ขอบ่นหน่อยเหอะ True Fiber Gamer Pro Pack 3ท่อ ท่อละ 300/300 เมก

กระทู้คำถาม
ผมใช้บริการอยู่ 2 วงจร 1. 960xxx5066  2. 960xxx2312

เดือนสิงหาคม เทสได้ท่อละ 300/300เมก
30กันยายน เลยเทสอีกรอบ แต่ได้แค่ ท่อละ 300/100เมก เลยแจ้ง 1242
1หรือ2 ตุลาคม ช่างเข้ามา เทสก็ได้ท่อละ 300/100เมก ช่างแจ้งต่อทีม support ผ่านไปสัก 1 ชั่วโมง เทสใหม่ได้ ท่อละ 300/230เมก ผมเลยช่างว่าอัพโหลดน่าจะได้มากกว่านี้นะครับ
ช่วงกลางเดือน ตุลาคม มีช่างเข้ามาอีกรอบ รอบนี้บอกว่าทางทีม supportและ network ต้องการเก็บผลด้วยเพื่อหาวิธีแก้ไข ตอนเทสได้ม่อละ 300/120เมก
วันที่ 20 ตุลาคม ช่างโทรมาบอกว่าทีม Network แจ้งมาว่า OLT ไม่รองรับโปรนี้ ผมก็เลยลองเทสได้ท่อละ 100/100เมก หนักกว่าเก่าอีก
วันที่ 25 ตุลาคม พยายามบังคับให้ผมเปลี่ยนโปรเพราะว่า ทีม Network แจ้งในใบงานว่า OLT ทำความเร็วได้แค่ 500เมก แต่ผมว่ามันไม่ใช่เนื่อจากเมื่อก่อนเทสได้อยู่เลย
วันที่ 31 ตุลาคม ช่างมาพร้อม router gigatex sercom เพื่อลองเปลี่ยนดู สุดท้ายไม่ได้ยังคงเทสได้ท่อละ 100/100เมก ผมเลยสอบถามทีม support ว่า uplink OLT เท่าไหร่ คำตอบคือ 1Gbps   ผมเลยถามช่างหน้างานว่าOLT ที่ผมใช้อยู่ที่กี่port คำตอบคือ 32port  
คิดเล่นๆถ้ามีลูกค้าเต็มทั้งหมด 32 port แค่ลูกค้าใช้โปร 50เมก ทุกport  BW ก็ประมาน 1.6 Gbps สรุปคือตายที่ UPLINK OLT แล้วพยายามบังคับให้ผมเปลี่ยนโปรให้ได้ แทนที่ทางทรูจะไปเพิ่ม UPLINK แต่ไม่ทำ
ช่างหน้างานขอให้ผมรอถึงวันที่ 6 พฤศจิกายน ถ้าไม่ได้จริงๆก็คงต้องจากลาทรูแบบจบไม่สวยเลย

ยิ่งแก้ยิ่งเละ ยิ่งแก้ยิ่งแย่ลง ไม่ได้ตามโปรมาเป็นเดือน ใช้ยังไม่ครบปี รอบบิลล่าสุดผมก็เลยยังไม่จ่ายตัวด้วย เผื่อได้ย้ายค่าย และผมก็ไม่จำเป็นต้องเสียทั้งค่าบริการรอบบิลล่าสุดและค่าธรรมเนียมยกเลิกก่อนครบสัญญา เพราะว่ามันไม่ได้ตามโปรโมชั่นที่ทรูโฆษณาไว้
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่