[CR] ทริปนี้ "กรุงโซล ..ที่รัก" ณ 18 - 22 เมษายน 2561


รีวิวทริปเที่ยวกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ครั้งนี้ เราไปเที่ยวกันเมื่อเดือนเมษายน ปี 61 .. แต่ยังคงความรู้สึกว่าเพิ่งจะผ่านไปไม่นานเอง อยากส่งต่อความรู้สึกแห่งความสุขและความทรงจำดีๆ ไปยังเพื่อนๆ ที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวแบบสะพายเป้และกระเตงลูกเที่ยวเหมือนกับครอบครัวเรานะคะ … ทริปนี้ เราพาครอบครัวไปเที่ยวที่เกาหลี ทั้งหมด 4 คืน 5 วัน สมาชิกทั้งหมดมี 6 คน เรามีแผนการเที่ยวกันตามนี้เลย .. ใครอยากตามรอยทริปสนุกๆ และเดินขาลากแบบพวกเราติดตามกันได้เลยนะคะ ^_^
Day 1 (18/4/61): เครื่องบิน Air Asia ออกจากสนามบินดอนเมือง เวลาตีสองครึ่ง ถึงสนามบินอินชอน ประมาณสิบโมงเช้า
...
Day 2 (19/4/61): นั่งรถไฟ All Stop Train ไปโซล ... พักที่ Cozy Hotel เมียงดง, ตลาดดงแดมุน, ชมประตูนัมแดมุน หรือ ซุงเยมุน, Dinner ที่ย่านเมียงดง
...
Day 3 (20/4/61): ชมพระราชวังเคียงบกกุง🏯 หมายถึง พระราชวังแห่งพรที่ส่องสว่าง, Bukchon Hanok Village, ทานมื้อเย็นกันที่ร้าน Uncle ย่านอินซาดง และเดินเล่น Insa Dong Korean Art Street
...
Day 4 (21/4/61): เที่ยว N Seoul Tower ชมบรรยากาศวิวเมืองจากบนภูเขา, แวะไปทักทายโอปป้า🕴🏻ย่านฮงแด...แหล่งรวมวัยรุ่นเหมือนสยามสแควร์ และมื้อนี้อร่อยสุดๆ ที่ร้าน Piggy Bank Stone Grill ตามรอยหนังสือกันเลยค่ะ
...
Day 5 (22/4/61): มาเที่ยวหมู่บ้าน Hanok กันค่ะ แล้วไปทานกลางวันที่เมียงดง ตบท้ายเบาๆ ด้วยบิงซู .. คืนนี้กลับเมืองไทยแล้วจ้า 
อมยิ้ม01
มาแอดเวนเจอร์ไปด้วยกันนะคะ ลุย ลุย ลุย ... 
สมาชิกพร้อม .. นัดเจอกันที่สนามบินดอนเมือง .. แม่ปูนั้นมาช้าสุด เพราะกว่าจะออกจากออฟฟิศก็เกือบสองทุ่มแล้วค่ะ ให้น้าๆ พาเด็กทานข้าวกันก่อน เพราะเราไม่ได้ซื้ออาหารบนเครื่อง และก็ไม่มีโหลดกระเป๋ากันด้วย ลุยสุดๆ งานนี้ .. แม่ปูนัดให้ Agency เอา Pocket WIFI มาส่งตอนสี่ทุ่ม และเค้ามีให้บริการบัตร T-Money ให้ใช้ฟรีด้วยนะ เราจะได้ไม่ต้องไปซื้อที่โน่นกัน แค่เพียงเติมเงินสำหรับใช้เท่านั้นค่ะ สะดวกสบายเลยจริงๆ

ก่อนลากกระเป๋าไปต่อคิว ก็ใช้บริการห้องนี้สนามบินสำหรับล้างหน้าแปรงฟันให้เรียบร้อยค่ะ .. อิงน้อยพร้อมมาก ^_^

แถวยาวมากเลยนะ ยืนจนเมื่อยขา .. เครื่องออกตีสองครึ่ง พบกันพรุ่งนี้ที่เกาหลีนะคะ miniheart
ชื่อสินค้า:   เที่ยวเกาหลี เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง เที่ยวโซล
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่