เครียดมากอยากซิ่ว

คือเราเป็นเด็ก62 ตอนนี้เรียนอยู่คณะวิศวะมหาวิทยาลัยรัฐแห่งหนึ่งค่ะ เปิดเทอมมาได้ประมาณสองเดือนแล้วตอนนี้เราเครียดมากเลยเอาจริงๆต้องบอกก่อนว่าเราเข้ามาด้วยดวงค่ะ(รอบ1) จะว่างั้นก็ได้เราไม่ได้เก่งอะไรก็รู้ตัวเองค่ะว่าต้องขยันมากว่าคนอื่นแล้ว. ตอนนี้เรารู้สึกอยากซิ่วมากๆๆๆๆ
1.ด้วยความที่ฟิสิกเราอ่อนมากอ่านเท่าไรก็ไม่เข้าหัวเลยคิดว่าไม่ใช่ทางแล้ว แต่ถ้าให้เราเรียนเรียนได้แต่ เกรดมันก็จะไม่D ก็ C
2.ด้วยความที่ชื่อมหาลัยมันค้ำคอ เราไม่กล้าเสี่ยงเลยตั้งแต่ที่ไม่ยอมไปต่อรอบอื่นๆเเล้ว
3.ที่บ้านค่ะตอนนี้เป็นปัญหามากๆทะเลาะกับที่บ้านตลอดเวลาที่บ้านโทรมาหา (เราเด็กต่างจังหวัด ) ที่บ้านไม่อยากให้เราซิ่วเหตุผลคือเสียทั้งเงินทั้งเวลา ทำไมถึงเพิ่งมาไม่อยากเรียนเอาตอนนี้ แม่บอกให้เราทนค่ะซึ่งเรารู้ตัวเองว่าเราทนไม่ไหวหรอก มันไม่ได้คือไม่ได้จะให้เราทนได้ไงเราพูดไปแล้วบอกไปเเล้ว108เหตุผล เขาไม่เข้าใจเราเลยหรือเราผิดหรอที่เราอยากเรียนในสิ่งอื่นที่เราถนัดมากกว่านี้ หรือเราเห็นแก่ตัวที่เอาแต่ใจตัวเอง ไม่ใช่แค่แม่นะคะพ่อเราก็คงไม่ยอมเหมือนกันแล้วตอนนี้เราไม่อยากกลับบ้านเลย เราไม่เคยคิดเลยว่าเราจะมาเจอปัญหาแบบนี้ในชีวิต
เราเครียดมากมากที่สุด จนตอนนี้ไม่มีจิตใจอ่านหนังสือแล้ว
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่