สินค้า LG เป็นไงบ้าง ช่วยแชร์หน่อยครับ

         เพื่อนผมบอกว่า " ยี่ห้อนี้ อย่าไปซื้อห่วยทุกอย่าง      ตัวที่พอใช้ได้หน่อย ก็คงมีแต่เครื่องซักผ้า แต่รุ่นหลังๆ เป็นระบบ inverter  ช่างเขาบอกว่า เริ่มมีลูกค้าเคลมแผงวงจรของระบบ inverter แล้ว  แต่โชคดีที่เสียก่อนประกันไม่กี่วัน  ไม่งั้นคงเสียค่าซ่อมแพงโข  "
 
         ผมเคยใช้ มือถือ ยี่ห้อนี้,มาก่อน  เป็นรุ่น G4 stylus  บอกได้เลยว่าห่วยมาก  ส่งไปเคลมหน้าจอ แต่กลับมาอาการเสียหนักกว่าเดิม จอรวน ขึ้นเป็นลูกน้ำหมุนวนในจอเต็มไปหมด  ส่งไปเคลมใหม่ ช่างบอกว่าบอร์ดพัง ต้องเปลี่ยนบอร์ด เกือบ 5 พันบาท ผมเลยบอกไม่ซ่อม  แต่ช่างเขาก็ไม่ได้ ส่งเครื่องคืนให้ลูกค้าแต่อย่างใด   ไม่ทราบว่า ทางบริษัททำงานกันแบบไหนแล้ว  เอาเงินที่จะจ่ายเป็นค่าซ่อม ไปซื้อเครื่องใหม่ถูกกว่าอีกต่างหาก 
 
         และ เพื่อนผมเคยใช้ทีวียี่ห้อนี้  ขนาดใช้อย่างถนอม ปิดสวิทซ์ที่ปลั๊กไฟทุกครั้งที่เลิกใช้  แต่ก็เสียต้องส่งเคลมเหมือนกัน เลยประกันมาได้ 2-3 วัน เครื่องเสีย  จ่ายค่าซ่อมแพงมาก เลยเลิกใช้  ไปซื้อยี่ห้อใหม่แล้ว
 
         ล่าสุด  แม่ผมซื้อตู้เย็นถวายวัด  ใช้ไปไม่นาน ตู้เย็นเสีย  ในช่วงประกัน  แต่หาบัตรรับประกัน-ใบเสร็จ ไม่เจอ ส่งซ่อม ทางบริษัทคิดค่าซ่อมแพงมาก
        
         เคยใช้ เครื่องเล่น DVD ใช้ได้ไม่นานก็พัง  ถาด DVD กดไม่ออก 
แก้ไขข้อความเมื่อ

แสดงความคิดเห็น
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่