"ศรราม" ไปจะซื้อส้มตำกลับเจอด่าแบบนี้!!!!

อ่านข่าวแล้วน่ารักดี เลยนำมาฝากเพื่อนๆ ชาวพันทิพค่ะ 
ที่มา http://www.siammaya.com/content.php?id=2966
 
"ศรราม" งามไส้ไปซื้อส้มตำกลับเจอด่าไฟกระพริบจ้า

เอ่ยถึงสามีแห่งชาติยุคนี้ ต้องรวมเอา”หนุ่ม ศรราม”ไปด้วยล่ะ เพราะดูแลเทกแคร์สาว”ติ๊ก บิ๊กบราเธ่อร์” ดีมาก ล่าสุดภรรยาจะกินส้มตำ พระเอกไปซื้อให้ แต่ไปถึงงามไส้เลยจ้าโดนด่าไฟกระพริบ

ปรบมือร้วๆว่าสุดยอดจริงๆ เพราะทำงานหนัก ถ่ายละครโน่นนี่นั่นมากมาย แต่ป๋า ”หนุ่ม ศรราม”  เทพพิทักษ์ ก็ทำหน้าที่พ่อที่ดี สามีแห่งชาติไม่ขาดตกบกพร่องเลยทีเดียว ทั้งช่วยเลี้ยงน้องวีจิ ถึงแม้ตาจะปิดแต่ศรรามก็สู้ๆ และพยายามจัดสรรเวลาพาลูก ภรรยา ตลอดจนคุณแม่มยุรีไปทัวร์พร้อมแก๊งแฟนคลับตลอดๆ 

แต่ที่สาวๆอิจฉาหนักมาก เห็นจะเป็นโมเม้นท์หาอาหารการกินมาให้ภรรยาแบบไม่ขาดตกบกพร่อง โอ๊ะโอว์ ใครที่เคยมองศรรามในอีกมุมหนึ่ง ต้องมองซะใหม่เพราะเขาจัดว่าเด็ดเริ่ด ล่าสุดเด็ดหัวใจมาก หนุ่มทำหน้าที่สามีที่ดี ไปซื้อส้มตำให้ภรรยาจก แต่โดนฉกหวิดจะโดนสาก จุดนี้แม่ค้าตั้งท่าสับมะละกอไป ด่ารัวๆไป เหตุผลฟังแล้วมันใช่เหรอ แม่ค้าอินละครสามีสีทองจัดมาก ไม่ปลื้มในตัว "เจียด”โคตรๆก็เลยสับๆ สับหนุ่ม ศรรามแบบไม่เว้นช่องไฟ
    
โถๆ ยังไม่ได้กินส้มตำเลย เจอแบบนี้เข้าไปก็อิ่มจุกอก
...................................................................................................................................................................................................................

ปล. แม่ค้าขายส้มตำอยู่แถวไหน จะไปอุดหนุน ในฐานะที่ด่าได้น่ารัก และแทนใจคอละคร สามีสีทอง  

แสดงความคิดเห็น
Preview
Pantip.com ใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสบการณ์การใช้งานของคุณ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่