สวัสดีครับผมขอถามรบกวนถามเพือนๆหน่อยคับคือผมมีเพื่อนคนนึงชื่อนาผมกับมันสนิทกันตั้งแต่ป.4ครับคือบอกก่อนผมกับไอนาเนี่ยเป็นไรไม่รู้คือเราจ่ะไม่ด่ากันอ่ะแบบมันเหมือนไม่กล้าด่าผมผมก้ไม่ด่ามันผมเลยสนิทกับมันนานพอขึ้นม.1เพื่อนคนอื่นๆก้ย้ายไปรร.อื่นหมดเหลือผมกับไอนา2คนผมกับมันก้อยู่ด้วยกันไปไหนมาไหนด้วยกัน2คนผมเลยรู้สึกเออกูหาเพื่อนเพิ่มดีหว่าจ่ะได้อยู่เป็นกลุ่มผมเลยไปเจอไอม่อนผมเลยสนิทกับมันแล้วอยู่ด้วยกัน3คนครับทีนี้ไอนาด้วยความที่แบบมันไม่กล้าด่ากล้าแกล้งผมมันก้เลยไปแกล้งม่อนบ้างมันเลยเริ่มสนิทกับม่อนแล้วเหมือนเบื่อผมอ่ะคับำอขึ้นม.2ผมเจอเด็กใหม่ชื่อมิวผมเลยไปตีสนิทกับมันแล้วก้ชวนมันเข้ากลุ่มครับทีนี้เริ่มเปิดเทอมสองขึ้นมามันมีงานกลุ่มครับผมเลยพิมพ์ในไลน์กลุ่มพวกเราว่ากูซื้อกล่องกระดาษมาแล้วนะมันใช้ได้ไหม

อ่านกันหมดแต่

ไม่ตอบผมเลยตอนนั้นผมหัวเสียมากคืออะไรวะกูซื้อกล่องมาตั้ง800ไม่ช่วยกูเลยแค่ตอบว่าได้ไหมวันต่อมาผมเลยไปถามพวกมันว่าทำไมพวกไม่ตอบกูกันวะไอม่อนกับไอมิวก้อ้างนู้นอ้างนี่ว่าไม่เห็นบ้างไรบ้างแต่ไอนามันไม่คุยกับผมเลยม่อนมันบอกว่าไอนามันคิดว่าผมโกรธมันผมจ่ะโกรธมันทำไมวะเท่านั้นแหละไอนาไม่คุยกับผมเลยทำเป็นเมินแต่คุยกับไอม่อนไอมิวมันไม่คุยกับผม2เดือนพอใกล้จ่ะปิดเทอมผมก้คิดคือกูต้องไปง้อ

ชะทั้งๆที่กูไม่ผิดผมก้เลยเออไปง้อก้ได้วะก้เลยคืนดีกันยังไม่จบนะนี่แหละคือสิ่งที่ผมอยากถามเพื่อนๆครับว่าคือตอนนี้ไอนามันมร.ใจผมแล้วอ่ะคับแบบมันก้คุยกับผมนะแต่เหมือนไปสนใจกับม่อนกับมิวมากกว่าผมรู้ใจมันทุกอย่างรู้ว่สมันชอบไรกลัวไรผมก้ซื้อมาให้วันที่มันป่วยนะผมเขียนหนังสือให้มันเลยดูแลมันอย่างดีพาไปห้องพยาบาลแต่ตอนผมป่วยมันไม่ช่วนผมเลยผมต้องคอยบอกมันอ่ะว่าช่วยกูไปห้องพยาบาลหน่อยมันถึงจ่ะทำเวลาถ่ายรูปด้วยผมจ่ะลงทุนถ่ายให้มันดีมากบอกว่าต้องยืนยังไงทำหน้าดีๆแต่เวลามันถ่ายให้ผม

ถ่ายห่วยชิปหายรูปเบลอบ้างย้อนแสงบ้างและเหมือนรีบถ่ายอ่ะและช่องแชทนะมันไม่เคยทักหาผมเลยไม่เคยคุยคุยก้ผมจ่ะเป็นเริ่มทักก่อนแต่กับไอม่อนไอมิวนี่แบบไปคุยกับมันเยอะมากผมเห็นในมือถือไอม่อนคือมีการส่งคลิปตลกแนะนำหนังแต่กับผมนี่ไม่เลยผมรู้สึกเหนื่อยมากครับที่มีเพื่อนไม่รู้ใจผมควรทำยังไงกับมันครับ
ขอวิธีให้เพื่อนสนใจหน่อยครับ