[CR] ♥ รีวิวโฟมล้างหน้า : ราคาหลักร้อย สำหรับสาวหน้ามัน เป็นสิวง่ายต้องดูด่วน

สวัสดีค่ะ วันนี้กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ขอมาอยู่ในห้องโต๊ะเครื่องแป้งบ้าง ><”
ผิวหน้าเจอทั้งฝุ่น ทั้งมลพิษอย่าง PM2.5 ทำให้หน้าเราเป็นสิวง่าย
แถมฝุ่นติดหน้าอีกเพราะหน้ามันนี่แหละ เราเลยต้องหาตัวช่วยดีๆ
จะมาเปิดกรุโฟมล้างหน้าที่ลองใช้ช่วงนี้มาให้ชมแบบจุกๆ!
แต่ขอบอกไว้ก่อนว่า รอบนี้เราอินกับโฟมล้างหน้าที่เป็นวิปโฟมมาก
เพราะวิปโฟม จะช่วยลดการเสียดสีของนิ้วมือกับใบหน้าระหว่างล้างด้วยนะ
จะทำให้เราไม่ต้องสัมผัสกับใบหน้าโดยตรง ทำให้ผิวแข็งแรงกว่าปกติ
รับรองว่าเพื่อนๆต้องรู้จักแบรนด์เล่านี้อยู่แล้วละ
ไม่พูดพร่ำทำเพลง เรามาดูกันเลย
^_________^

Dr.SOMCHAI acne double whip foam

เดี๋ยวนี้แบรนด์ของไทยเองก็ดังน้าา ไม่มีใครไม่รู้จัก Dr.Somchai ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง เป็นวิปโฟมล้างหน้า ลดปัญหาสิวและความมัน ด้วยนวัตกรรม MST (Micronized Salicylic Treatment) อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติเพิ่มประสิทธิภาพ ผิวกระจ่างใสด้วย Ascorbyl Tetraisopalmitate  เป็นวิตามินซีสเถียรสูง ให้ผิวสว่างใสแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ล็อคความชุ่มชื่น ด้วย Hya-Moist ปราศจากสารระคายเคือง SLS / SLES, Paraben , O% Alcohol ที่ทำให้เกิดความระคายเคืองบนผิวหน้า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : ส่วนตัวชอบเนื้อปกติของเค้าอยู่นะ แต่พอมาตีเป็นวิปโฟมค่อนข้างนุ่ม สังเกตได้จากรูปวิปเลย มันแบบเหมือนวิปครีมจริงๆ ล้างง่ายปกติ

สรุป : อย่างที่บอกไปตอนแรกว่าไม่มีใครไม่รู้จัก Dr.Somchai เค้าเด่นเรื่องพวกผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวอยู่แล้ว พอตอนนี้มีวิปโฟมตัวใหม่ออกมา เราก็ซื้อมาใช้ดู เมื่อก่อนเคยใช้ยาแต้มสิวของเค้าก็เห็นผลนะ ส่วนตัวเราว่าเค้าทำโฟมออกมาได้ดีพอสมควรเลยแหละ แต่ถ้าใช้คู่กับยาแต้มสิวน่าจะเวิร์ค

ความประทับใจ : 4.5/5 ให้แพ็คเกจ+สนับสนุนของคนไทยกันเองนี่แหละ สุดยอด!! 55555


La roche posay effaclar foaming gel

โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตัน ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน สูตรอ่อนโยนพิเศษ ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและดูแลผิวอย่างตรงจุด ขจัดสิวอุดตันด้วยสูตร Soap-free, Alcohol-free, pH 5.5 เผยผิวหน้าสวยใสสุขภาพดี ไม่มีสิว เหมาะสำหรับผิวมัน ระคายเคืองง่าย (Oily Sensitive Skin)

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นเจลใส พอตีฟองออกมาแล้วฟองค่อนข้างหยาบนิดนึง ด้วยความที่เป็นเจลด้วยแหละ ฟองเลยไม่ได้แน่นเหมือนเนื้อทั่วไป

สรุป : ด้วยความที่กลิ่นของตัวนี้ค่อนข้างสะอาดๆ คลีนๆ เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายจริงๆ น่าจะไม่ได้ใส่น้ำหอมเท่าที่สัมผัสมานะ เมื่อเปรียบเทียบกับราคาตัวอื่นๆ ถือว่าสูงเลยทีเดียวแหละ แต่ถ้าใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นน่าจะเห็นผลได้ดีกว่านี้

ความประทับใจ : 3.5/5 ขอหักเรื่องราคาและล้างแล้วรู้สึกเฉยๆอยู่น้าา TT


Senka perfect whip acne care

วิปโฟมเจ้าดังจากญี่ปุ่น เนื้อโฟมหนา เนียมนุ่มของเซนกะ ด้วยสูตร ดูโอ แอคชั่น ที่ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิว ช่วยเคลียร์สิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว ด้วยซาลิไซลิก แอซิด ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก* และขจัดสิ่งสกปรกที่อุดคชตันรูขุมขน, ความมัน, เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ* และเครื่องสำอางได้ ดูแลผิวที่มีปัญหาสิว มอบผิวสะอาดใส

เนื้อผลิตภัณฑ์ : เนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างหนัก ถ้าใช้ปกติอาจจะเพิ่มความเสียดสีบนใบหน้า แนะนำให้ใช้เป็นวิปโฟมคู่กับตาข่ายตีฟองดีกว่า

