▼ กำลังโหลดข้อมูล... ▼
แสดงความคิดเห็น
คุณสามารถแสดงความคิดเห็นกับกระทู้นี้ได้ด้วยการเข้าสู่ระบบ
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
กฤตฤทธิ์ บุตรพรม (บิ๊กเอ็ม)
7 HD
7 สีคอนเสิร์ต
ร้อยป่า (ละคร)
ปีกหงส์ (ละคร)
วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พี่น้องชาว อุบลราชธานีมาพบกับ Bigm กฤตฤทธิ์และดาราอีกมากมาย ใครว่างไปเจอกันนะคะ
เริ่มตั้งแต่เวลา12.00น.เป็นต้นไป แล้วมาให้กำลังใจกันเยอะๆนะคะ
++++ส่วน จขกท. ก็เหมือนเคย คงทำได้เพียงส่งกำลังใจเล็ก ๆ จากตรงนี้ ไปให้คนเก่งที่อยู่ตรงนั้นนะคะ ถึงไม่ได้ไปหา ถึงไม่ได้ไปสบตา แต่ก็รักเสมอมาและตลอดไป นร้าาาาา 555+
++++มีหลาย ๆ คนถามว่า ทำไมถึงรัก ชอบ ผู้ชายคนนี้ อันนี้ จขกท.ก็ไม่รู้จะตอบอย่างไรดีนะ เอาเป็นว่า ถ้าคุณมีรักดี ๆ รักที่จริงใจ ไม่หวังสิ่งตอบแทน ไม่ได้หวังอะไรจากเขา นอกจากหวังดี และหวังที่จะเห็นเขาเติบโตขึ้น แค่นั้น ก็จะเข้าใจว่า ทำไมเราถึงรักเขาได้ง่าย ๆ
++++ บิ๊กเอ็ม เด็กคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา รูปร่าง หรือบุคลิกภาพ แต่ในสายตา จขกท. เด็กคนนี้เป็นคนมีจิตใจดีคนหนึ่งเลยทีเดียว รักธรรมชาติ รักสัตว์ รักสิ่งรอบตัว มันก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่ จขกท.จะต้องไม่รักเด็กคนนี้นี่เนอะ
++++ ร้องเพลงเพราะ เอนเตอร์เทนเก่ง ต้องยกให้เขาละ
++++ขอบคุณภาพจากโซเชียลด้วยนะคะ
++++รอชมผลงานของพระเอกอยู่นะคะ