ประสบการณ์ขายของออนไลน์

สวัสดีค่ะ ฉันขอใช้นานเเฝงว่าเเจนค่ะ แจนอยากจะเล่าประสบการณ์ของเเจนที่ไม่เคยมีความสำเร็จในการขายของเรย เเจนลองขายของออนไลน์มาตั้งเเต่ม.4 เริ่มสมัครตัวเเทนสต็อกสินค้าเรียบร้อย  เเล้วขายไม่ได้เรย ขายอยู่นาน2เดือนกว่าๆได้ค่ะ แล้วก็เกิดความท้อเเท้ไม่มีกำลังใจในการขายต่อก็เรยเลิกขาย เเล้วตอนนี้เเจนอยู่ม.6ค่ะ ก็เรยเริ่มมาลองขายอีกทีนึงค่ะ  เพราะคิดว่าคนอื่นทำได้  แล้วทำไมเราจะทำไม่ได้ ก็เรยสมัครตัวเเทนพร้อมเปิดบิล เเต่ครั้งนี้ขายได้บ้าง  เริ่มขายตั้งเเต่ 1ต.ค.ทีผ่านมาค่ะ ตอนนี้ท้อมาก  ก็เรยคิดทำทุกวิถีทางที่คนจะเข้าถึงได้ ทั้งสร้างเเฟนเพจเเละทำโฆษณาเพจ อินตราเเกรม ไลน์ ทวีตเตอร์ กลุ่มต่างๆที่เปิดให้ขายของ เเต่ก็ไม่มีอะไรเกึดขึ้น  จนตอนนี้ท้อเเต่อยากหากำลังใจจัง  อยากให้คนที่ประสบความสำเร็จทางการค้าขายออนไลน์มาเเชร์ประสบการณ์ให้เเจนได้พอที่จะนำไปปฏิบัติเป็นเเนวทางได้บ้างค่ะ

สุดยอดความคิดเห็น
ความคิดเห็นที่ 8
ในการขายของไม่แนะนำให้ขายของที่ต้องเปิดบิลเลยค่ะ เอาจริงๆคนอยู่หัวแถวเท่านั้นที่จะรวย หางแถวซื้อกินเองทั้งนั้น ขายไม่ออก สู้หาสินค้าที่ลงทุนไม่แพงแต่จำเป็นในชีวิตประจำวันดีกว่า ของจีนยังดูมีโอกาสขายได้มากกว่าเลย

ทีนี้มีสินค้าแล้ว การรีวิวเป็นเรื่องสำคัญนะคะ โพสขายไปวันๆ คอนเท้นก็เหมือนเดิม ถ้ามีคนรีวิว มันจะดูน่าเชื่อถือขึ้น แล้วก็ต้องฝึกซื้อโฆษณา ถ้าอยากได้การันตียอดขายแนะนำให้ใช้เว็บไซต์ช่วย หรือ หาคนเก่งๆยิงให้ค่ะ เราใช้ adsago มาหลายเดือนแล้ว ได้ยอดขายมากขึ้นกว่ายิงเอง เพราะไม่มีเวลาติดตามผล แต่ตัวโปรแกรมจะช่วยดูว่าแอดไหนไม่ทำเงิน ก็จะปิดโฆษณาให้

ยังไงลองพิจารณาดูค่ะ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่