[CR] แต่งงานในสวน แต่งงานลำพูน ประทับใจมากกก

ทุกคนนนน เราเพิ่งจัดงานแต่งงานเสร็จ แบบประทับใจมากกก เลยอยากจะมาแชร์... เพี้ยนเขิน

เริ่มเลยนะ คือเราเป็นคนลำพูน ผู้ใหญ่อยากให้แต่งงานที่บ้าน แต่เรารู้สึกว่าบ้านเรามีพื้นที่จำกัด และสถานที่ก็ไม่ได้สวยงามอะไร จัดงานครั้งเดียวอะเนอะ ก็อยากให้งานออกมาดี เรากับแฟนมีความคิดเหมือนกันคือ อยากจัดงานเล็กๆ อบอุ่น แต่ต้องไม่ใช่โรงแรม เพราะเรารู้สึกว่ามันไม่เป็นกันเองสักเท่าไรเรากับแฟนเลยเริ่มหาสถานที่ก่อนเลย
โชคดีที่มีคนแนะนำรีสอร์ทเล็กๆ ใกล้บ้าน เขาบอกมีสวนสวยๆ จัดงานบ่อย เราเลยไปดูสถานที่ พอไปถึงปุ๊บก็เห็นสนามหญ้าเขียวสวย เหมือนเขาทำไว้เพื่อจัดงานเลย ส่วนตัวแล้วชอบเพราะมันกว้างดี บรรยากาศก็ดี

จากนั้นเราก็สอบถามราคาเลยจ้า .. จากประสบการณ์ที่เพื่อนๆแต่งงานหลายๆคู่ เราก็พอรู้ราคาสถานที่แต่งงานบ้าง บางที่ก็แทบจะต้องขายรถมาเช่า 5555 แต่เป็นราคาที่นี่ แบบว่าตัดสินใจง่ายมากเลยยยยย พอได้สถานที่แล้ว ก็มาที่ออแกไนซ์
เราก็สอบถามมาหลายๆเจ้านะ ก็มีทั้งที่ถูกใจและไม่ถูกใจ ราคาหลักพันก็มีนะ แต่งานก็ตามราคาเลย เจ้าที่สวยๆหรูหราหมาเห่า ก็ราคาสูง บางเจ้าก็เป็นแสนๆ (ยังไม่รวมค่าอาหาร สถานที่จัดงานอะไรเลย) เคยปรึกษากันกะแฟน ว่าจะจัดกันเอง หาร้านดอกไม้ ดนตรี อาหาร ชุด แต่เอาจริงๆนะ ที่เราต้องเตรียมก็เยอะอยู่แล้วอ่ะ กัวไม่ทัน .. พอดีพี่ที่เป็นเจ้าของรีสอร์ท ถามเรื่องแขก และแนวการจัดงาน เลยบอกเค้าว่ายังไม่ลงตัว พี่เขาก็เสนอแพ็กเกจแบบเหมามาให้ 388 บาท รวมทุกอย่าง ทั้งจัดงาน ออแกไนซ์งาน รันงาน อาหาร เครื่องดื่ม เหล้า เบียร์ โซดา น้ำอัดลม น้ำดื่ม น้ำแข็ง เครื่องเสียง นักดนตรี (เท่าที่คิดออกตอนนี้)

พูดได้เลยว่าต้องร้อง โอ้แม่เจ้า!!! ลองไปดูงานเก่าๆ ที่เขาเคยทำ ก็โอเคเลย เพี้ยนลอย

พอวันงาน เราก็แอบลุ้นว่างานจะออกมาดีไหม กลัวมากกก พูดเลย
แต่แกลองดูภาพดิ คือมันดีมากกกกกกกก เกินฝันไปไกล แล้วราคาที่จัดนะแก คือแค่แสนเดียว แบบแสนห้า แค่นั้น รวมทุกอย่างแล้ว อาหาร เหล้าเบียร์ ทุกสิ่งอย่าง (แขกเรามี 400 คน) ..

ให้ภาพเล่าเรื่องละกันภาพงานวันจริงค่ะ สวยมากก ตรงใจเราทุกอย่าง จังหวะนั้นต้องกลั้นน้ำตาแล้ว เดี๋ยวเจ้าบ่าวตกใจเครื่องสำอางเลอะ 55555 เพี้ยนเย้


พอตกกลางคืนก็ได้บรรยากาศสบายๆ โรแมนติกแบบนี้ค่ะ แฮปปี้มากกกกกก

จะบอกว่าประทับใจอะไรที่นี่ 
1. อันดับแรกเลยนะ คืองานสวยมากกกกก
2. ที่รีสอร์ทใส่ใจรายละเอียดมาก แค่เรายืนยิ้มรับแขกเหงือกแห้ง เขายังเอาน้ำมาเสริฟ สงสัยกลัวเราเป็นลม 5555
3. ออแกไน้ดูแลเราดีเวอร์ แทบจะสิงเราอยู่แล้ว 5555 แต่ดี ต้องยกนิ้วเลย คือคอยประกบ บอกเราว่าต้องทำนั่น ทำนี่ อะไรก่อนหลังบอกหมด
4. อาหารก็อร่อย มีแต่คนชม (อันนี้แม่เรา happy มาก)
5. ราคาสุดแสนจะคุ้มมมม เรายัง งง งานดีแบบนี้คิดเงินแค่นี้ได้ยังไง
6. สถานที่พร้อมมาก ที่จอดรถก็เพียงพอ แถมมีคนโบกรถให้ ที่พักก็มี แขกต่างจังหวัดก็นอนพักได้ เราไม่ต้องห่วงอะไรเลย
 
หมดละมั้ง 5555 ขอบคุณ ภูพราวรีสอร์ท และ ทีมออแกไนเซอร์มากๆ ที่เนรมิตงานเราให้น่าจดจำได้ขนาดนี้ ขอบคุณจริงๆ ใครจะแต่งงานลำพูน เราแนะนำเลยยยยยยย 

ชื่อสินค้า:   Make It Your Day
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่