ข่าวสารและข้อมูลทั้งหมดที่มีอยู่ ของ Dragon Ball Super The Movie ภาค 2 ประกาศ รายละเอียดเพิ่มเติมหลังโอลิมปิก!

คลิกเพื่อดูคลิปวิดีโอ
หลายๆคนคงยังไม่ลืมหรอกนะ เมื่อประมาณ เดือน มิถุนายน มีประกาศ จาก ทาง ออฟฟิชเชี่ยล ออกมาแล้วว่า 
"เรากำลังอยู่ในขั้นตอน production ดราก้อนบอล ซุปเปอร์ ฉบับภาพยนต์ อีกภาค!" 
โดย ข้อมูล ได้บอกรายละเอียดคร่าวๆของมุฟวี่ภาคนี้ ไว้ อยู่นิดนึง ก็คือ "โบรลี่ ในคราวนี้แข็งแกร่ง และผม จะพยายาม เปลี่ยนแปลง แนวทางของโบรลี่ไปในทางที่ มีมิติ มากขึ้น กว่าตอนนี้ แต่จะไม่ออกทะเล แน่นอน ขอให้ติดตาม" จากบทสัมภาษ์ จาก ทีมงาน ได้ 
อธิบายไว้กรายๆแล้วว่า มุฟวี่ภาคต่อไปจะเกี่ยวกับโบรลี่อีกครั้งแน่นอน ดังนั้นที่หลายคนเดาว่าจะเป็นคูลเลอร์ ขอให้ ตัดความหวังทิ้งได้เลยครับผม 5555 เอาล่ะขอเข้าประเด็น ละนะ

ข่าวสารและข้อมูลที่จะประกาศภายใน ปีหน้า โอลิมปิก 2020 นั่นเอง
หลายคนทราบดี ทาง แอดมินทรังค์เพจดราก้อนบอล ไทยแลนด์ ได้ บอกว่าเพื่อนของเขาที่ทำงาน ที่ญี่ปุ่น ได้บอกไว้ว่า ข่าวสารจะประกาศในช่วงโอลิมปิก ..... ทว่า อันนี้ผมลองคิดต่างนะ เพราะว่า ล่าสุด เขาก็ประกาศแล้วว่า ดราก้อนบอล จะเข้าร่วม jump festa แสดงว่า ต้องมีประกาศสำคัญๆแน่นอนเป็นไปได้ว่า อาจจะ ประกาศ เนื้อเรื่องและ ปล่อยตัวอย่างมุฟวี่ภาค ต่อไป ล่ะนะ แถม ตัวละครโกคูยังเป็นมาสคอร์ด โอลิมปิก อีกด้วย ถ้ามีการสร้าง movie ภายในปีหน้า ช่วงโอลิมปิก อาจจะเรียกคนดูได้เยอะมากๆเลยก็ได้ 
ถ้าหากว่า โตเอะ ไม่ฉายมุฟวี่ช่วงโอลิมปิก ก็คงไม่มี ช่วงไหนเหมาะ จะเรียกกระแส ดราก้อนบอล ได้อีกแล้ว 
               
เนื้อเรื่องที่แตกต่างจาก โบรลี่ 2019 อย่างสิ้นเชิง
ตามที่ ทีมงานได้ให้ ข้อมูลไว้ว่ามุฟวี่ภาคต่อไป "จะพัฒนาโบรลี่ให้มีมิติ และแตกต่างจากตอนนี้มากขึ้นแต่จะไม่ออกทะเลแน่นอน"
มันหมายความว่า มุฟวี่ต่อไป จะมี อีเวนท์ ใหญ่ๆ ที่เกี่ยวกับโบรลี่แน่นอน หลายคนอาจจะลืมนึกไป แต่โบรลี่ เองก็ยังไม่ตาย และถ้าหลายคนจำได้ ก่อนที่มุฟสี่จะออกฉาย ใน เดือนธันวาปี 2019 ทางทีมงานประกาศอย่างเป็นทางการว่าตัวละคร เลโม่นั้น จะตาย 
แต่ทว่า พอมุฟวี่ออกฉายจริงๆแล้วเลโม่กลับมีชีวิตอยู่ยันจบเรื่อง? คิดว่ามันแปลกไหมล่ะ ส่วนตัวผมคิดว่า เนื้อหาที่ให้เลโม่ ตายอาจจะ มีการ นำไป ใช้ในมุฟวี่ต่อไปแน่นอน ไม่แน่ว่า โบรลี่ อาจจะ ได้พลังแบบใหม่ หลังจากเลโม่ตายมาด้วยนะ
โอกาศ ที่โบรลี่จะได้เจอกับเคล
หลายๆคนน่าจะรู้ดีในฉบับมังงะ ได้มีการเปิดเผยอย่างชัดเจนว่าเคลคือ L SS ดังนั้น อาจจะเป็นประเภทเดียวกับโบรลี่โอกาศที่สองคนนี่จะเจอกันอาจจะมีอยู่ก็เป็นได้
แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่