เจอคนทักว่าใน1ปีนี้ยังไงก็ไม่มีน้อง ดวงแบบนี้เป็นคนมีลูกยากจริงไหมคะ ใครเจอทักแบบนี้แล้วมีบ้างเอ่ย?

จขกท เกิดเมื่อ 14 กรกฎา 2539 เวลา 13:43 สามีอายุน้อยกว่าเราคะ เค้าเกิด 19 กุมภา 2541 เวลา 16:00
อายุน้อยด้วยกันทั้งคู่แต่ไม่มีน้องเลยคะ ตอนนี้พร้อมแล้วในหลายๆเรื่อง จขกททานยาให้ตกไข่ ทานโครมิด 50mg มาสามเดือน ทานวิตามินบำรุ่ง ฉีดสีเปิดท่อรังไข่ อัลตร้าซาวด์ช่องท้อง ตรวจเลือด นับวันไข่ตก ฝ่ายชายก็ทานอาหารเสริม FertilAid, Countsเพิ่มจำนวน, Mortality และ วิตามินบำรุ่งได้ 5 เดือนแล้ว รอมาจะสองปีแล้วคะไม่มีน้องเลย เวลากลับไทยไปก็บนไหว้ขอลูก จากหลวงพ่อทันใจ วัดเล่งเน่ยี่ หลวงพ่อโสธร เจ้าแม่กวนอิมที่เชียงใหม่ จนไปเจอพี่หมอที่เค้าว่าแม่นทักมาว่าเป็นคนมีลูกยากถ้าอยู่ไทย แต่ถ้าอยู่ต่างประเทศจะไม่มีปัญหา จขกทอยู่ต่างประเทศคะ แต่แกบอกว่าในปีนี้ยังไงก็ไม่มี ฉีดเชื้อก็จะไม่ติด จิตตกเลยคะ จขกทเป็นเยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่แต่ไปหาหมอแล้ว แกบอกว่ามีน้องได้ ก้อนเล็กไม่มีปัญหา อยากมีก็มีได้เลย 

ขอแท็คทั้งสองห้องนะคะ ตอนนี้เครียดจริงๆ เพราะ คิดว่าอยากมีธรรมชาติยังไม่อยากทำ iui/ivf เพราะอยากเก็บตังค์ทำบ้านให้ลูกให้เส็รจก่อน ซึ่งก็ใกล้แล้วคะ ตอนนี้คนใกล้ตัวก็มีน้องกันไปหลายคู่แล้วเลยรู้สึกเศร้าๆ น้อยใจในโชคชะตาเหมือนเป็นปัญหาของเราที่มีลูกไม่ได้ เพี้ยนสะอื้นมีแม่ๆคนไหน เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่หรือมีคนทักว่ามีลูกยากแต่มีเองไหมคะ อยากมีตัวเล็กมาวิ่งในบ้านแล้วคะ

ฝากอาจารย์-พ่อหมอ-แม่หมอ อ่านดวงให้ด้วยได้ไหมคะ ว่าแบบนี้มีลูกยากจริงๆไหม จะมีน้อง ภายในปีนี้ หรือใน1ปีนี้ไหม ปกติเป็นคนเชื่อเรื่องดวงด้วยพอเจอทักแบบนี้เครียดเลยคะ 
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่