สรุป : เป็นแบรนด์ที่สาวๆหลายๆคนรู้จักกันอยู่แล้ว แต่ตัวนี้เราว่าผิวหน้าสะอาดกว่าตัวสีน้ำเงินนะ แต่ใช้แล้วอาจจะหน้าเอียดนิดนึง บางคนอาจจะไม่ชิน ฮ่าๆ แต่โดยรวมเรื่องการทำความสะอาดเมื่อเทียบกับราคาค่อนข้างโอเคเลย ยิ่งหิ้วมาจากญี่ปุ่นยิ่งถูกอ้ะ

ความประทับใจ : 4/5 อินกับญี่ปุ่นและวิปโฟมอยู่ ♥


Mentholatum acnes clear&whitening face wash

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขน พร้อมเผยผิวหน้ากระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ด้วยพลังแอคโน่เพลคซ์ 4 ประสิทธิภาพ ทำให้หน้าใส ไร้มัน ไร้สิว • Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใส ลดรอยแดงจากสิวให้ดูจางลง • Vitamin E และสารสกัดจากอโลเวร่าให้หน้านุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งตึง • ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า ยับยั้งการสะสมและเติบโตของแบคทีเรีย

เนื้อผลิตภัณฑ์ : บีบมาอย่างแรกเลยคือกลิ่นมิ้นต์ๆหน่อย เนื้อค่อนข้างหนัก เป็นสีเขียวๆ แต่พอตีฟองออกมาค่อนข้างชอบนะ เป็นโฟมล้างง่ายเหมือนกับ ดร.สมชายเลย

สรุป : เราใช้มาประมาณ 2 หลอดได้ เห็นผลเรื่องผิวกระจ่างใส แต่เรื่องสิวยังมีขึ้นบ้างเล็กน้อย แต่ตัวนี้แนะนำให้ใช้นิดเดียว ฟองเยอะสุดจริง ถ้าใช้ปกติเป็นเนื้อครีมล้างยากหน่อยงิ

ความประทับใจ : 4/5 ให้ความมิ้นต์ เป็นทาสของมิ้นต์อิอิ


Nivea pearl white caring whip สำหรับผิวธรรมดา

ด้วยวิปโฟมล้างหน้า เนื้อละเอียดนุ่ม เพิ่มมอยเจอร์ไรเซอร์ 3 เท่า เพียงถูกับน้ำเบา ๆ เนื้อโฟมจะเปลี่ยนเป็นวิปเนื้อละเอียดหนานุ่ม ให้ผิวสัมผัสอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ด้วยสูตรปราศจากแอลกอฮอล์

วิปโฟมล้างหน้าอ่อนละมุน ทำความสะอาดสิ่งสกปรกและเมคอัพอุดตันลึกถึงรูขุมขน *เป็น 0% แอลกอฮอล์ อ่อนโยนและไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้น 3 เท่า ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิว ไม่รู้สึกผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า

เนื้อผลิตภัณฑ์ : บีบมาช่วงแรกๆมีแต่ลม -___- เนื้อครีมเค้าจะเป็นมุกๆหน่อย เหมือนกับตัวอื่นๆเลย ถ้าใช้ปกติอะ ล้างออกยาก ต้องถูๆหน่อย แต่พอตีเป็นวิปค่อนข้างหยาบ ไม่เข้มข้นเหมือนตอนเป็นครีม

สรุป : ตอนซื้อมากะจะเอามาให้แฟนใช้ เลยซื้อสูตรธรรมดามา แต่โฟมเราหมดเลยใช้เองตอนแรกก็รู้สึกโอเคนะ หน้าไม่แห้ง ผิวชุ่มชื้น แต่พอใช้ไปสักพัก 2-3 อาทิตย์ หน้ารู้สึกแห้งกว่าปกติไม่รู้ทำไม เลยส่งต่อให้แฟนใช้ก็ใช้ได้ นางก็ใช้หมดอยู่ แต่ก็ไม่ได้ซื้อต่ออะไร ข้ามไป TT

ความประทับใจ : 3/5 รู้สึกเฉยมาก หน้าชุ่มชื้นช่วงแรกๆถึงเวลาช่วงสำคัญ “มอบมง!”
ขอยกความดีความชอบ(ส่วนตัว)ให้กับ Dr.SOMCHAI เลยจ้า ด้วยแพ็คเกจที่ออกมาใหม่
และตอบโจทย์สาวเป็นสิวง่ายแบบเรา เมื่อเทียบกับราคาหลักร้อยต้นๆ น้องมัธยม/นักศึกษาสบายเป๋า
แต่ก็มอบหัวใจให้กับ Mentholothum และ SENKA เหมือนกันนะ ตอบโจทย์ราคาไม่แรง ♥
ความคิดเห็นในกระทู้นี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัว
ผลลัพธ์หลังการใช้อาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล
แต่ในส่วนตัวของเราที่ใช้เห็นผลประมาณนี้ บางทีอาจจะไม่เหมือนกันน้าา
ปัจจุบันมีโฟมล้างหน้าให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ
ใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าดีๆ หวังว่ากระทู้นี้จะช่วยตัดสินใจได้นะคะ
หากมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ สามารถสอบถามได้เลย เดี๋ยวเข้ามาตอบอิอิ
☺ วันนี้ไปก่อนน๊าาา บ๊ายบายยยยยย ☺
XOXO.
ชื่อสินค้า:   Dr.Somchai : Acne Double Whip Foam, La roche posay effaclar foaming gel, Senka perfect whip acne care, Mentholatum acnes clear&whitening face wash และ Nivea pearl white caring whip
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่