หาเพื่อนคอสเพลย์

กระทู้คำถาม
เพี้ยนดีออกสวัสดีน๊าทุกคน ขอบคุณที่มาอ่านกระทู้นี้กันนะคะ ก็ตามชื่อกระทู้เลยเนอะ หาเพื่อนคอสเพลย์
จัดงานคอสเพลย์ วันที่ 25-26-27 เดือนตุลาคม 2562 สยามพารากอน ชั้นที่ 5 (มีแข่งขัน 26) เราอยู่แถวบางแค อ้อมน้อย กำลังตามหาเพื่อนๆ ที่ไปงานคอสเพลย์กัน (ไม่ต้องอาศัยที่เดียวกัน)  อัศวินขี่ม้าขาว
คือเราพึ่งมาอยู่นี้ยังไม่มีเพื่อนสักคน ก็เลยจะมาถามเพื่อนๆที่จะไปงานคอสเพลย์ ข้าขอติดตามพวกท่านตอนอยู่ในงานได้หรอไม่ เม่านักช้อป คือมันเป็นการไปงานคอสเพลย์ครั้งแรก และ ก็เป็นการแต่งคอสเพลย์ครั้งเเรกในชีวิต คือมันเป็นอะไรที่ดีมาก ใน ปี 5 ครั้งแรก ที่จะได้ไป คุณฟังไม่ผิดจร้า ปี 5 ถ้าไม่ได้ไปครั้งนี้ก็รวมเป็น 6 ปีเข้าไปเต็มๆเลยจร้า เม่าตาสว่างรักอนิเมะจะให้ ผ่านได้ไงอ่ะเนอะ  ก็เลยจะมาหาเพื่อนที่ ไปงานคอสเพลย์นี้กัน มีใครไป บ้างเอ๋ย หญิงชายกระเทยทอมได้หมดเลย หน้าจะยังไงก็ช่าง ไม่แต่งไปงานก็ได้ คือแบบขออยู่ด้วยจนแยกจากกันเลยเม่าเริงร่า  คือเรากลัวไปงานแล้วมันจะหน้าเบื่อเพราะไม่มีคนอยู่ด้วย จะไปนั้งโง่ๆ ก็ยังไงอยู่ แต่ถ้าไม่มีจริงๆก็คือไม่ไปเลยเม่าเหม่อ ถามว่าถ้าแต่งไปนี้ก็ได้น่ะกล้าอยู่ แต่ไปนั้งทำอะไรคนเดียว มันแปลก และแปลกมาก  เลยกลัว มีเพื่อนๆคนไหนที่ ไปงานคอสเพลย์ครั้งบ้าง
เราช่วยแต่งหน้าให้ได้นะ miniheart (แต่เอาครีมมาคนเดียวน๊าเพราะเราจะแต่งหน้าไปเลยค่อยไปใส่ชุดที่นั้นเอาทีหลัง) ช่วยแต่งรูปก็ได้ บอกอีกที่นะ ผู้หญิง ผู้ชาย กระเทย ทอม ได้หมดเลย ไม่นับโรคจิต ใครมีอะไรเพิ่มเติมถามเก๊ามาได้เลยนะค้าบ มาต่อกระทู้กันเยอะๆน๊าา จู๊บๆ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่