[CR] [Netflix] Vagabond : เจาะแผนลับเครือข่ายนรก EP.07

                  เซฟเฮ้าส์ได้กลายเป็นสถานที่ๆไม่ปลอดภัยบ่งบอกถึงการมีหนอนบ่อนใส้ในองค์กรฯซึ่งทำเป็นกระบวนการทำให้ ชาดัลกอน ต้องหนีออกมาตั้งหลักกันใหม่         
               
                เมื่อข้อมูลทั้งหมดต่างชี้มาที่บริษัท John & Mark.หน่วยงาน NIS พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ไม่รอช้าที่จะเข้าทำการตรวจค้นและขอหมายศาลในการจับกุม เจสสิก้า ซึ่งเป็น ผอ.ของบริษัทฯ (ทางศาลยังไม่อนุมัติเพราะไม่มีหลักฐาน) อีกอย่าง เจสสิก้า ไม่ได้ถือสัญชาติเกาหลี ตามกฎหมายระหว่างประเทศจึงได้แค่ควบคุมตัว ซึ่ง เจสสิก้า มีเวลา 48 ชั่วโมงที่จะให้ทนายพิสูจน์ว่าเธอไม่ได้ทำ 

              เบื้องหลังโศกนาฏกรรมเครื่องบินตก ยิ่งทวีปมซับซ้อนขึ้นไปอีกเมื่อภรรยาของผู้ช่วยนักบินซึ่งเป็นหนึ่งในครอบครัวของเหยื่อผู้เสียชีวิตมีส่วนได้ส่วนเสียกับเหตุการณ์ในครั้งนี้ถูกลักพาตัวไป และ 'ผู้ช่วยนักบิน' ยังมีชีวิตอยู่  จากการติดตามเบาะแสของหน่วยงาน NIS ทำให้รู้ว่า 'ผู้ช่วยนักบิน' กบดานอยู่ใน โมร๊อคโค ภารกิจที่จะนำตัวผู้ต้องสงสัยจากต่างแดนกลับมาได้จึงเริ่มต้นขึ้น งานนี้ ชาดัลกอน ไม่พลาดที่จะแอบตามไป

           ลุ้นกันต่อกับ EP.08 ในคืนนี้ครับ..ดูทรงจากตัวอย่างที่ออกมาแล้วมียิงกันหูดับตับใหม้แน่ๆ งานนี้ได้ตามกันยาวๆเลยอะ เรื่องนี้ มี 32 EP. แบ่งออกเป็น SS1 16EP และ SS2 16 EP ใครที่คิดว่าจะรอให้จบแล้วมาดูนี่ รอถึงปีหน้าเลยนะนั่น ^^

อมยิ้ม36
                 
ชื่อสินค้า:   [Netflix] Vagabond : เจาะแผนลับเครือข่ายนรก.
คะแนน:     

CR - Consumer Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ CR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง หรือได้รับจากคนรู้จักที่ไม่ใช่เจ้าของสินค้า เช่น เพื่อนซื้อให้
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างและผลประโยชน์ใดๆ
แก้ไขข้อความเมื่อ
แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่