หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
โน๊ตบุคมีเสียงตี๊ดยาวๆ ครับช่วยด้วย
กระทู้คำถาม
อิเล็กทรอนิกส์
ฮาร์ดแวร์
คอมมือใหม่
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยี
โน๊ตบุคผมยี่ห่อ acer ครับ อาการมีเสียงตี๊ดยาวๆเลยครับ เป็นตอนตั้งเเต่เปิดเครื่อง เเต่เครื่องสามารถเล่นได้ปกติ เเค่มีเสียงเฉยๆ ซึ่งเท่าที่ผมหาข้อมูลมา คือเป็นที่ ram ไม่ก็ keyboad เเรมผมพึ่งทำความสะอาดไปเลยไม่น่าจะเกี่ยวกับเเรม เเต่อาการ keyboad ผม มีบางปุ่มที่กดไม่ค่อยติดครับ ผมอยากรู้ว่าอาการของผม เป็นที่ keyboad เเน่ๆหรือป่าวครับหรืออาจจะเป็นที่อย่างอื่น เเนะนำหน่อยครับ ขอบคุณครับ
แก้ไขข้อความเมื่อ
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
คอมรีสตาร์ทเองตอนทำงานปกติ
สวัสดีครับ ผมมีปัญหาอยากถาม คอมพิวเตอร์ผมรีสตาร์ทเองครับแต่ว่ามันแปลกตรงที่ มันรีสตาร์ดตอนใช้งานธรรมดา เช่น ดูหนัง ฟังเพลง หรือ อ่านข่าวตามอินเทอร์เน็ตครับ แต่ต
สมาชิกหมายเลข 4471890
สอบถามปัญหาเรื่อง POWER SUPPLY หน่อยครับ
สวัสดีครับผมมีปัญหา POWER SUPPLY เสียงดังแก๊กๆๆๆ รัวๆตั่งแต่เปิดเครื่อง เสียงเหมือนในคลิปนี้เลยครับ แต่มันไม่ได้มาแค่เสียงภายนอกครับ แต่เสียงแก๊กๆๆๆนี้ ดังช็อตเ
สมาชิกหมายเลข 3447918
ช่วยด้วยครับ เล่นคอมอยู่ดีๆ จอดับไปเลย แต่เครื่องยังติดอยู่
สอบถามหน่อยครับ คอมตั้งโต๊ะ เปิดเล่นเกมส์ ดูยูทูปได้ประมาน1 ชม. อยู่ดีๆ จอก็ดับไปเลย ขึ้นคำว่า "No Signal " เสียงก็หาย แต่เครืองยังติดอยู่นะครับ เอาไป
donggaga
คือพึ่งเพิ่มแรม Notebook มาครับ แล้วกลับมาบ้าน เสียงในหูฟังมีเสียงซ่าตลอดเวลาครับ ขอรบกวนผู้รู้ทีครับ
คือ ASUS A550V ครับ เพิ่มแรม เป็น 12 GB แล้วทีนี้กลับมาบ้าน ปรกติ ใช้ได้อยู่ จนกระทั่งสักพัก คอมมีอาการค้าง แล้วหลังจากนั้น เสียงซ่า ในหูฟังก็มีตลอดเลยครับ และจ
สมาชิกหมายเลข 3181739
สอบถามหน่อยครับ Notebook Lenovo จอดับๆติดๆ
ตามหัวข้อเลยครับ Notebook Lenovo Y700 จอดับๆติดๆ ก่อนหน้านี้ได้ให้ช่างที่ศูนย์เปลี่ยน HDD ให้ เนื่องจากบูทไม่ขึ้น จนเมื่อวานซืนพึ่งรับกลับมา ใช้ไปได้สักวันนึง ว
สมาชิกหมายเลข 1475768
Nitrosense เปิดไม่ได้ acer nitro5 an515-43
เปิดไม่ได้ครับ ติดตั้งใหม่ก็แล้ว เป็นเหมือนเดิม กดเปิดขึ้นแต่ logo แล้วไม่มีอะไรขึ้นเลยครับ ช่วยทีครับ
สมาชิกหมายเลข 8087484
Acer Nitro 5 GTX 1050 Ti Ram 8 เล่น Five M ไหวมั้ย
ตามชื่อเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 9289716
์NitroSense
ในเว็ป Acer support Drivers จะโหลดเเต่หาไม่เจอทั้งที่ผมขยับรุ่นหาเพื่อที่จะโหลดก็หาไม่เจอ. ใครรู้บอกบุญทีครับผมหาโหลดเเล้วไม่เจอจริงๆ
สมาชิกหมายเลข 9285547
Excel ขึ้นตัวแบ่งหน้ามาเยอะแบบนี้มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างคะ
เราไม่ทราบว่าจู่ๆ ไปกดปุ่มอะไรเข้าหรือเปล่า มันขึ้นตัวแบ่งหน้าจอแบบเยอะมาก หาวิธีแก้กลับไปเหมือนเดิมไม่ได้ด้วย ใครทราบวิธีรบกวนบอกด้วยนะคะ เราทำงานต่อก็ไม่ได้ ข
SAI_NANA
แป้นพิมพ์กดไม่ได้เป็นบางตัว
แป้นพิมพ์กดไม่ได้เป็นบางตัว มีท่านใดพอทราบวิธีแก้บ้างครับ ซื้อแป้นพิมพ์มาใหม่ก็เป็นลักษณะเดิม
สมาชิกหมายเลข 1046526
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
อิเล็กทรอนิกส์
ฮาร์ดแวร์
คอมมือใหม่
วิศวกรรมศาสตร์
เทคโนโลยี
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
โน๊ตบุคมีเสียงตี๊ดยาวๆ ครับช่วยด้วย