[CR] รีวิวรถเข็นเด็กผู้ช่วยคนเก่งสำหรับคุณแม่

        สวัดดีคะ วันนี้จะมาแนะนำ รถเข็นสุดเจ๋ง สำหรับ คุณพ่อคุณแม่ นักเที่ยว นักกิน นักช๊อป ที่ต้องการพาเจ้าตัวน้อยไปด้วยในทุกๆที่
สิ่งสำคัญที่จะต้องมีเป็นอย่างแรกและขาดไม่ได้นั้น คือรถเข็นเจ้าตัวน้อยสุดที่รักของเราคะ

        ดังนั้นจึงเกิดการหารถเข็นที่ตอบโจทย์ กับความต้องการของเรามากที่สุดคะ จนมาเจอเจ้ารถเข็น COOPER รุ่น PLUS ตัวนี้คะ ต้องเกิ่นก่อนว่าเราใช้รถเก๋งในการเดินทาง อย่างแรกที่ต้องการ คือรถเข็น ที่เล็ก กระทัดรัด พับเก็บง่าย (คุณแม่คุณพ่อมือใหม่ทุกคนคงเข้าใจนะคะว่าเสบียงสัมภาระเจ้าตัวน้อยของเรานั้นมีเยอะมาก) ดังนั้น เนื้อที่จัดเก็บของในรถที่เหมาะสมและเพียงพอ จึงเป็นเรื่อง สำคัญที่สุดเจ้าคะ นี่คะเล็กไม่เล็กมาดูกัน

     

          เล็กกระทัดรัดน้ำหนักเบา จะลากหรือพาไปไหนก็สะดวกมากเรยคะ โดนใจแม่สุดๆทริปนี้ไปเยี่ยมเพื่อนคลอดลูกคะ ของเรยจะเยอะหน่อยทั้งของเยี่ยม และเจ้ารถเข็นสุดกะทัดรัดของเราก็ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาในการจัดเก็บแต่อย่างใด


  ลงจากรถลูกก็หลับเรยจ้า นอนต่อไม่รอแร้วนะ หลับสบายหายห่วง หลับสนิทยาวๆไปคะ มีเซฟน้องกันตกด้วยนะคะ อีกอย่างตัวเซฟสามารถแยกกางออกได้( ตัวด้านจับด้านหน้าสีน้ำตาล )
   นี่เรยคะสายสีเทาสามารถปลดออกได้ ง่ายต่อการดูแลลูกมากๆคะ ด้ามจับสีน้ำตาลก็สามารถกางแยกออกซ้ายขวาได้ด้วยนะคะ

   กลัวจะเบื่อรูปคุณแม่ รูปคุณพ่อก็มีนะคะ โดนใจนางมากๆ (หลับตลอดเรยจ้าลูกแม่นอนสบายจริง)

     สุดท้าย ดีขนาดนี้ จะไม่บอกต่อก็คงไม่ได้ เพื่อนๆคุณพ่อยังชมเรยคะ น้องนอนหลับลึกมาก เพื่อนๆเสียงดังขนาดไหนก็ไม่มีตื่น ใช้ดีบอกต่อเรยเจ้าคะ
ถ้ามีเพื่อนๆหรือใครต้องต้องการคำแนะนำในการซื้อรถเข็น คุณแม่ยินดีแนะนำและการันตีให้เรยคะ รถเข็นเด็กต้อง >>  Cooper << เท่านั้น สุดๆไปเรย

   สรุปเรยแล้วกันนะคะ  คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจซื้อ.. รับรองไม่ผิดหวังจริงๆคะ แม่ใช้เองคอนเฟิร์ม​คะ ด้วยรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาง่าย มือเดียวก็สามารถ​กางรถเข็นได้ หลังคาสามารถปรับได้3ระดับ และปรับให้ลูกนอนราบได้ ตอบโจทย์​พ่อเขาเลยข้างบนที่บังแดดเปิดตาข่ายได้ และบนหัวลูกก็เปิดได้เป็นตาข่ายระบายอากาศ​และมองเห็นลูกจากด้านบนเวลามองลงไปตอนเข็นได้คะ ที่กั้นหน้ากั้นเจ้าตัวน้อยตกด้วยคะ และมีความแข็งแรงของโครงสร้างที่ปลอดภัย ที่แข็งแรงสามารถ​รองรับน้ำหนักได้ถึง 40 โล ลูกได้ใช้ยาวๆไปเลยคะและราคาที่จ่ายไปมีความคุ้มค่าที่ได้รับ การเก็บง่ายไม่เปลืองเนื้อที่ในรถ เมื่อเวลาทำงานไม่ต้องยกเข้ายกออก เมื่อพาไปนอกบ้าน พ่อแม่ ทำกิจกรรมทานข้าวหรือซื้อของลูกก็นอนหลับสบายในรถเข็นไม่กวนด้วยคะและยังพับเก็บและเข็นได้ง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก เข็นลื่น และเบาะนุ่มนั่งสบายลูกชอบมาก ยังคงพกพาขึ้นเครื่องบิน carry on boardได้ และรุปทรงที่สวยและมีสีที่ชอบให้เลือกถึง5สี และยังออฟชั่นเสริมมาคือที่วางแก้วเอาใจคุณพ่อคุณแม่ที่เข็นน้องมีที่วางที่ไม่เกะกะ และเมื่อแขวนของหนักรถเข็นก็ไม่ล้มและยังมีตะกร้าใบใหญ่ใส่ของสำหรับบ้านอุปกรณ์เยอะด้วยคะ และยังสะดวกยามที่ไม่มีพ่อบ้านต้องออกไปด้วย แม่อย่างเราก็รู้สึกว่าชีวิตง่ายขึ้น ตั้งแต่มีเจ้า Cooper​ คะ คนที่เป็นแม่จะเข้าใจคะ #Cooper​thailand **สรุปความพึงพอใจคุณแม่นะคะ**
 
การใช้งานโดยรวม : 9.5/10
(หักคะแนนตรงที่รถเข็นบางรุ่นสามารถเข็นได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลังเพราะบางครั้งเรามีความจำเป็นที่จะต้องมองลูกจากด้านนะคะ)
รูปแบบดีไซน์: 10/10 (อันนี้ให้เต็มเรยคะสวยเท่กะทัดรัดโดนใจทั้งพ่อและแม่เรยคะ)
ความคุ้มค่า: 10/10 (เทียบกับหลายๆยี่ห้อที่สเป๊กเดียวกันและราคาเดียวกันถือว่าคุ้มสุดๆไปเรยเจ้าคะ)
ชื่อสินค้า:   COOPER รุ่น PLUS
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
Preview
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ  ของเล่นเด็ก ของใช้เด็ก คลินิกแม่และเด็ก จักรยานเด็ก
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่