การรักษาสิวที่แพ้ ต้องทำอย่างไรบ้าง

#สวัสดีจร้าทุกคน เพี้ยนดีออกมาแนะนำตัวกันก่อนเนอะ
เรานัตซึมิ (ชื่อไทยไม่ต้องรู้หรอก สระแหน่) อ่ะหยอกๆ 555+ อายุ16 จะ 17 ตุลาคม31
คือเราอยากมีปรึกษาเรื่องสิวหัวดำหัวแดงทุกสิวที่ขึ้นบนใบหน้าน่ะ ทุกคนนน... เพี้ยนกริบ
- สิวแพ้ นี้แตกต่างจากสิวทั่วไปมากไมค่ะ ? 
- ต้องทำอย่างไรกันบ้างเอ๋ย ถึงสิวจะไม่ขึ้น ไม่นับเรื่อง ฮอร์โมน นะคร้าบ
- มีอะไรที่ช่วยรักษาสิวกันบ้าง เช่น การดูแลผิวหน้า,ครีม,โฟม ช่วยแนะนำกันไมน๊าาเพี้ยนmbpt

- ตามจริงเราเป็นคนหน้าใส ไร้สิวจร้า จริงๆไม่ ยิ้ม เปิดอกเเป๊ป555

หน้าใสจนคนเห็นก็ต้องทัก ว่าใช้อะไร ? ไปอะไรหน้าถึงใสจัง บลาๆๆๆ ตามจริงใช้แค่โฟมล้างหน้าครีมกันแดด ครีมบำรุงผิวหน้าไม่ค่อยได้ใช้เท่าไร เพราะเป็นคนขี้เกียจ555+ ตามนั้น เป็นคนภาคเหนือ ไม่ต้องถามร้อนพอๆกับทุกภาค เพี้ยนกินมาม่า
( ไม่นับหน้าหนาว ) คือตอนนี้มาอยู่กรุงเทพล่ะ
มาได้ 3-4วัน ( มาเรียนยาววว+ ) สิวขึ้นจร้า อ่ะอือออ คือมันขึ้นแบบ คือขึ้นข้างเดี๋ยวอ่ะทุกคน!  คือด้านซ้าย กับหน้าผาก คือมาเต็มเลยจร้า คือแบบไอ่ เหี้* ถ้าเมิงจะขึ้นแบบนี้ขึ้นให้เต็มหน้า ตรูไปเถอะตรูยอม. เม่าเหม่อไอ่เชี่*ยิ้มยิ้มเหลือไว้แค่ข้าง เดียว เม่าตาสว่างช่วงนั้นนี้แบบปวดหัวมากแล้ว
เครียด มากเรื่องสิว เพราะอยู่นุ่นคือมันไม่ขึ้นแบบนี้มาก่อน สูงสุดที่นับเต็มหน้าได้ตอน
อยู่ภาคเหนือคือ 7 เม็ดเท่านั้นไม่มากกว่านี้ แต่พอมาอยู่กรุงเทพเท่านั้นแหละ อ่ะอืออ เต็มจ๊ะมาเต็มเลย เม่าบาดเจ็บเหมือนกันรวมญาติแบบนั้นเลยจร้า 
ตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพได้จะ4เดือนแล้ว คือมันนานมาก คือบ้างเม็ดก็ยังไม่หายดูเวอร์นะ แต่จริง สิวขึ้นยังไม่พอต้องมารักษารอยสิวอีก มีแต่คนบอกไปแพ้อะไรมา ไปใช้อะไรมาเมิง ถึงได้แพ้ขนาดนี้ เมิงง เมิงเชื่อกรู ต้องไปแพ้อะไรมาแน่นอน คือเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าไปใช่อะไรถึงสิวขึ้นขนาดนี้เพราะก็ทำเหมือนเดิมทุกๆวันไม่ต่างจากอยู่นุ่นเลยห้องก็ไม่ได้ออกไปไหนคือแบบเหมือนตอนนี้ตัวเองจะเป็นแวมไพร์แล้วตอนนี้เนี่ย555+ ไม่ได้ออกไปไหนเลยหน้าก็ไม่ค่อยได้แต่ง แบบมาอยู่กรุงเทพใหม่ๆเนอะยังไม่รู้จะไปเที่ยวไหนก็อยู่แค่ห้องแค่นั้นอยู่เพื่อนก็ไม่มีก็ไม่รู้จะไปปรึกษาใครเลยมาถามเพื่อนๆทุกคน ช่วยกันหน่อยน๊าา

- ช่วยมาเม้นกันเยอะน๊าา อยากรู้การเเนะนำของเพี้ยนนนๆ ทุกคนว่ามีอะไรกันบ้างง มีอะไรเพิ่มเติม เขียนมาได้เลยน๊าาา จุ๊บ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่