สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 20
เค้าคงเบื่อแฟนคลับ ปสด.แถวนี้มั้งครับ ทำดีแค่ไหนก็เสมอตัว พลาดมามีแต่รอซ้ำ ชอบชักแม่น้ำทั้งห้าหาข้ออ้างเทวงสารพัด
ทำไอดอลชายแม้จะขายได้เฉพาะผู้หญิง แต่ผู้หญิงLoyaltyสูงกว่าผู้ชายเยอะ
ทำไอดอลชายแม้จะขายได้เฉพาะผู้หญิง แต่ผู้หญิงLoyaltyสูงกว่าผู้ชายเยอะ
สมาชิกหมายเลข 2630217 ทึ่ง, สวนลอยแห่งบาบิโลน ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5048186 ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 1292523 ถูกใจ, คังเพียววี่ ถูกใจ, ชนเผ่าเร่ร่อน ถูกใจ, poringsanta ทึ่ง, HereIComeKickInTheDoor ถูกใจ, สมาชิกหมายเลข 5411156 หลงรัก, สมาชิกหมายเลข 5447391 สยองรวมถึงอีก 2 คน ร่วมแสดงความรู้สึก
▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
โปรเจคใหม่ของพี่ต้อมจะมีผลกระทบอะไรกับ BNK CGM บ้าง
สำหรับ The Brothers จะเป็นรายการที่ค้นหาไอดอลชายของประเทศไทย โดยเป็นการร่วมมือกันของติ๊ก เจษฎาภรณ์’ และ ‘ต้อม จิรัฐ บวรวัฒนะ’ ซึ่งประสบความสำเร็จจากการผู้สร้างวงไอดอลหญิงอย่าง BNK48 ) พร้อมกับเผยโปรเจค “The Brothers” แค่ปล่อยรูปของ 4 คนดังชายออกมา แค่เห็นหน้าแต่ละคนก็ว้าวแล้วจ้า เพราะมีทั้งติ๊ก เจษฏาภรณ์ ผลดี, อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, คุณ นิชคุณ หรเวชกุล และมาริโอ้ เมาเร่อ ถามจริง! 4 คนนี้จะมาอยู่ในรายการเดียวกันเลยเหรอ
ทั้ง 4 ซุปตาร์ตัวท็อป ‘ติ๊ก-อนันดา-มาริโอ้-นิชคุณ’ จะมาร่วมเฟ้นหา 20 สุภาพบุรุษมาประดับวงการบันเทิง โดยจะปั้นกลุ่มไอดอลชายไทยที่แตกต่าง มีความเป็นธรรมชาติและเห็นคุณค่า ความเป็นลูกผู้ชายในแบบของตัวเองอย่างที่ยังไม่มีใครเคยทำ ใช้เกณฑ์การคัดเลือกที่ไม่ใช่แค่คนหน้าตาดี แต่เลือกคนที่มีภูมิหลังที่น่าสนใจต่างกัน นำมาเรียนรู้ผ่านประสบการณ์จริงของเทรนเนอร์ทั้ง 4 ให้คนดูเห็นตั้งแต่ Day 1 ที่เข้าสู่รายการ และได้ลุ้น สนุก เศร้า เคล้าน้ำตา ทุก Episode ไปจนถึงวันสุดท้ายที่รุ่นน้องทั้งหมดก้าวออกไปเป็น ‘รุ่นพี่แห่งชาติ’ คนใหม่ พร้อมใช้งานในทุกวงการ
https://sudsapda.com/men/184234.html
ทุกคนคิดว่าไงกัน มันจะมีผลอะไรไหม ผลดี/ผลเสีย อะไรบ้าง?