หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
หาบ้านเช่าราคาไม่เกิน6000บาท
กระทู้คำถาม
ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
บ้านเดี่ยว
บ้าน
ที่ดิน
อสังหาริมทรัพย์
ช่วยหาบ้านเช่าราคาไม่เกิน6000บาทหน่อยค่ะ พอดีเจ้าของบ้านเดิมสั่งย้ายก่อนสิ้นปีนี้ อยากได้ระแวก ราษฎร์บูรณะ จอมทอง ช่วยหน่อยนะคะ
แอดไลน์มาได้นะคะ namo2005.
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
ลองมาวิเคราะห์ศักยภาพที่ดินแปลงนี้กัน
ที่ดินแปลงนี้หน้ากว้าง181เมตร โฉนดเป็นที่ผืนเดียวขนาด13ไร่ครึ่ง แต่สภาพปัจจุบัน เจ้าของเองได้ยกให้เป็นถนนกว้าง8เมตร ผ่านยาวตลอดหน้าที่ดิน ทำให้หากมีการซื้อขาย จะต้องรังวัดแบ่งถนนออกทำให้สภาพที่ดินจะกล
สมาชิกหมายเลข 7836305
สอบถามหาหมู่บ้านย่าน บางแค-เพชรเกษม ครับ
อยากสอบถามหน่อยครับ ผมกำลังหาบ้านเดี่ยว หรือ ทาวน์โฮม มือ 1 มือ 2 ได้หมด แต่ไม่รู้ว่าตามซอย ข้างทางมีหมู่บ้านมีโครงการอะไรบ้าง อยากย้ายมาย่านนี้ครับ ขอระแวกตั้งแต่เลย พุทธมณฑล สาย 1 เป็นต้นไป ยาวไปจนถ
F O O D M A N
ในที่สุดก็ซื้อบ้านผ่านสักที!!!
🎉 รีวิวความประทับใจ: การเป็นเจ้าของบ้านที่สมบูรณ์แบบ!!! เมื่อกลางเดือน 10 ที่ผ่านมาเราได้มีการโอนกรรมสิทธิ์บ้านหลังแรกไป จากการกุ้ร่วมกับเราและแฟน วันนั้นเป็นวันที่น่าจดจำที่สุด! หลังจากเดินหน้าตามค
สมาชิกหมายเลข 9121420
ถ้าในกลางซอยหมู่บ้านมีรถยนต์จอดเกะกะนอกรั้วบ้านทุกวัน 4-5 คัน จนเราที่บ้านอยู่ท้ายซอยเข้าออกลำบาก เราควรจะสู้หรือย้ายหนี
เรามาซื้อและเข้าอยู่อาศัยในซอยนี้เป็นหลังแรก เลยไม่รู้ว่าจะมีเพื่อนร่วมซอยเป็นแบบนี้ ทำเลตรงที่อยู่ปัจจุบันนี้ดีมาก อยู่ในเขตเมือง หาของกินสะดวก เข้าออกได้หลายทาง ไม่ไกลจากที่ทำงาน แต่มีเพื่อนร่วมซอยอ
โอเคร๊ Okay
หาบ้านพัก ทาวน์โฮม ย่านรามอินทรากม.1-6 สะพานใหม่ วัชรพล
ใครมีที่แนะนำสำหรับบ้านเช่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ราคาอยู่ที่ 1 - 6000 บาทต่อเดือน ห้องเปล่าๆก็ได้ขอแค่ราคาไม่เกิน 6 พัน
สมาชิกหมายเลข 2551793
ต้องการบ้านเช่า หรือ ทาวน์เฮ้าส์...ใกล้นิคมบางปะอิน
ตามหัวข้อเลยค่ะ ขอราคาไม่เกิน 6000 บาท
199Donnokyung
หาบ้านเช่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางนา-ศรีนครินทร์
หาบ้านเช่า ทาวน์โฮม ทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางนา-ศรีนครินทร์ เน้นราคาไม่แพงครับสัก 6000-8000 ใครมีหรือเห็นแถวบ้านมีช่วยแนะนำด้วยครับ
สมาชิกหมายเลข 2253619
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ทาวน์โฮม / ทาวน์เฮ้าส์
บ้านเดี่ยว
บ้าน
ที่ดิน
อสังหาริมทรัพย์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
หาบ้านเช่าราคาไม่เกิน6000บาท
แอดไลน์มาได้นะคะ namo2005.