ทีโอที ขอเชิญเข้าชม TOT 360° Connect ในงาน Digital Thailand Big Bang 2019 28-31 ต.ค. นี้

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมงานสัมมนาและนิทรรศการนานาชาติ 'Digital Thailand  Big Bang 2019' พร้อมร่วมเข้าชมบูธทีโอที ด้วยคอนเซ็ปต์ TOT 360° Connect ที่สุดแห่งนวัตกรรมสื่อสาร สร้างประสบการณ์ให้คุณใกล้ชิดเทคโนโลยีดิจิทัลมากยิ่งขึ้นด้วยสินค้าและบริการของทีโอที ทั้งโซน Connecting Digital Cities โซนเมืองอัจฉริยะ Connecting Digital Security โซน Connecting Digital Home โซน Connecting Digital Health Services โซน Connecting Digital Business โซน Thailand ASEAN Digital Hub และโซน Connecting Digital Agriculture

พร้อมกันนี้ พบกับกิจกรรมจากการประกวดโครงการ Thailand Digital Young Talent 2019 ในรูปแบบแพลตฟอร์มที่สร้างโอกาสให้กับผู้ที่มีไอเดียได้เรียนรู้พัฒนาจากของจริงของนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการฯ ถึง 3 ทีม 3 โครงการฯ ภายในโซน Connecting Digital Education ตั้งแต่เวลา 15.00 - 16.00 น. ตลอดงาน ได้แก่ โครงการ “TOT Chatbot” โดยมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โครงการ “ระบบรายงานโรคข้าว” มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และโครงการ “Transportation Management” โดย มหาวิทยาลัยบูรพา

นอกจากนี้ ภายในงาน ทีโอที ได้เตรียมของรางวัลมากมายให้ผู้ร่วมงานได้ลุ้นรับโชค พบกันที่บูธทีโอทีหมายเลข P6-P7 ฮอลล์ EH 98-103 ระหว่างวันที่ 28 – 31 ตุลาคม 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ www.tot.co.th

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  tot นวัตกรรม เทคโนโลยี นิทรรศการ
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่