สวัสดีครับผมชื่อเจมส์ครับ อายุ15 อยู่ชั้นม.4 คือผมมีเพื่อนคนนึงครับนามสมมุติว่า "เอ" คือเขาเป็นคนที่รูปร่างหน้าตาค่อนข้างจะดีเลยครับ มีอยู่ช่วงนึงที่เขามาตีสนิทกับผมครับแต่มาแบบขอตังครับ คือวันนั้นผมมีนัดกับเพื่อนผมไปกินหมูกระทะที่ห้างๆนึงครับผมเลยเอาตังไป1000บาท(เป็นแบงค์1000) ทีนี้เค้าก็ตรงมาหาผมเขาก็บอกว่า "สวัสดี นายชื่อเจมส์ใช่ปะ เราขอดูกระเป๋าตังค์นายหน่อย" ผมก็สตั้นไปพักนึงแล้วผมก็เอากระเป๋าตังให้เขาไปครับ ทีนี้เขาก็เปิดกระเป๋าตังผมแล้วก็หยิบแบงค์พันผมแล้วเขาก็บอกว่า "เออ กูขอแลกแบกค์หน่อยนะ" และเขาก็ให้แบงค์100มา8ใบครับ ผมก็เลยบอกไปว่า "อ่าวแล้วอีก200อะ" แล้วทีนี้ครับมันก็บอกว่า "เออกูมีอยู่แค่800อะ เอาไปแค่นั้นก่อนเด่วพรุ่งนี้กูเอามาคืน" ผมก็เลยตอบโอเคไป วันต่อมาผมก็ไปทวงมันก็ให้เหตุผลเดิมๆ ผ่านไป1อาทิตย์มันก็บอกยังไม่มีตัง ผมก็เลยปล่อยเลยครับ พอเวลาผ่านมาเรื่อยๆ เขาก็มาขอตังผมตลอดเลยครับที่จริงผมก็บอกเขาว่าไม่ให้นะ แต่เขาก็ขู่ผมครับ คือผมก็เป็นคนที่ไม่ชอบใช้กำลังด้วยไงครับเลยให้เขาไป เขาทำอย่างงี้ไปมา1เดือน จนมาอยู่วันหนึ่งครูมาจัดโต๊ะนั่งให้ห้องผมใหม่ ไม่รู้ทำไมครูจัดให้ผมไปนั่งกับเอครับ พอผมไปนั่งข้างเอ จู่ๆมันขำใส่หูผมครับแล้วมันก็กระซิบว่า "เสร็จกูแน่ไอเจมส์" ทีนี้ผมขนลุกเลยครับ (คือจริงๆเขาไม่ได้เป็นนังเลงหรืออะไรนะครับ แต่เขาคงรู้ว่าผมเป็นคนที่อ่อนเเอมั้งครับเลยชอบมาแกล้งผม และอีกอย่างดูๆแล้วเหมือนเขาจะดูเหมือนคนโรคจิตลึกๆด้วยครับ) ผมก็เลยต้องทนอยู่ใกล้เขาครึ่งเทอมเลยครับ ช่วงที่ผมนั่งข้างมันแรกๆมันก็ไม่ค่อยทำอะไรผมนะ แต่มีอยู่ครั้งนึงมันมาลูบแขนผมครับมันก็บอกว่าขนเยอะจัง (ผมเป็นคนที่มีขนเยอะมาก) มันก็เลยดึงขนแขนผมครับ มันดึงทั้ง2ข้างจนเกลี้ยงเลยครับ ระหว่างที่ดึงเนี่ย มันยิ้มครับ ณ วินาทีนั้นเนี่ยคือโครตกลัวมันเลยครับ ถัดมาอีกหลายวันมันก็เปลี่ยนจากดึงขนแขนผมมาดึงขนขาทั้ง2ข้างผมครับ มันดึงจากส่วนขนนิ้วเท้า ต้นขา ไปยันน่องเลยครับ คือดึงจนขาผมเรียบเนียนเลยอะครับ (ถามว่าเจ็บมั้ย ผมขอตอบเลยว่า ทรมาน

ๆ) พอขนผมหมดครับ ทีนี้พีคเลยครับ มันมากระซิบข้างๆหูผมว่า "ขอดึงขน

หน่อยดิ" ครั้งนี้ผมไม่ให้ทำครับ ยังไปผมก็ปฏิเสธ ทีนี้มันก็เลยชกหน้าผมครับ คือผมมึนเลยอะ แล้วมันก็ถอดกางเกงผมแล้วมันก็บอกว่า "ขอดึงทีเดียวเอง ชอบให้กูใช้กำลังหรอไอตุ๊ด" ตอนนั้นรู้สึกโกรธมากแต่ผมก็ทำอะไรไม่ค่อยได้ครับ เพราะว่าผมไม่มีเเรงครับ ทีนี้มันถ่ายวิดีโอครับ ถ้าจำไม่ผิดมันพูดประมาณว่า "เรามาถอนขน

