกัดรัก ให้อันดับ 2 เนื้อหาเข้มข้น บทรักน้อยสุด บทบู๊เยอะสุด เรื่องนี้ดูแล้วรู้สึกว่า พระเอกไม่ได้บู๊เก่งกว่า เวียร์ แต่รู้สึกฉลาดสุดในกลุ่มล่ะ รู้สึกตั้งแต่มือปราบเจ้าหัวใจ

ส่วนนางเอก ที่น่ารำคาญสุด ก็ ยึดฟ้า นี่แหละ โวยวาย เอาแต่ใจ ไม่คิดอะไรเลย จน เกินไปไม่สมจริงสักเท่าไร รู้สึกเลยว่า บทล้วนๆๆ ดูแล้วไม่ค่อยดินนัก
แต่ที่สำคัญ นางเอกทั้ง 4 คน นี่ เป็นประเภท ทำตัวมีปัญหาจริงๆๆ เข้าไปผัวผันซะทุกเรื่อง เน้นไม่กลัวตาย จนทำให้ ผู้กองเดือดร้อน อันตราย ชีวิตจริง ยากที่จะเป็นขนาดนั้น
ส่วน นางร้ายในเหนี่ยวหัวใจนี่ก็ สติแตกเกิน อะไรจะสติแตกได้ขนาดนั้น จนไม่รู้อะไรเป็นอะไร ถ้านางเอกไม่ห้าม ผู้กองตายแน่

เห็นว่าจะมีภาค 2 ด้วย
น่าจะเพิ่ม อีก 3 คน
ไหนๆๆก็มี ตำรวจ ทหารบก ทาหารอากาศ ทาหารเรือ น่าจะเพิ่ม เจ้าหน้าที่อุทยาน / เจ้าหน้าที่ชายแดน (ไม่แน่ใจว่า อันเดียวกันกับ ทหารบกเปล่า) และ ตำรวจไซเบอร์
อยากให้มีช่วงที่ รวมตัวกัน ทำภารกิจมากกว่า ภาค 1 

ส่วนเนื้อเรื่อวที่อยากให้มี ประมาณว่า
ทุกคนเป็น ตำรวจ หรือทหารลับ ประมาณว่าเวลาอยู่ในหน่วย ก็เป็นหัวหน้าแหละ แต่เป็นหัวหน้าที่ไม่สุด คือมีคนที่ยศสูงกว่า คอยกดขี่ แต่เมื่อมีภารกิจลับ ทุกคนรวมตัวกัน ภายใต้ การนำ ของ ผู้นำสูงสุด โดยที่ หัวหน้าสายตรงของแต่ละคนไม่รู้ แล้ว เมื่อภารกิจลับ เสร็จสิ้น ก็กลับหน่วยตัวเอง โดยที่หัวหน้าหน่วยก็ไม่รู้เรื่องว่า คนในสังกัดตัวเองเก่งขนาดไหน หรือจริงๆแล้วมียศ สูงกว่าด้วยซ้ำ แล้วมีการเฉลย ทีหลัง จน  คนในหน่วยตัวเองอึ้งไปตามๆกัน รวมถึงหัวหน้าสายตรง (เวอร์ไปหน่อย)
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่