[SR] มารีวิวๆ จัดสวนใหม่ที่บ้าน จากพื้นที่โล่งๆ กลายเป็นสวนสุดร่มรื่นสำหรับครอบครัว สวยงามมากครับ !!!

ในฐานะที่เราอยู่ในฐานะพ่อ มีครอบครัวที่แสนจะอบอุ่น ก็อยากให้บ้านของเรานั้นร่มเย็น กลายเป็นสถานที่วิเศษที่สุดสำหรับคนในครอบครัว - ให้ภรรยาได้มีพื้นที่พักผ่อนจากงานอย่างชื่นใจ ให้ลูกๆ ทุกคนมีสถานที่ได้วิ่งเล่นหลังเลิกโรงเรียนและในวันหยุดสบายๆ ผมเลยปิ๊งไอเดียเปลี่ยนพื้นที่หน้าบ้านโล่งๆ ให้กลายเป็นสวนสวยๆ ซะเลย! 

แต่แน่นอนว่ากลัวออกมาไม่โดนใจ และหากทำไม่ดีก็ต้องแก้ไขเสียเวลาไปอีก 555+ ก็เลยหาบริษัทจัดสวนมาเลยดีกว่า โดยขั้นแรกต้องคุยเรื่อง Concept ให้เรียบร้อย (อยากได้ประมาณไหน, พันธุ์ไม้อะไร, พื้นที่เป็นยังไง ฯ) และในที่สุดก็ได้บริษัทจัดสวนตกแต่งส่วนแห่งหนึ่งมา เพราะคุยราคาแล้วโอเคมาก ถามอะไรก็แนะนำดีสุดๆ มีความรู้และเป็นกันเองดีครับ 

พอทำเสร็จก็ออกมาสวยงดงามอย่างที่เห็น.... จากพื้นที่โล่งๆ ไม่มีอะไร กลายเป็นสวนหย่อมในบ้านเกินบรรยายอย่างนี้ เลยเอามาให้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันครับ เพี้ยนเย้ผมนับถือทีมงานจัดสวนเลยจริงๆ เพราะพอจัดสวนออกมาแล้ว ได้ตรงกับที่จินตนาการไว้ นั่นคือ ให้สวนมีความร่มเย็น ร่มรื่น มีพันธุ์ไม้หลากหลายๆ เหมือนป่า แต่ให้มีความเป็นระเบียบ และอย่างที่บอกไปคือ ให้มีพื้นที่วิ่งเล่นของเจ้าตัวเล็กด้วย 555+ (อันนี้เสำคัญมากสำหรับผม)  ทั้งทางเดิน และต้นไม้ ก็ออกมาดูงดงาม เป็นระเบียบ มองไปทางไหนก็ต้องบอกว่าน่าดูไม่น้อยเลย 

ไม่ผิดหวังจริงๆ ครับ เพราะทีมงานจัดสวนทำงานละเอียดมาก ต้องซูฮกความเป็นมืออาชีพจริงๆ ทั้งการแนะนำ การออกแบบ การทำงานเป็นขั้นเป็นตอน และยังมีการรับประกันผลงานอีกต่างหาก  ต้องขอบคุณจริงๆ ครับ ยิ้ม

......ตอนนี้เช้ามาภรรยาก็จะไปรดน้ำต้นไม้ เดินเล่นในสวนอยู่บ่อยๆ ยิ่งลูกๆ ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ....... "นี่แหละครับ อย่างว่าความสุขของคนที่เป็นสามีและเป็นพ่อ ก็จะมีอะไรเสียอีก แค่ได้เห็นรอยยิ้มของภรรยา และลูกๆ ก็หายเหนื่อย และมีความสุขมากๆ อย่างบอกไม่ถูกเลยครับ"

ขอแนะนำไว้ก่อน หากใครอยากมีสวนสวยๆ ก็ลองไปปรึกษาก่อนได้ ผมใช้บริการจัดสวนของที่นี่ครับ...Propnomy พร็อพโนมี่
https://www.facebook.com/propnomy เผื่อใครอยากติดต่อ 0851510547 (ไลน์: nk_1995)

มีให้ชมอีกในคอมเม้นครับ
ชื่อสินค้า:   จัดสวน
คะแนน:     

SR - Sponsored Review : กระทู้รีวิวนี้เป็นกระทู้ SR โดยที่เจ้าของกระทู้

  • - จ่ายเงินซื้อเอง โดยได้รับส่วนลดหรือสิทธิพิเศษจากเจ้าของสินค้าเพื่อแลกกับการรีวิว
  • - ไม่ได้รับค่าจ้างแต่ได้รับผลประโยชน์อย่างอื่น เช่น บัตรกำนัล ค่าเดินทางตามจริง

แสดงความคิดเห็น
Preview
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่