ไอเชี่ยตุ๊ดนี่กันนะครับ" แล้วมันก็ดึงขน

ผมครับ จำได้ว่าตอนนั้นรู้สึกเหมือนกับโดนมีดมาแทงตรงแถวๆอวัยวะเพศเลยหละครับ (คือผมไม่ได้เป็นตุ๊ดหรือเกย์หรืออะไรนะ) ทีนี้มันก็ขำครับ แล้วมันก็เอาขน

ผมที่มันดึงมาป้ายหน้าผมครับ แล้วมันก็ขำครับ ทีนี้มันก็บอกว่า "ถ้าเอาเรื่องนี้ไปบอกใครเนี่ย กูเอาคลิปไปประจานแน่" แล้วมันก็เดินออกไป (ลืมบอกไปมันทำอย่างนี้กับผมในห้องนํ้าที่โรงเรียนนะครับ มันทำตอนเลิกเรียน) แล้วผมก็หมดสติไปครับ รู้สึกตัวอีกทีก็อยู่ที่ห้องพยาบาลแล้วครับ ตอนนั้นมีทั้งครูห้องพยาบาล ครูใหญ่ ครูประจำชั้นผม และก็ภารโรง(คือภารโรงเป็นคนเจอผมในห้องนํ้า)ทีนี้ครูใหญ่ถามว่ามันเกิดอะไรขึ้น คือตอนนั้นผมไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้วครับ เลยบอกพวกเขาไป วันต่อมาเขากับผมโดนเข้าห้องครูใหญ่ครับ แต่มันโดนคนเดียวนะ ผมไม่โดนอะไร ทีนี้เขาถูกเชิญผู้ปกครองมาครับแต่ผมไม่อยากให้พ่อกับแม่ผมมาเพราะไม่งั้นเรื่องมันจะใหญ่และอีกอย่างเรื่องนี้ไม่มีใครรู้เลยนอกจากผม มัน และก็ครูครับที่รู้เรื่องนี้ เพราะถ้าคนอื่นรู้เนี่ยผมคงจะอับอายขายขี้หน้าคนอื่นเขามาก พอทีนี้แม่ของไอเอมันมาแต่พ่อมันไม่มาเพราะติดงาน เขาก็คุยกับผมครับ ประมาณว่าเรื่องนี้เขาทำจริงรึเปล่า อะไรประมาณนี้ครับ พอคุยไปได้ซักพักครูใหญ่เขาก็พูดมาว่า "ทีนี้จะเอาไงกับลูกคุณคะ" แม่เขาก็บอกไปว่า "เดะดิฉันจะจัดการกับลูกของดิฉันเองค่ะ แต่คุณครูอย่าเราเรื่องนี้ไปประกาศให้คนอื่นรู้นะคะ" (แม่เขาคงจะอายแหละครับ) ครูเขาก็เลยโอเค แล้วครูใหญ่ก็บอกไปอีกประมาณว่า "งั้นติฉันคงต้องตัดคะแนนเขา แล้วก็ต้องปรับทัศนคติเขาทุกวันเลยล่ะค่ะ คุณแม่โอเคไหมคะ" เขาก็บอกโอเค ต่างคนต่างแยกย้าย จบครับ
ถามว่าผมได้รับอะไรบ้างหลังจากเหตุการณ์นี้ ผมบอกเลยว่า ไม่ได้อะไรเลยครับ.
มีเพื่อนๆคนไหนที่โดนแกล้งหรือรังแกอะไรหนักๆแบบผมบ้างครับมาบอกผมหน่อยหรือมีแค่ผมที่โดนแบบนี้คนเดียว
ปล.ตอนนี้ผมไม่รู้นะว่าคลิปมันยังอยู่หรือเปล่าหรือว่าลบไปแล้วเพราะว่าพวกเขาไม่ได้คุยกันเรื่องนี้และผมก็ลืมด้วยพึ่งนึกขึ้นได้เมื่อไม่กี่อาทิตย์นี้เองถ้ามันยังไม่ได้ลบคลิปแล้วมันปล่อยลงอินเตอร์เน็ตเนี่ย ผมก็คงจะซวยยังอนาคตแน่ๆเลยล่ะครับ55555
มีใครเคยโดนเพื่อนแกล้งหรือรังแกหนักกว่าผมมั้ยครับ
ถามว่าผมได้รับอะไรบ้างหลังจากเหตุการณ์นี้ ผมบอกเลยว่า ไม่ได้อะไรเลยครับ.
มีเพื่อนๆคนไหนที่โดนแกล้งหรือรังแกอะไรหนักๆแบบผมบ้างครับมาบอกผมหน่อยหรือมีแค่ผมที่โดนแบบนี้คนเดียว
ปล.ตอนนี้ผมไม่รู้นะว่าคลิปมันยังอยู่หรือเปล่าหรือว่าลบไปแล้วเพราะว่าพวกเขาไม่ได้คุยกันเรื่องนี้และผมก็ลืมด้วยพึ่งนึกขึ้นได้เมื่อไม่กี่อาทิตย์นี้เองถ้ามันยังไม่ได้ลบคลิปแล้วมันปล่อยลงอินเตอร์เน็ตเนี่ย ผมก็คงจะซวยยังอนาคตแน่ๆเลยล่ะครับ55555