ทนอยู่เพื่อลูก

กระทู้คำถาม
สวัสดีค่ะ..ขอพื้นที่ระบาบหน่อยค่ะไม่อยากเอาไปพูดให้คนใกล้ตัวฟังเพราะกลัวว่าคนใกล้ตัวจะไม่ชอบสามีเรา เราเลยพูดกับคัยไม่ได้ระบายไม่ได้ได้แต่เก็บไว้คนเดียวตอนนี้เรามีลูก1คนอยู่ในท้องอีกสี่เดือน อยู่กับสามีมา3ปีแล้วค่ะ เข้าเรื่อง งน่ะค่ะสามีไม่ทำงาน ติดยาติดพนันออนไลน์พวกสล๊อกอ่ะรัยแบบนี้อ่ะค่ะคือเราทนมามากแล้วแต่ต้องอยู่ค่ะเพราะลูกที่เราอยู่ที่นี่น่ะค่ะ
1.แม่สามีเราเปิดร้านอาหารเรายังพอไปทำงานที่นั้นและได้ตังส่งกับบ้านหาซื้อของใช้ให้ลูกค่ะ
เลยต้องทน
2.ยังมีข้าวให้กินมีที่นอนดีๆให้ลูกเรานอน
3.ยังพอหาเงินเองได้ค่ะไม่ต้องพึ่งคัย
4.แฟนเค้าได้วันล่ะ1000บาททุกวันเลยค่ะแต่ไม่มาทำงานที่ร้านมาเอาตังแล้วก้กับบ้านค่ะ
แฟนไม่ติดเพื่อนไม่เที่ยวไม่ดื่มเหล้าน่ะค่ะแต่???ยืดหยุ่น ดยางานการไม่ทำพูดง่ายๆคือเกาะแม่-ค่ะ ตอนแรกเราไม่คิดอ่ะรัยน่ะกับเค้าเค้าไม่เลี้ยงเราเราก้ยุได้หาเงินเองได้แต่มันเริ่มมารามปามถึงเราแอบเอาเงินเราแอบเอาไอแพตเราไปจำนำเราไปไถ่ออกมาแล้วมันก้เอาไปจำอีก เราเลยปล่อยเลยที่นี้เอาของตัวเองไปจำแล้วมาแยงเราใช้ค่ะคือถ้าคุนไม่ดูแลเราก้อย่ามาเบียดเบียนเราเถอะค่ะ เราอยากมีแอปธนาคานน่ะอยากมีกระปุ๊กออมสินแต่มีไม่ได้ค่ะเงินหายหมดค่ะขนาดมีต ดกระเป๋นไว้แค่20_100 มันก้เอาค่ะคือเราทนมากทนเพื่อลูกแต่ตอนนี้เรามองไม่เห็นอนาคตเลยค่ะจะเป็นยังไง
ข้อดีของเค้าน่ะ??เวลาเล่นได้ก้พาเราไปกินข้าวไปดูหนังเอาให้ใช้บ้างแต่ก้มีมาเอาคืนค่ะ แต่ได้มาก้จะเอาไปใช้ส่วนตัวของเค้ามากกว่าให้ ค่ายาเสพติดค่าไถ่โทรสับคือทุกอย่างอ่ะรัยที่จำนำได้มันจะกลายเป็นเงินหมุดเอาไว้เล่นเกมส์อ่ะค่ะดค้าบอกกับเราว่าตอนนี้หาทางนี้ได้เร็วสุดและเค้าไม่จำเป็นต้องไปนั่งทำงานเหนื่อยๆทุกวันด้วยคือเค้าหวังกับพนันอย่างเดียวเลยค่ะ  เราบอกว่าถ้าตอนนี้เราไม่มีลูกกับเค้าเราคงเลิกกับเค้าจริงๆล่ะไม่มีคัยทนได้หรอก เราอยากหนี้น่ะแน่ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลาถ้าออกไปตอนนี้เรากับลูกอดตายอย่างเดียวเพราะท้องคนที่สองอยู่ไงค่ะที่ทำงานที่อื่นคงไม่รับและเราติดลูกด้วยค่ะ และลูกก้ไม่ยอมยุกับคนแปกหน้าด้วยค่ะ  เราขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่